Bạn đang tìm kiếm cơ hội học tập với chi phí học tập rẻ nhất, cơ hội có việc làm nhanh chóng và định cư dễ dàng, hãy cùng tìm hiểu những điều tuyệt vời khi học tập tại Thunder Bay – thành phố hạnh phúc thứ 2 tại Canada.

Thunder Bay

BA LÝ DO QUAN TRỌNG ĐỂ CHỌN THUNDER DAY LÀ NƠI HỌC TẬP

1 – CHI PHÍ NHÀ Ở VÀ SINH HOẠT CHỈ = 50% TORONTO 

Theo một cuộc khảo sát gần đây của Royal LePage được đăng vào ngày 29/5/2024 và được truyền thông bởi các tờ báo lớn như CTV News và The Globe and Mail:

  • 𝟓𝟎% số người Canada tham gia cuộc khảo sát hiện đang sống ở các thành phố lớn Toronto, Montreal và Vancouver cho biết họ có thể cân nhắc đến việc mua nhà tại những thành phố có giá cả phải chăng hơn ở Canada nếu họ có thể tìm được việc làm ở những nơi này hay có thể đi làm việc từ xa.
  • 𝐓𝐇𝐔𝐍𝐃𝐄𝐑 𝐁𝐀𝐘 LÀ TOP 1 THÀNH PHỐ CÓ CHI PHÍ THẤP NHẤT CANADA, dựa trên tỷ lệ phần trăm thu nhập hàng tháng dùng để thanh toán trả góp cho việc mua nhà.
  • Thunder Bay là nơi kết hợp tất cả các lợi thế về chi phí nhà ở, chi phí sinh  hoạt thấp, cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt và nhiều cơ hội việc làm.

Thunder Bay

Thunder Bay

Thunder Bay

Thunder Bay

2 – TOP 2 VỀ TỶ LỆ SINH VIÊN CÓ VIỆC LÀM Ở BANG ONTARIO 

Thunder Bay là thành phố lớn nhất và đông dân nhất vùng Tây Bắc Ontario nên bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm khi theo học tại đây.

Thunder Bay

Đặc biệt, trung tâm giới thiệu việc làm của chính phủ tỉnh bang Ontario là 𝐎𝐧𝐭𝐚𝐫𝐢𝐨 𝐍𝐨𝐫𝐭𝐡𝐰𝐞𝐬𝐭 𝐄𝐦𝐩𝐥𝐨𝐲𝐦𝐞𝐧𝐭 𝐖𝐨𝐫𝐤𝐬 (𝐍𝐄𝐖) đặt ngay trong trường 𝐂𝐨𝐧𝐟𝐞𝐝𝐞𝐫𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐞𝐠𝐞 giúp sinh viên dễ dàng kết nối với các doanh nghiệp trong vùng.

Thunder Bay

Confederation College tự hào là 𝐓𝐎𝐏 𝟐 trường cao đẳng có tỷ lệ sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp cao nhất tỉnh bang Ontario với 𝟗𝟏.𝟏% (2021-2022)

Thunder Bay

Thunder Bay

3 – CHIẾM SỐ LƯỢNG ỨNG VIÊN CHO CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ RNIP CAO NHẤT BANG ONTARIO

Thunder Bay cũng là một trong hai thành phố lớn nhất năm trong chương trình định cư RNIP, đem đến cho bạn cơ hội định cư cao sau khi tốt nghiệp tại Canada.

Thunder Bay

Đặc biệt, Thunder Bay thu hút nhiều du học sinh và lao động nước ngoài có tay nghề đến định cư trong những năm gần đây thông qua chương trình định cư 𝐑𝐍𝐈𝐏.

Tham khảo thêm:

◊ Định cư nhanh với RNIP và chi phí cực rẻ với Cao đẳng Confederation 
♦ Đại học Lakehead cấp học bổng Đại học tối đa 40,000 CAD 
◊ Học Lakehead University và chương trình định cư vĩnh viễn RNIP
♦ Học bổng dễ dàng lên đến 14,000 Cad cùng Đại học MacEwan
◊ Định cư nhanh hãy chọn học Vancouver Community College 
♦ Học Đại học Windsor chỉ cách Mỹ 5 phút và học bổng 45,000 CAD

⇒ HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0975 950 259 MS MỸ LINH – 0901 322132 MS NGUYÊN 

VĂN PHÒNG HỖ TRỢ DU HỌC TAD
◊ Lầu 3, 48 Hoàng Diệu, P. 12, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh
♦ Email: thanhadongco@gmail.com