Cao đẳng Humber là trường cao đẳng cộng đồng tại Toronto được thành lập vào năm 1967, với 33,000+ sinh viên toàn thời gian, 5800+ sinh viên quốc tế, 200+ chuyên ngành và 79% chương trình học có thực tập. 3 cơ sở học tập chính tại Humber là North Campus, Lakeshore Campus, và International Graduate School (dành riêng cho sinh viên học các ngành sau đại học, Downtown Toronto).
Cao đẳng Humber
☑️Các chương trình giảng dạy tại Humber College đều được bộ giáo dục tỉnh bang Ontario thông qua và kiểm soát chất lượng.
☑️100% giảng viên đứng lớp là những người đang hoạt động trong lĩnh vực chuyên môn và có chứng chỉ sư phạm, điều đó giúp cho việc truyền đạt kiến thức tới sinh viên một cách khoa học, hiệu quả và thực tế nhất.
☑️Humber College có liên kết chặt chẽ với các đối tác lớn trên toàn Canada trong nhiều lĩnh vực. Sinh viên sẽ được mở rộng cơ hội thực tập và việc làm thông qua các buổi networking, hội thảo việc làm, trung tâm giới thiệu việc làm do nhà trường tổ chức định kỳ.
☑️Các chương trình học của Humber mang đến cơ hội tuyệt trong việc kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Trong quá trình học, nhà trường thường xuyên tổ chức những chuyến tham quan thực tế tại các cơ sở kinh doanh, dự án nghiên cứu.
Cao đẳng Humber

Các lĩnh vực giảng dạy:

Khoa Công nghệ ứng dụng:
Cung cấp các chương trình toàn diện về thiết kế, kỹ thuật, công nghệ, và các ngành nghề ứng dụng chuyên môn cao. Với hơn 40 chương trình được cung cấp, chúng tôi đang chuẩn bị cho sinh viên của mình hành trang tốt nhất cho sự nghiệp trong tương lai.
Khoa Kinh tế:
Đây là nơi khởi đầu của những bước đầu tiên trong sự nghiệp kinh doanh. Với hơn 50 chuyên ngành khác nhau, chúng tôi tin rằng mỗi sinh viên sẽ tìm được một chương trình phù hợp với khả năng và tầm nhìn của mình. Trải nghiệm học tập đích thực thông qua các dự án, cuộc thi và sự kiện chuyên môn sẽ giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm trước khi ra thương trường. 
Khoa Y tế & chăm sóc sức khỏe:
Chúng tôi cam kết chia sẻ tận tâm kiến thức và kinh nghiệm của mình để giúp sinh viên có kỹ năng tốt, khả năng thích ứng cao, lòng nhân ái và tâm thế sẵn sàng cho sự nghiệp. Cơ sở vật chất hiện đại tại Humber góp phần rất lớn trong việc nâng cao trải nghiệm học tập, mang lại nền tảng vững chắc cho sinh viên.
Khoa Nghệ thuật tự do & khoa học:
Chúng tôi là một phần trong trải nghiệm của mọi sinh viên tại Humber, bao gồm các khóa học về tiếng Anh, Toán, Văn học, Khoa học Xã hội, Nhân văn, Khoa học Tự nhiên. 
Cao đẳng Humber
Khoa Truyền thông & sáng tạo nghệ thuật:
Chúng tôi là những người kể chuyện, người dẫn dắt, và người đồng hành để giúp các tác phẩm nghệ thuật của sinh viên trở nên sống động trên mọi trang báo, sân khấu, màn ảnh hoặc bất cứ các kênh truyền thông nào.
Khoa Dịch vụ xã hội & cộng đồng:
Chúng tôi cung cấp các chương trình học đa dạng để sinh viên có cơ hội theo đuổi sự nghiệp và tạo ra dấu ấn riêng biệt. Cơ sở vật chất hiện đại, chương trình thực tập với chuyên môn cao cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho sinh viên những trải nghiệm bổ ích. 

💥 TAD đang áp dụng chương trình “THÁNG VÀNG SIÊU HỖ TRỢ”. Hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và liên hệ Văn phòng du học TAD để tiến hành và nhận hỗ trợ lên đến 11,990,000đ.

💥 Hồ sơ chỉ cần scan gốc gửi cho Admission Team: thanhadongco@gmail.com sẽ được xử lý trong 8h sau khi nhận đủ hồ sơ.

☎️ Hotline tư vấn 24/7: 0975 950259 – 0901 322132 – 0909 884487

 • Tư vấn chọn ngành và lộ trình học phù hợp với chi phí thấp nhất;
 • Hướng dẫn và cùng chuẩn bị hồ sơ SĂN học bổng;
 • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa dễ dàng và nhanh chóng nhất;
 • Hỗ trợ 100% ôn phỏng vấn trước khi xin visa các nước;
 • Hỗ trợ book vé máy bay, đón sân bay, nhà ở tại nước sở tại;
 • Hỗ trợ gia hạn VISA MIỄN PHÍ
 • Hỗ trợ xin visa PGWP.
Durham College - Cao đẳng công lập học phí rẻ nhất hiện nay

♦ VĂN PHÒNG DU HỌC TAD

 • Lầu 3, Tòa nhà Trường Dũng, 48 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh
 • Email: thanhadongco@gmail.com
 • Tel.: 028 6682 0986 – 66818136
 • Website: https://tadtravel.vn/

Tham khảo thêm:

♦ Chính phủ 𝐒𝐚𝐬𝐤𝐚𝐭𝐜𝐡𝐞𝐰𝐚𝐧 tài trợ hơn 13 triệu đô cho Trường 𝐒𝐚𝐬𝐤𝐚𝐭𝐜𝐡𝐞𝐰𝐚𝐧 𝐏𝐨𝐥𝐲𝐭𝐞𝐜𝐡𝐧𝐢𝐜 
◊ Học tập tại Đại học Lakehead để có lộ trình định cư nhanh chóng và dễ dàng
♦ Từ 9/8/2021 du học sinh Canada được miễn cách ly 3 ngày tại khách sạn
◊ Cơ hội nghề nghiệp & định cư với Ngành IT – Computer science tại Ottawa
♦ Cơ hội định cư Canada khi du học ngành Giáo Dục Mầm Non – NOC 4214