Hôm nay, 01/11/2021, TGA – Therapeutic Goods Administration; Cục Quản lý Hàng hóa Trị liệu; xác định rằng: vắc-xin Covaxin (do Bharat Biotech, Ấn Độ sản xuất) và BBIBP-CorV (do Sinopharm, Trung Quốc sản xuất) sẽ được “công nhận” với mục đích thiết lập tình trạng tiêm chủng của khách du lịch. Sự công nhận này dành cho:

 • Những du khách từ 12 tuổi trở lên đã được tiêm vắc xin Covaxin
 • Và những người từ 18 đến 60 tuổi đã được tiêm vắc xin BBIBP-CorV.

Trong những tuần gần đây, TGA đã nhận được thêm thông tin chứng minh rằng những loại vắc-xin này cung cấp khả năng bảo vệ và có thể làm giảm khả năng truyền nhiễm COVID-19 từ một khách du lịch cho những người khác khi ở Úc hoặc trở nên không khỏe mạnh do COVID-19. Thông tin hỗ trợ này đã được nhà tài trợ vắc xin và/hoặc Tổ chức Y tế Thế giới cung cấp cho TGA.

Vắc-xin Vero Cell cùng với Covaxin của Ấn Độ được chấp nhận vào Úc

Điều quan trọng là sự công nhận Covaxin và BBIBP-CorV; cùng với sự công nhận đã công bố trước đây của Coronavac (do Sinovac, Trung Quốc sản xuất) và Covishield (do AstraZeneca, Ấn Độ sản xuất); nhiều công dân của Trung Quốc và Ấn Độ cũng như các quốc gia khác trong khu vực của chúng tôi; nơi những vắc-xin này đã được triển khai rộng rãi; giờ đây sẽ được coi là đã được tiêm chủng đầy đủ khi nhập cảnh vào Úc.

Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc du học sinh trở về nước cùng với việc đi lại của những người lao động phổ thông và có tay nghề cao đến Úc. Báo cáo cập nhật của TGA về lời khuyên của họ về các loại vắc-xin không được đăng ký tại Úc nhưng đang được sử dụng trên phạm vi quốc tế có thể được tìm thấy tại: Các vắc xin COVID-19 không được đăng ký tại Úc nhưng đang được sử dụng quốc tế; – TGA tư vấn về “sự công nhận”.

Vắc-xin Vero Cell cùng với Covaxin của Ấn Độ được chấp nhận vào Úc
Nhân viên y tế chuẩn bị tiêm vaccine Covaxin phòng COVID-19
cho người dân tại Bangalore, Ấn Độ, ngày 18/6/2021. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Ngoài ra, với đầu vào từ TGA, ATAGI – Australian Technical Advisory Group on Immunisation; Ban Tư vấn Kỹ thuật Úc về việc Chủng ngừa; đã xác định rằng những người đã nhận được hai liều vắc-xin được TGA chấp thuận; hoặc được công nhận cách nhau ít nhất 14 ngày; được coi là đã được tiêm chủng đầy đủ kể từ 7 ngày sau liều thứ hai. Ngoại trừ vắc-xin Janssen được coi là đã được tiêm phòng đầy đủ 7 ngày sau khi tiêm liều duy nhất. Điều này bao gồm lịch trình tương đồng – hai liều của cùng một loại vắc-xin; và dị biệt – hai liều của hai loại vắc-xin đã được TGA chấp thuận hoặc được công nhận.

Từ 01/11/2021, công dân Úc và thường trú nhân từ 12 tuổi trở lên đã tiêm phòng có thể rời Úc mà không cần xin miễn đi lại. Thông tin về việc “đã được tiêm phòng đầy đủ” có thể được tìm thấy tại Du lịch dành cho người Úc đã được tiêm phòng và thường trú nhân.

TAD đang áp dụng chương trình “THÁNG VÀNG SIÊU HỖ TRỢ”. Hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và liên hệ Văn phòng du học TAD để tiến hành và nhận hỗ trợ lên đến 11,990,000đ.

ngành dịch vụ xã hội

QTS Diploma Bên cạnh hỗ trợ SĂN học bổng giá trị lớn của các Trường, với các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc cũng nhận được những chính sách hỗ trợ từ Văn phòng hỗ trợ du học TAD. Như sau:

 • Sinh viên học sinh có IELTS 5.5 được hỗ trợ phí khám sức khỏe 2 triệu tiền mặt;
 • Sinh viên học sinh có IELTS 6.0 + học lực giỏi + đăng ký khóa học cuối cùng là cử nhân/ thạc sỹ được hỗ trợ 5 triệu tiền mặt.
 • Sinh viên đạt được IELTS đủ yêu cầu đầu vào của Trường sẽ được TAD hỗ trợ phí thi IELTS gần nhất.
 • Phụ huynh có con em đã và đang làm hồ sơ tại TAD mà chưa nhận được các hỗ trợ trên sẽ được hỗ trợ làm hồ sơ du lịch hoàn toàn miễn phí.

💥 Hồ sơ chỉ cần scan gốc gửi cho Admission Team: thanhadongco@gmail.com sẽ được xử lý trong 8h sau khi nhận đủ hồ sơ.

☎️ Hotline tư vấn 24/7: 0975 950259 – 0901 322132 – 0909 884487

 • Tư vấn chọn ngành và lộ trình học phù hợp với chi phí thấp nhất
 • Hướng dẫn và cùng chuẩn bị hồ sơ SĂN học bổng
 • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa dễ dàng và nhanh chóng nhất.
 • Hỗ trợ 100% ôn phỏng vấn trước khi xin visa các nước
 • Hỗ trợ book vé máy bay, đón sân bay, nhà ở tại nước sở tại
 • Hỗ trợ nộp mới Visa du học/ Gia hạn Visa theo lộ trình mới
 • Hỗ trợ xin visa 485

♦ VĂN PHÒNG DU HỌC TAD

 • Lầu 3, Tòa nhà Trường Dũng, 48 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh
 • Email: thanhadongco@gmail.com
 • Tel.: 028 6682 0986 – 66818136
 • Website: https://tadtravel.vn/

Tham khảo thêm:

Adelaide – thành phố thích hợp sinh sống để theo học tại Úc
5 học bổng toàn phần bậc thạc sĩ cho sinh viên Việt Nam
Lợi ích khi học tập hay làm việc tại Toowoomba
Những ngành nghề nào có nhu cầu cao nhất ở Tp Adelaide
 Du học Úc khác Canada, Mỹ và Anh tổng thể như thế nào?