Với lợi thế về cơ sở hạ tầng tại 3 đầu sân bay Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất, VNA tự hào có chất lượng chuẩn hóa đồng bộ, đạt chuẩn quốc tế; đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu nghiêm ngặt trong khai thác mặt đất của Hiệp hội Vận tải Hãng không Quốc tế IATA (ISAGO); nhà chức trách sân bay; và các tiêu chuẩn riêng biệt của từng Hãng hàng không khách hàng.

Dịch vụ Đón tiễn khách sẽ giúp hành khách rút ngắn thời gian chờ đợi tại sân bay khoảng 70 phút đối với các chuyến bay quốc tế; và khoảng 55 phút đối với các chuyến bay nội địa.

Cụ thể, VNA cung cấp cho hành khách dịch vụ đón tiễn nhanh tại sân bay. Nhằm hỗ trợ tối đa cho hành khách các thủ tục liên quan đến hành khách, hành lý; trước khi bay, sau khi đáp chuyến bay. Và quan trọng hơn hết là giúp hành khách rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi, làm thủ tục tại sân bay. Dịch vụ hoàn toàn phù hợp cho khách đoàn và khách cá nhân.

Rút ngắn thời gian chờ đợi với dịch vụ đón tiễn sân bay
Dịch vụ đón tiễn sân bay. Ảnh: VNA.

Với nhu cầu đặc biệt hơn, dịch vụ đón tiễn VIP (VIP Service) dành cho các vị khách quan trọng. Các đối tượng là khách hàng cấp cao của các cơ quan, tổ chức; những cá nhân có tầm ảnh hưởng đối với công chúng… các tiện ích trong nhà khách phục vụ VIP A và đội ngũ nhân viên phục vụ trọn gói các thủ tục liên quan đến hành khách và hành lý sẽ mang đến một sự đón tiếp trọng thị và phục vụ chu đáo.

Chi phí để hành khách sử dụng dịch vụ chỉ từ 550.000 VND/dịch vụ/khách. Sân bay áp dụng được áp dụng gồm có Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng.

Bằng kinh nghiệm và niềm tin về chất lượng dịch vụ, VNA cam kết cung cấp và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất về dịch vụ tại các sân bay.

Theo Spirit Vietnam Airlines

Tham khảo thêm:

Đảo Thổ Chu – quần đảo ít người biết ở Kiên Giang
Hoàn thành thử nghiệm hộ chiếu du lịch kỹ thuật số
Đà Nẵng trong sương mây
Phuket – Thái Lan đón khách quốc tế trở lại
Lộ diện những điểm đến ở Phú Yên đẹp nhất mùa hè

🔥Hotline đặt vé: 0901 46 9346 – 0934406 911 – 0903 194 123 – 0975 950 259

💫 ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY THÀNH Á ĐÔNG

📌 Lầu 3, Tòa nhà Trường Dũng, 48 Hoàng Diệu, P.12, Quận 4, Tp. HCM.
☎️: 08 66 8181 36 – 08 66 8209 86.
🆕 Website: https://tadtravel.vn/