Các thành viên gia đình đủ điều kiện cũng có thể làm việc tại Canada theo chính sách giấy phép lao động mở mới.

open work permit

Giấy phép lao động mở mới dành cho người lao động thiết yếu và sinh viên quốc tế tốt nghiệp có hiệu lực đến ngày 31 tháng 12 năm 2022. Người nộp đơn theo con đường từ tạm trú sang thường trú (TR sang PR) cũng có thể thêm thành viên gia đình của họ vào giấy phép lao động mở bắc cầu.

Giấy phép lao động mở mới được mở vào ngày 26 tháng 7, đặc biệt dành cho các ứng viên TR san PR ở Canada. Nó cho phép họ tiếp tục làm việc trong khi chờ đợi kết quả của đơn xin thường trú nếu họ không nhận được quyết định trước khi tình trạng lưu trú hiện tại của họ hết hạn.

Những người nộp đơn chính này cũng có thể bao gồm các thành viên gia đình của họ trên giấy phép lao động. Các thành viên gia đình cũng phải ở Canada và đáp ứng các yêu cầu về tính đủ điều kiện của giấy phép lao động.

Đủ điều kiện cho các thành viên gia đình

Thứ nhất, người nộp đơn chính phải ghi tên bạn là thành viên gia đình trực tiếp trong đơn xin thường trú của họ. Theo chính phủ Canada, diện gia đình trực tiếp áp dụng cho vợ / chồng, người bạn đời chung sống và con cái phụ thuộc.

Con từ 18 tuổi trở lên có thể được bao gồm trong giấy phép lao động. Trẻ nhỏ hơn có thể có giấy phép du học hoặc học mà không cần giấy phép nếu cả cha và mẹ đều ở Canada và không phải là thị thực của du khách.

open work permit

Các thành viên trong gia đình cũng sẽ phải nộp các tài liệu tại thời điểm người nộp đơn chính nộp đơn. Tùy thuộc vào tình huống của bạn, bạn có thể cần giấy chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh hoặc Tuyên bố theo luật định của Liên minh Thông luật nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ thông luật. Bạn cũng sẽ cần một bản sao của mẫu đơn nhập cư chung, IMM 0008, trong đó người nộp đơn chính đã liệt kê bạn là thành viên gia đình.

Nếu nhân viên di trú có bất kỳ lo ngại nào về tính chân thật của mối quan hệ, họ có thể hỏi thêm thông tin. Họ sẽ muốn xác nhận rằng mối quan hệ của bạn là chân chính và không phải là mối quan hệ thuận tiện cho mục đích nhập cư.

Theo CIC News

💥 TAD đang áp dụng chương trình “THÁNG VÀNG SIÊU HỖ TRỢ”. Hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và liên hệ Văn phòng du học TAD để tiến hành và nhận hỗ trợ lên đến 11,990,000đ.

💥 Hồ sơ chỉ cần scan gốc gửi cho Admission Team: thanhadongco@gmail.com sẽ được xử lý trong 8h sau khi nhận đủ hồ sơ.

☎️ Hotline tư vấn 24/7: 0975 950259 – 0901 322132 – 0909 884487

 • Tư vấn chọn ngành và lộ trình học phù hợp với chi phí thấp nhất;
 • Hướng dẫn và cùng chuẩn bị hồ sơ SĂN học bổng;
 • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa dễ dàng và nhanh chóng nhất;
 • Hỗ trợ 100% ôn phỏng vấn trước khi xin visa các nước;
 • Hỗ trợ book vé máy bay, đón sân bay, nhà ở tại nước sở tại;
 • Hỗ trợ gia hạn VISA MIỄN PHÍ
 • Hỗ trợ xin visa PGWP.
Chăm Sóc Sức Khỏe

♦ VĂN PHÒNG DU HỌC TAD

 • Lầu 3, Tòa nhà Trường Dũng, 48 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh
 • Email: thanhadongco@gmail.com
 • Tel.: 028 6682 0986 – 66818136
 • Website: https://tadtravel.vn/

Tham khảo thêm:

♦ Kết quả nhập cư PNP của các tỉnh bang tại Canada vào tháng 8/2021 
◊ Ontario PNP ngày 25/8/2021 đã mời 326 sinh viên theo diện thạc sĩ
♦ Cuộc thi Toán-tiếng Anh dành cho bậc THPT với học bổng đến 40,000CAD
◊ Học thạc sỹ chỉ 16 tháng ở lại thêm 3 năm với học phí chỉ 18,000CAD/năm
♦ Danh sách học bổng các Trường đại học Canada 2021 – 2022