CHƯƠNG TRÌNH SAU ĐẠI HỌC – TRÍ TUỆ NHÂN TẠO – 𝐀𝐑𝐓𝐈𝐅𝐈𝐂𝐈𝐀𝐋 𝐈𝐍𝐓𝐄𝐋𝐋𝐈𝐆𝐄𝐍𝐂𝐄 – 𝐆𝐑𝐀𝐃𝐔𝐀𝐓𝐄 𝐂𝐄𝐑𝐓𝐈𝐅𝐈𝐂𝐀𝐓𝐄
 • Kì nhập học: tháng 9/2024
 • Tại Sutherland Campus, Peterborough, Ontario
Ngành Trí Tuệ Nhân Tạo là ngành có nhu cầu nhân lực cao vì tính ứng dụng và tự động hóa cho tất cả lĩnh vực. Chương trình chứng chỉ sau đại học về Trí Tuệ Nhân Tạo trang bị cho các nhân tài tương lai về kiến thức và kĩ năng để triển khai các dự án AI và công nghệ máy móc. Một môi trường học tập độc đáo và đào tạo chuyên nghiệp tại Fleming College giúp sinh viên đón đầu xu thế nghề nghiệp mới này.
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản
NHỮNG ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA CHƯƠNG TRÌNH
📌Trí tuệ nhân tạo (AI) là Chứng chỉ sau đại học kéo dài hai học kỳ, sinh viên sẽ học cách thiết kế và tạo các phần mềm AI mang tính ứng dụng đa dạng, sử dụng các thiết kế phần mềm hiện đại và các mã code trong AI, trang thiết bị AI và các nguyên tác về dữ liệu AI.
📌Sinh viên sẽ được học kết hợp các buổi học online và các buổi học trực tiếp với cùng giáo viên để thực hành các phần mềm AI hiện đại để áp dụng kiến thức và kỹ năng của mình vào các dự án AI. Chương trình cũng bao gồm nghiên cứu ứng dụng và trải nghiệm học tập ứng dụng, sinh viên sẽ tham gia thực hiện dự án AI thực tế vào học kì cuối.
📌Sinh viên sẽ học cách phân tích tập dữ liệu trong các ứng dụng học máy, sử dụng các phần mền AI để quản lý dự án, thiết kế và tự mình thiết kế phần mền AI để đáp ứng nhu cần dự án. Ngoài việc đạt được các kiến thức về kĩ thuật, mở rộng kĩ năng quản lý dự án, quản lý thời gian, tinh thần làm việc chủ động, độc lập, giao tiếp tốt, sinh viên còn được đào tạo để đáp ứng quy tắc về đạo đức làm việc của ngành AI
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Real-World Challenges. Real-World Solutions. Innovation and Technology Showcase 2024 Friday, April 5, 2024 9a.m.- 3 p.m. a.m.- Kawartha Trades & Technology Centre Sponsored by FLEMING School Business and Information Technology STUDENT COUNCIL'
TẠI SAO NGÀNH TRÍ TUỆ NHÂN TẠO LÀ XU THẾ TƯƠNG LẠI
Trí tuệ nhân tạo là sẽ đóng góp quan trọng trong việc tạo ra hướng đi mới trong kinh doanh, phát triển nền kinh tế và ứng dụng trong đời sống xã hội. Tính ứng ụng của AI có thể làm tăng hiệu quả làm việc, tăng độ chính xác trong quy trình sản xuất. Lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo là một trong những công nghệ đột phá phát triển nhanh nhất, và dự kiến cần nguồn nhân lực cao trong 10 năm tới. Các xu hướng mới nổi trong ngành bao gồm tích hợp AI trong đào tạo ngành / nghề, ứng dụng tích hợp, ngành công nghiệp và giải trí.
ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG FLEMING COLLEGE DÀNH CHO SINH VIÊN NGÀNH AI
Sinh viên sẽ được tham gia thực hành dự án AI thực tế vào học kì cuối. Sinh viên sẽ có cơ hội tương tác với các đối tác của Fleming College trong ngành AI, xây dựng kỹ năng hợp tác và giao tiếp đồng thời với việc tích lũy kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong dự án nghiên cứu của mình. Trong suốt chương trình, sinh viên sẽ được học tập và thực hành tại trung tâm Kawartha Trades and Technology hiện đại mang tầm cỡ thế giới tọa lạc tại Sutherland Campus.
CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP
 • 𝐀𝐈 𝐄𝐧𝐠𝐢𝐧𝐞𝐞𝐫 / 𝐏𝐫𝐨𝐠𝐫𝐚𝐦𝐦𝐞𝐫
 • 𝐁𝐮𝐬𝐢𝐧𝐞𝐬𝐬 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐥𝐥𝐢𝐠𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐃𝐞𝐯𝐞𝐥𝐨𝐩𝐞𝐫
 • 𝐃𝐚𝐭𝐚 𝐀𝐧𝐚𝐥𝐲𝐬𝐭
 • 𝐑𝐞𝐬𝐞𝐚𝐫𝐜𝐡 𝐒𝐜𝐢𝐞𝐧𝐭𝐢𝐬𝐭 / 𝐄𝐧𝐠𝐢𝐧𝐞𝐞𝐫
 • 𝐒𝐨𝐟𝐭𝐰𝐚𝐫𝐞 𝐄𝐧𝐠𝐢𝐧𝐞𝐞𝐫 / 𝐀𝐫𝐜𝐡𝐢𝐭𝐞𝐜𝐭
 • 𝐌𝐚𝐜𝐡𝐢𝐧𝐞 𝐋𝐞𝐚𝐫𝐧𝐢𝐧𝐠 𝐄𝐧𝐠𝐢𝐧𝐞𝐞𝐫
 • 𝐃𝐚𝐭𝐚 𝐒𝐜𝐢𝐞𝐧𝐭𝐢𝐬𝐭 / 𝐀𝐧𝐚𝐥𝐲𝐬𝐭 / 𝐀𝐫𝐜𝐡𝐢𝐭𝐞𝐜𝐭
 • 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐚𝐜𝐭𝐢𝐯𝐞 𝐌𝐞𝐝𝐢𝐚 𝐚𝐧𝐝 𝐬𝐢𝐦𝐮𝐥𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐃𝐞𝐯𝐞𝐥𝐨𝐩𝐞𝐫
 • 𝐆𝐚𝐦𝐞 𝐃𝐞𝐯𝐞𝐥𝐨𝐩𝐞𝐫
 • 𝐀𝐩𝐩𝐥𝐢𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐀𝐫𝐜𝐡𝐢𝐭𝐞𝐜𝐭
 • 𝐏𝐫𝐨𝐠𝐫𝐚𝐦𝐦𝐞𝐫 𝐀𝐧𝐚𝐥𝐲𝐬𝐭

Tham khảo thêm:Định cư nhanh với RNIP và chi phí cực rẻ với Cao đẳng Confederation

⇒ HOTLINE tư vấn 24/7: 0975 950 259 – 0901 322132
VĂN PHÒNG HỖ TRỢ DU HỌC TAD
◊ Lầu 3, 48 Hoàng Diệu, P. 12, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh
♦ Email: thanhadongco@gmail.com