Cao đẳng Fleming xin cập nhật danh sách các ngành được trường tập trung tuyển sinh và phân bổ số lượng PAL nhiều nhất cho kỳ nhất 9/2024.

Cao đẳng Fleming

Fleming College cũng đã mở nhận hồ sơ kì tháng 1/2025. Bên dưới là danh sách các ngành được trường tập trung tuyển sinh và phân bổ số lượng PAL nhiều nhất cho kỳ nhất 1/2025

Không có mô tả ảnh.

Yêu cầu đầu vào mới thay đổi linh hoạt hơn

Không có mô tả ảnh.

Điều kiện cấp thư đề xuất tỉnh bảng (PAL) của Fleming College sinh viên ĐÁP ỨNG ĐỦ YÊU CẦU ĐẦU VÀO vào chương trình cao đẳng và chứng chỉ sau đại học tại trường. Sau khi sinh viên đóng phí đặt cọc giữ chỗ tại trường ít nhất học phí một học kỳ, trường sẽ xuất thư đề xuất tỉnh bang (PAL) lên hệ thống Ocas.

Trường đã cấp được thư đề xuất tỉnh bang (PAL) từ ngày 28 tháng 3 vừa qua cho các hồ sơ sinh viên nhập học vào các nhóm ngành ưu tiên nhân lực của Ontario.

Thư đề xuất tỉnh bang (PAL) chỉ được cấp cho hồ sơ sinh viên nộp qua đối tác tuyển sinh. Fleming College sẽ KHÔNG cấp PAL nếu sinh viên nộp hồ sơ trực tiếp và quy định này được áp dụng toàn cầu để đảm bảo tỷ lệ đâu visa tốt nhất cho sinh viên.

THÔNG TIN HỌC BỔNG TẠI FLEMING COLLEGE

  • Giá Trị: $2000 CAD. Nếu sinh viên đáp ứng đủ yêu cầu tiếng anh đầu vào của chương trình và GPA trung học phổ thông, cao đẳng và đại học từ 75% trở lên.
  • Giá Trị: $500 CAD. Xét dựa theo GPA học kì I tại Fleming College nếu sinh viên hoàn tất chương trình học kì I tại Fleming College với GPA trừ 3.8 trở lên

Qúy đối tác vui lòng liên hệ với đại diện trường để nhận mã miễn phí xét hồ sơ $100CAD qua hệ thống OCAS.

⇒ HOTLINE tư vấn 24/7: 0975 950 259 – 0901 322132
Tham khảm thêm:
♦ VĂN PHÒNG HỖ TRỢ DU HỌC TAD
◊ Lầu 3, 48 Hoàng Diệu, P. 12, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh
♦ Email: thanhadongco@gmail.com