HỌC TẬP TẠI VÙNG NAM ÚC ĐỂ NHẬN CÁC ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT VỀ VISA

Nếu bạn đang có kế hoạch học tập tại tiểu bang quyến rũ của nước Úc này, có rất nhiều điều để bạn yêu thích về khu vực Nam Úc, từ những bãi biển đẹp ngoạn mục, nền văn hóa rượu vang sôi động, các học viện giáo dục đẳng cấp thế giới. Bạn cũng sẽ gặt hái được một số lợi ích khác, bao gồm các khóa học tự chọn thú vị, chi phí phải chăng đáng kinh ngạc và thậm chí là các ưu đãi về visa có thể giúp bạn trở thành thường trú nhân tại Úc.

Nam Úc

Vùng Nam Úc là gì?

Nói một cách đơn giản, tất cả Nam Úc được coi là một vùng được chỉ định (kể cả thành phố Adelaide). Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là các vùng ngoại ô của nó được chia thành các khu vực khác nhau.

Cụ thể, như bạn sẽ thấy trên danh sách các mã bưu điện của Bộ Nội vụ, một số mã bưu chính cố định của Nam Úc được phân loại là Khu vực 2 – “Các thành phố và Trung tâm Khu vực Chính” – trong khi phần còn lại được phân loại là Khu vực 3 – “Các Vùng Trung tâm và Các Vùng ít dân cư”. Tùy thuộc vào nơi bạn sinh sống, bạn sẽ được hưởng các ưu đãi khu vực khác nhau.

Các dịch vụ khóa học độc đáo

Nam Úc là nơi có một số địa điểm du lịch tuyệt đẹp và sôi động nhất trong cả nước, được mệnh danh là “Bang Lễ hội” của Úc, tổ chức một số sự kiện lớn nhất và tốt nhất trên thế giới tôn vinh nghệ thuật, văn hóa, âm nhạc, ẩm thực và thể thao. Do đó, bạn sẽ tìm thấy một số dịch vụ khóa học có một không hai trên khắp tiểu bang.

Ví dụ, vùng Barossa nổi tiếng quốc tế là một trong những vùng sản xuất rượu vang và du lịch tốt nhất trên thế giới. Vì vậy, đây là nơi phù hợp để các cơ sở giáo dục trong khu vực cung cấp các khóa học liên quan đến rượu vang hàng đầu. Tại học xá của TAFE SA Barossa (Nuriootpa), bạn sẽ tìm thấy một loạt các khóa học ngắn hạn về các loại rượu và thức uống có cồn, chẳng hạn như Làm rượu quy mô nhỏ hoặc Trường dạy về ngành công nghiệp rượu Barossa, dành cho sinh viên quốc tế. Bạn thậm chí có thể thử sức mình với khóa học Đại sứ rượu Gin hoặc Whisky, khóa học này bao gồm lịch sử, địa lý và sản xuất của đồ uống, đồng thời dạy bạn kỹ năng thử rượu.

Nếu bạn muốn được học toàn thời gian tại vùng rượu vang nổi tiếng của Adelaide, thì Cử nhân Quản lý Du lịch, Khách sạn và Sự kiện tại TAFE SA là một lựa chọn hoàn hảo.

Trở lại thành phố Adelaide, bạn có thể theo học ngành Kinh doanh Rượu hoặc Cử nhân Nghề trồng nho và Sản xuất rượu tại Đại học Adelaide, Cử nhân Kinh doanh Quốc tế (Rượu, Thức uống có cồn và Du lịch) tại Đại học Flinders, hoặc Cử nhân Kinh doanh (Du lịch và Quản lý Sự kiện) tại Đại học Nam Úc.

Các nhà cung cấp giáo dục trên khắp Nam Úc cũng nổi tiếng với các môn học và khóa học về chăm sóc sức khỏe, kinh doanh, năng lượng tái tạo, du lịch khách sạn, giáo dục và luật.

Chi phí sinh hoạt

Mặc dù các chi phí sinh hoạt chính xác của bạn sẽ thay đổi tùy thuộc vào vùng bạn sống, Nam Úc là nơi có chi phí tuyệt vời nhất trên toàn quốc. Ví dụ, chi phí sinh hoạt ở Adelaide rẻ hơn nhiều so với các thành phố lớn hơn như Sydney hoặc Melbourne. Cụ thể, thống kê cho thấy chi phí sinh hoạt ở Adelaide thấp hơn gần 23% so với Sydney và thấp hơn 21% so với Melbourne. Nếu bạn chọn sống xa trung tâm thành phố hơn, bạn có thể cắt giảm chi phí sinh hoạt nhiều hơn nữa.

Nam Úc

Ưu đãi về visa

Mặc dù có nhiều lợi ích khi học tập tại Úc, nhưng một trong những đặc quyền chính là cơ hội được di cư lâu dài. Nếu bạn muốn ở lại Úc lâu dài sau khi hoàn thành khóa học của mình, thì việc học tập tại vùng Nam Úc có thể là tấm vé để bạn biến ước mơ đó thành hiện thực.

Một trong những loại visa phổ biến nhất dành cho sinh viên quốc tế sắp kết thúc chương trình học là Visa Tạm thời cho Sinh viên Tốt nghiệp (loại 485). Tại Úc, Visa Tạm thời cho Sinh viên Tốt nghiệp (TGV) dành cho đa số sinh viên quốc tế mới tốt nghiệp, chỉ có một số trường hợp ngoại lệ. Visa này cho phép bạn sống và làm việc tại Úc thêm 18 tháng đến 5 năm*. Tuy nhiên, nếu bạn tốt nghiệp từ một cơ sở trong khu vực của một cơ sở giáo dục chính quy với bằng cấp giáo dục đại học hoặc cao học, bạn có thể đủ điều kiện để đăng ký TGV thứ hai (Diện việc làm nghiên cứu). Sau đó, bạn cũng có thể được hưởng các ưu đãi di cư khác trong vùng.

* Đối với người mang hộ chiếu Hồng Kông.

Đối với mục đích di cư, Nam Úc được coi là nơi mở ra cơ hội giúp bạn trở thành thường trú nhân. Sau khi hoàn thành chương trình học của mình, bạn có thể đủ điều kiện để nộp đơn xin visa khu vực dài hạn nhất định, chẳng hạn như Visa tay nghề tạm trú diện lao động có tay nghề (loại 491) hoặc Visa tay nghề tạm trú diện được doanh nghiệp bảo lãnh (loại 494).

Nếu bạn cần thêm thông tin để hiểu rõ về visa 491 hoặc visa 494, hãy truy cập trang web của Bộ Nội vụ. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy thông tin bổ sung chi tiết về các lựa chọn visa ở Nam Úc theo khu vực, các loại visa khu vực và các yêu cầu visa khu vực.

Những nơi nào hỗ trợ visa?

Nơi đầu tiên chính là cơ sở giáo dục bạn đang theo học. Các nhà cung cấp dịch vụ giáo dục của Úc nhận được một lượng lớn sinh viên quốc tế hàng năm, có nghĩa là họ đã rất quen thuộc với các loại visa và quy trình nộp đơn khác nhau. Kiểm tra trang web của trường bạn để xem họ cung cấp loại thông tin nào trực tuyến và/hoặc các nguồn hỗ trợ mà họ cung cấp cho các đơn xin visa.

Ngoài ra, hãy tham khảo trang web của Bộ Nội vụ hoặc liên hệ với Đại diện Di trú đã Chính quy để được giải đáp tất cả các câu hỏi liên quan đến visa của bạn.

Theo Insider Guides 

TAD đang áp dụng chương trình “THÁNG VÀNG SIÊU HỖ TRỢ”. Hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và liên hệ Văn phòng du học TAD để tiến hành và nhận hỗ trợ lên đến 11,990,000đ.

ngành dịch vụ xã hội

QTS Diploma Bên cạnh hỗ trợ SĂN học bổng giá trị lớn của các Trường, với các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc cũng nhận được những chính sách hỗ trợ từ Văn phòng hỗ trợ du học TAD. Như sau:

 • Sinh viên học sinh có IELTS 5.5 được hỗ trợ phí khám sức khỏe 2 triệu tiền mặt;
 • Sinh viên học sinh có IELTS 6.0 + học lực giỏi + đăng ký khóa học cuối cùng là cử nhân/ thạc sỹ được hỗ trợ 5 triệu tiền mặt.
 • Sinh viên đạt được IELTS đủ yêu cầu đầu vào của Trường sẽ được TAD hỗ trợ phí thi IELTS gần nhất.
 • Phụ huynh có con em đã và đang làm hồ sơ tại TAD mà chưa nhận được các hỗ trợ trên sẽ được hỗ trợ làm hồ sơ du lịch hoàn toàn miễn phí.

? Hồ sơ chỉ cần scan gốc gửi cho Admission Team: thanhadongco@gmail.com sẽ được xử lý trong 8h sau khi nhận đủ hồ sơ.

☎️ Hotline tư vấn 24/7: 0975 950259 – 0901 322132 – 0909 884487

 • Tư vấn chọn ngành và lộ trình học phù hợp với chi phí thấp nhất
 • Hướng dẫn và cùng chuẩn bị hồ sơ SĂN học bổng
 • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa dễ dàng và nhanh chóng nhất.
 • Hỗ trợ 100% ôn phỏng vấn trước khi xin visa các nước
 • Hỗ trợ book vé máy bay, đón sân bay, nhà ở tại nước sở tại
 • Hỗ trợ nộp mới Visa du học/ Gia hạn Visa theo lộ trình mới
 • Hỗ trợ xin visa 485

♦ VĂN PHÒNG DU HỌC TAD

 • Lầu 3, Tòa nhà Trường Dũng, 48 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh
 • Email: thanhadongco@gmail.com
 • Tel.: 028 6682 0986 – 66818136
 • Website: https://tadtravel.vn/

Tham khảo thêm:

♦ Visa tạm thời cho sinh viên quốc tế sau tốt nghiệp – Visa 485 là gì?
♦ Học bổng du hoc Úc tốt nhất 2021 dành cho du học sinh 
◊ Chăm sóc sức khỏe có phải là nghề nghiệp đang có nhu cầu ở Úc không? 
♦ Quyền làm việc của Thị thực sinh viên – Student visa – Điều gì đã thay đổi? 
♦ Du học tại Tp Adelaide – Thủ phủ rượu vang với chi phí thế nào?