Dịch vụ này sẽ giúp hành khách tiết kiệm đáng kể thời gian làm thủ tục khi cất cánh cùng VNA. Theo đó, hành khách khởi hành từ Hải Phòng đã có thể làm thủ tục trực tuyến qua website www.vietnamairlines.com; hoặc ứng dụng di động Vietnam Airlines; trong vòng 24 tiếng đến 1 tiếng trước giờ khởi hành chuyến bay.

Sau khi hoàn thành làm thủ tục trực tuyến; hành khách sẽ nhận được “Thẻ lên máy bay trực tuyến” qua thư điện tử. Nếu không có hành lý ký gửi, hành khách có thể sử dụng thẻ lên máy bay này; bản điện tử hoặc bản in; để đi thẳng đến cửa kiểm tra an ninh mà không phải qua quầy thủ tục ở sân bay nữa.

VNA triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến tại sân bay Cát Bi (Hải Phòng)
…sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn so với làm thủ tục tại quầy truyền thống ở sân bay. Ảnh: VNA.

Với việc bổ sung sân bay Cát Bi, VNA đã nâng tổng số sân bay nội địa được áp dụng dịch vụ này lên 06 sân bay. Hành khách có thể làm thủ tục chuyến bay từ bất kỳ đâu có điện thoại, máy tính kết nối internet. Qua đó tiết kiệm được thời gian, gia tăng sự tiện lợi so với hình thức làm thủ tục tại quầy truyền thống ở sân bay.

VNA triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến tại sân bay Cát Bi (Hải Phòng)
Hành khách có thể làm thủ tục trên website hoặc ứng dụng di động Vietnam Airlines. Ảnh: VNA.

Mở rộng số lượng sân bay được triển khai làm thủ tục trực tuyến là một trong những nỗ lực nhằm số hóa dịch vụ hàng không của VNA. Bên cạnh dịch vụ thủ tục trực tuyến, VNA đang tiếp tục ứng dụng công nghệ số trong nhiều khía cạnh dịch vụ như: giải trí trên không; phục vụ suất ăn; chăm sóc khách hàng…

Theo Spirit Vietnam Airlines

Tham khảo thêm:

Kịp thời hỗ trợ y tế cho khách gặp vấn đề về sức khỏe trên chuyến bay
Hàng không Việt Nam tiếp tục “cấm cửa” Macbook Pro 15 inch đời 2015 – 2017
Thông tin cập nhật nhập cảnh và quá cảnh Đài Loan từ 1/12/2020
5 điểm không nên bỏ lỡ khi đến Phú Thọ
Vì sao tiếp viên hàng không tô son đỏ?

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com; hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 – 0909 88 44 87 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TAD cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa ÚC, CANADA, MỸ, THỤY SỸ, HÀN QUỐC, IRELAND.

TAD sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.