Khi có ý định du học Canada, hẳn bạn sẽ quan tâm và ưa chuộng những nơi nào thời tiết dễ chịu nhất. Sau đây là Top những thành phố ấm áp nhất Canada.

Canada lạnh, đây là quan ngại của không ít người muốn du học tại xứ sở Bắc Mỹ này. Song; là một đất nước phát triển toàn diện, hệ thống sưởi ấm của Canada có mặt ở khắp tới, từ trường học, hành lang trong khu học xá, xe buyt, tàu điện, nhà chờ xe buýt,…

1.Thành phố Victoria, tỉnh British Columbia

Victoria là thủ phủ của tỉnh British Columbia, nằm phía Nam của đảo Vancouver. Mùa hè nhiệt độ 11-20 độ C. Mùa đông 3.5 – 8.8 độ C. Số ngày bị nhiệt độ âm trong năm là 1 ngày.

2.Thành phố Vancouver, tỉnh British Columbia

Là thành phố duyên hải trù phú của tỉnh British Columbia, Vancouver có khí hậu ôn hòa theo chuẩn của Canada. Nhiệt độ trung bình mùa hè: 22 độ C, cao nhất 35 độ C. Mùa đông nhiệt độ 1.3 – 7.2 độ C. Số ngày bị nhiệt độ âm trong năm là 3 ngày.

3.Thành phố Abbotsford, tỉnh British Columbia

Là thành phố thuộc khu vực Lower Mainland của Vancouver, tỉnh British Columbia. Nhiệt độ trung bình mùa hè là 15 độ C, mùa đông -0.5 đến 7.2 độ C. Số ngày bị nhiệt độ âm trong năm là 5 ngày.

4.Thành phố Kelowna, British Columbia

Là thành phố ở thung lũng Okanagan, miền Nam tỉnh British Columbia. Nhiệt độ trung bình năm là 14.6 độ C. Mùa hè có khi đến 32 độ C và mùa đông từ -3.5 độ C đến 3.6 độ C. Số ngày xuống nhiệt độ âm trong năm là 28 ngày.

5.Thành phố Toronto, tỉnh Ontario

Là thành phố đông dân nhất, nổi tiếng nhất Canada, trung tâm kinh tế, thương mại, giáo dục, văn hóa,…Ontario có nhiệt độ vào mùa hè từ 23 – 31 độ C, mùa đông từ -5,1 đến 0.6 độ C. Số ngày nhiệt độ âm trong năm là 38 ngày.

6.Thành phố Windsor, tỉnh Ontario

Windsor là thành phố nằm ở phía Nam của Ontario. Nhiệt độ trung bình mùa hè là 23 độ C, có khi đến 30 độ C. Mùa đông từ -6.0 đến 0.9 độ C. Số ngày nhiệt độ âm trong năm là 39 ngày.

7.Thành phố St. Catharines, tỉnh Ontario

St. Catharines là thành phố lớn nhất khu vực Niagara, tỉnh Ontario. Mùa hè có khi nhiệt độ đến 27 độ C. Mùa đông từ -6.1 đến 1.1 độ C. Số ngày nhiệt độ âm trong năm là 38 ngày.

8.Thành phố Halifax, tỉnh Nova Scotia

Là thủ phủ của tỉnh Nova Scotia, Halifax là một trung tâm kinh tế lớn ở miền đông Canada. Nhiệt độ mùa hè từ 24 – 28.2 độ C. Mùa đông từ -6.7 đến 1 độ C. Số ngày nhiệt độ âm trong năm là 38 ngày.

9.Tỉnh Halmilton, Ontario

Halminton là thành phố cảng của tỉnh Ontario. Nhiệt độ trung bình vào mùa hè 22 độ C. Mùa đông từ -7.0 đến 0.4 độ C. Số ngày nhiệt độ âm trong năm là 38 ngày.

10.Thành phố Oshawa, Ontario

Oshawa là thành phố nằm ở bờ Nam tỉnh Ontario. Nhiệt độ trung bình mùa hè từ 11.7 – 15.9 độ C. Mùa đông từ -6.7 đến 0.4 độ C. Số ngày nhiệt độ âm trong năm là 39 ngày.

Theo như thống kê, Ontario, British Columbia và Nova Scotia là 3 tỉnh ấm áp nhất Canada. Thời tiết Canada lạnh nhưng không khắt nghiệt. Du học sinh châu Á tại Canada vẫn tồn tại được và còn tìm thấy rất nhiều điều thú vị trong cái lạnh nơi này.

Theo tincanada24h.com

Tham khảo thêm:

♥◊ 10 lợi ích khi bạn được đi du học trong thời gian dài
◊♥ Vì sao định cư Quebec được nhiều người chọn lựa?
♥◊ Nova Scotia đề cao người nhập cư và muốn con số này sẽ cao hơn trong 2018
◊♥ So sánh học phí sau đại học của Cao đẳng Douglas và Đại học Capilano
♥◊ Đừng tự giết chết chính mình bằng giấc mơ du học

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com, hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 Ms. Linh – Ms Thảo để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TAD cung cấp: DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa ÚC, CANADA, THỤY SỸ, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

TAD sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.