Chương trình thực tập hưởng lương của trường BHMS Thụy Sĩ
Thụy Sĩ
Thực tập là một phần không thể thiếu trong các chương trình học tại Trường Quản lý Kinh doanh và Khách sạn B.H.M.S Thụy Sĩ. Mỗi năm học từ hệ Cử nhân cho đến Sau đại học đều được thiết kế bao gồm 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương.
Bộ phận thực tập và giới thiệu việc làm của trường sẽ hướng dẫn và hỗ trợ cho từng Sinh viên từ những bước cơ bản như viết CV, chuẩn bị phỏng vấn cho đến lựa chọn nơi thực tập an toàn, uy tín và phù hợp với các vị trí công việc đa dạng như F&B Service, Banqueting, Room Service, Executive/Club Lounges, Housekeeping, Night Audit, Culinary, Sales & Marketing, Sales, Accounting, Finance, Purchasing and Reception tại các Công ty và Tập đoàn danh tiếng.
Mức lương thực tập tối thiểu tại Thụy Sĩ hiện nay là 2,359 CHF/ tháng tương đương 65 triệu/ tháng. Với thu nhập này, sinh viên có thể tiết kiệm được từ 1’200 CHF đến 1’500 CHF/ tháng sau khi trừ đi các chi phí sinh hoạt và thuế. Ngoài ra, Sinh viên cũng hoàn toàn có thể trải nghiệm thực tập Quốc tế ở những đất nước khác như Mỹ, Úc, các tiểu vương quốc Ả Rập,…với sự hỗ trợ từ nhà trường.
Với tính chất năng động của Ngành Công Nghiệp Không Khói Hospitality, sinh viên sẽ có những trải nghiệm thú vị và phong phú thông qua các kỳ thực tập khác nhau giúp định hình tính cách, kỹ năng, kinh nghiệm, tạo tiền đề tốt nhất cho sự phát triển bản thân và sự nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường.
Thụy Sĩ
Du học sinh chọn học BHMS vì:
♥ – Học xá ngay trung tâm Luzern
♥ – Cam kết tìm nơi thực tập KHÔNG thu phí
♥ – 6 THÁNG HỌC 6 THÁNG THỰC TẬP – Lương thực tập tối thiểu 2,359 CHF tương đương gần 70 triệu/ tháng x 6 tháng
♥ – KHÔNG BẮT BUỘC ở ký túc xá Trường
♥ – HỌC BỔNG độc quyền 5000 CHF từ trường dành cho du học sinh từ #TAD
♥ – KHÔNG XÉT học lực, nhận học sinh có IELTS thấp nhất từ 4.5 hy PTE tương đương
♥ – Nhận 2 bằng Đại học của Thụy Sỹ – Anh
+++++++++++++++++++++++
🎁 Ưu đãi từ TAD khi làm hồ sơ du học Thụy Sĩ 2024
✨ Tặng ngay 100 USD cho hồ sơ ghi danh trước 30/4/2024
✨ Dịch vụ MIỄN PHÍ bao gồm cả dịch thuật
✨ Làm hồ sơ du lịch miễn phí cho Ba hay Mẹ
⇒ HOTLINE tư vấn 24/7: 0975 950 259 – 0901 322132
VĂN PHÒNG HỖ TRỢ DU HỌC TAD
◊ Lầu 3, 48 Hoàng Diệu, P. 12, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh
♦ Email: thanhadongco@gmail.com