Chuyến bay từ thủ đô Bangkok hôm 27/3 đã đưa hàng trăm du khách và đoàn khảo sát là các công ty lữ hành Thái Lan đến với Đà Nẵng và miền Trung, nhằm kích hoạt việc trao đổi thị trường du lịch ngay khi các điều kiện về nhập cảnh và du lịch tại địa phương được mở lại. Những hành khách này được chào đón với nghi thức vòi rồng và màn biểu diễn Lân sư rồng; cùng tiết mục Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè ngay tại sân bay; trước sự đón tiếp của đại diện lãnh đạo thành phố Đà Nẵng, Cảng Vụ Hàng không miền Trung và Vietjet.

Vietjet khôi phục đường bay Bangkok - Đà Nẵng
Các hành khách từ Bangkok tới Đà Nẵng
trên chuyến bay của Vietjet được chào đón với nghi thức vòi rồng. Ảnh: Vietjet

Là điểm đến quốc tế yêu thích của du khách Việt Nam, sự kiện khôi phục đường bay giữa Đà Nẵng và Bangkok đồng thời mang lại cơ hội đi lại tiết kiệm và thuận lợi cho người dân Việt Nam.

Đường bay Bangkok (Sân bay Suvarnabhumi) – Đà Nẵng được Vietjet Thái Lan khai thác 3 chuyến khứ hồi hàng tuần vào mỗi thứ tư, thứ sáu và chủ Nhật; với thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 40 phút. Chuyến bay khởi hành từ Bangkok lúc 10 giờ 50 và đến Đà Nẵng lúc 12 giờ 30. Tại Đà Nẵng, chuyến bay cất cánh lúc 13 giờ 15 và hạ cánh tại Bangkok lúc 14 giờ 55.

Vietjet khôi phục đường bay Bangkok - Đà Nẵng
Đại diện Vietjet trao hoa chào mừng các hành khách. Ảnh: Vietjet

Bà Nguyễn Thị Thúy Bình; Phó Tổng giám đốc Vietjet; chia sẻ:
Vietjet đã và đang khôi phục gần như toàn bộ mạng bay quốc tế từ Việt Nam đến khắp khu vực châu Á Thái Bình Dương. Tại Thái Lan, bên cạnh mạng bay nội địa kết nối tất cả các thành phố lớn, hãng cũng đang tăng cường kết nối nhiều điểm đến nổi tiếng của đất nước Chùa Vàng với Campuchia, Singapore, Đài Loan… giúp hành khách dễ dàng nối chuyến quốc tế với chi phí hấp dẫn và dịch vụ tiện lợi nhất.

Vietjet hiện khai thác đường 5 chuyến mỗi tuần giữa TP. HCM và Bangkok; và sẽ tăng tần suất lên 7 chuyến mỗi tuần từ ngày 12/4 cùng với đường bay Hà Nội – Bangkok. Đường bay Đà Nẵng – Bangkok cũng sẽ được tăng cường theo nhu cầu thị trường trong thời gian tới.

Hãng cũng đang khai thác mạng bay nội địa rộng khắp tại Thái Lan; kết nối Bangkok với các trung tâm du lịch và và kinh tế của xứ sở chùa vàng như Chiang Mai, Chiang Rai, Phuket, Krabi… Đặc biệt, các đường bay từ Việt Nam đến các điểm du lịch nổi tiếng tại Thái Lan như Phuket, Chiang Mai cũng sẽ được hãng khai thác trở lại trong tháng 5.

Vietjet khôi phục đường bay Bangkok - Đà Nẵng
Vietjet dự kiến sẽ mở lại và tăng tần suất toàn bộ các đường bay quốc tế sắp tới. Ảnh: Vietjet

Từ Việt Nam, Vietjet cũng đã mở lại và tăng tần suất toàn bộ các đường bay quốc tế mà hãng đã khai thác trước đây đến Đông Nam Á (Singapore, Indonesia, Thái Lan..); Đông Bắc Á (Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan..); và xa hơn đến Ấn Độ…

Phong Vân

Từ ngày 1/4, du khách đến Thái Lan trong chương trình Test & Go chỉ cần thực hiện xét nghiệm RT-PCR và xác nhận đặt phòng vào ngày đầu; mua bảo hiểm Covid-19 có giá trị bảo hiểm 20.000 USD. Hành khách quốc tế đến Việt Nam chỉ cần xét nghiệm ATK/RT-PCR trước khi đến; mua bảo hiểm Covid-19 có giá trị bảo hiểm 10.000 USD; khai báo y tế trước khi khởi hành qua tokhaiyte.vn.

Khách hàng có thể đặt vé bay ngay đến Bangkok với giá chỉ từ 68.000 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) tại website www.vietjetair.com. Tất cả hành khách bay quốc tế của Vietjet sẽ được tặng xét nghiệm RT-PCR miễn phí trước chuyến bay

Thông tin chi tiết xem tại đây: https://cutt.ly/DDqXCfP

Theo VNE 

NHANH TAY ĐẶT VÉ NGAY

💥 Mua vé tại ☎️☎️☎️☎️ Hotline đặt vé: 0901 46 9346 – 0903 194 123 – 0975 950 259
🌟 ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY THÀNH Á ĐÔNG
🌿 Lầu 3, Tòa nhà Trường Dũng, 48 Hoàng Diệu, P.12, Quận 4, Tp. HCM.
Tel.: 08 66 8181 36 – 08 66 8209 86.
Website: https://tadtravel.vn/

Tham khảo thêm:

Nhiều trải nghiệm mới cho khách du lịch bằng máy bay
Điểm đến nước ngoài tiện đi lại cho khách Việt hè 2022

Xử lý hành lý thất lạc theo cách của nhân viên hàng không
Mở cửa hoàn toàn du lịch từ 15/3 và hoạt động trong bình thường mới
Quy định nhập cảnh cho hành khách vào Việt Nam từ 15/3