Bạn đang tìm kiếm cơ hội du học và định cư tại Canada? Bạn đang phân vân nên chọn ngành học nào để dễ tìm việc làm và có thu nhập tốt? Bạn hãy nên đọc hết bài này để tự cho mình 1 câu trả lời thỏa đáng nhé!
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Ⅲ ToHawK INTERNATIONAL GET YOUR FUTURE SOARED AVIATION TECHNICIAN Airuraft Maintenance APPLY NOW Salary: $100,000/year Job offer before graduation Lots of part-time job opportunities Aircraft Maintenance Engineer license Opportunity to apply PR h:/ /avioecairafmantenane'
Chọn ngành luôn là 1 nỗi đau đáu đối với du học sinh vì ngoài kia bao la ngành nghề, tui nên chọn cái nào đây? Vậy nên hôm nay mình muốn giới thiệu với các bạn 1 ngành mà mình rất yêu thích cũng như bị thu hút bởi những lợi mà nó mang lại cho sinh viên. Ngành Kỹ sư bảo trì máy bay.

Cụ thể ngành học như sau:

– Chương trình diploma 2 năm (đủ điều kiện xin PGWP – giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp 3 năm)
– Học phí mềm mại so với lợi ích nhận được, chỉ gần 22,000 CAD 1 năm (khoảng 400 triệu chứ mấy)
– Yêu cầu tốt nghiệp THPT (môn Toán lớp 12 trên 60%, cái này dễ ợt)
– Tiếng Anh IELTS Academic 6.5, không kỹ năng nào dưới 6.0 (hoặc các chứng chỉ khác tương đương)
– Ngành học rất thực tế, tức là được thực hành trên động cơ và máy móc thật. Cái này là một điểm mạnh khị học ở Mohawk College, lúc học với lúc đi làm hầu như không có sự khác biệt. Điểm cộng rất lớn trong mắt nhà tuyển dụng vì đỡ phải training nhiều và còn làm tốt nữa.
– Máy móc thiết bị được đầu tư rất chỉnh chu và hiện đại nhằm đảm bảo việc đào tạo chất lượng và thực tiễn. Nghe nói trường đầu tư mấy triệu đô vào đây đó.
  • Link tham khảo: https://www.mohawkcollege.ca/programs/technology/aviation-technician-aircraft-maintenance-269
Các bạn có biết rằng trong năm 2020 – 2021, Mohawk College đã dùng ngân sách hơn 3,5 triệu đô la học bổng cho sinh viên của trường và gần 900 ngàn đô la cho việc hỗ trợ sinh viên trong đại dịch covid-19. Tất cả với mong muốn hỗ trợ sinh viên Mohawk một phần để giảm bớt áp lực tài chính. Học bổng sẽ được xem xét mỗi kỳ học. Có nghĩa là các bạn sinh viên sẽ có được rất nhiều cơ hội nhận được học bổng sau mỗi học kỳ.
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'ToHawK INTERNATIONAL $ SCHOLARSHIP & BURSARIES From 500 to 5,000 CAD each semester Over 3.5 million CAD in 2020-21 $ $ $ Nearly 900 thousand CAD supporting students during pandemic FIND OUT MORE t:/'
Ủa, như vậy làm sao để được học bổng? Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến:
1. Thành thích học tập (càng cao thig cơ hội càng nhiều).
2. Hoạt động tình nguyện, đóng góp cho xã hội. Như vậy, bên cạnh việc học giỏi các bạn cần năng nổ tham gia các hoạt động của trường để chính mình trở nên nổi bật trong mắt nhà tài trợ.
3. Thư trình bày vì sao mình cần và xứng đáng nhận học bổng. Cái này quan trọng lắm đó để thuyết phục nhà tài trợ “đặt bút”.
4. Một số yếu tố nho nhỏ khác như thư giới thiệu của giảng viên, chứng nhận đóng góp tích cực vào các hoạt động của trường.
Mức học bổng đa dạng từ 500 CAD đến 5,000 CAD cho mỗi học kỳ. Wow! Nhiều lắm đó nhen. Cơm đã dọn sẵn, các bạn chỉ cần cố gắng để thưởng thức nhé.
Bên cạnh đó, trường còn thường xuyên tổ chức các buổi giới thiệu và cung cấp thông tin liên quan đến quản lý tài chính hiệu quả. Việc này nhằm giúp sinh viên có một kế hoạch tài chính cá nhân hợp lý để góp phần xây dựng một cuộc sống cân bằng.
Đó là vì sao Mohawk College được bình chọn là trường Cao đẳng bậc nhất khu vực GTHA trong suốt 8 năm liền. Hẹn gặp các bạn ở Mohawk College trên hành trình du học Canada nhé.

CHỌN MOHAWK COLLEGE CHỌN TƯƠNG LAI 

Ủa anh ơi, như vậy còn có thể những điểm sáng nào trong chương trình này nữa không vậy? Kể em nghe với coi, tò mò quá đi. Oh, còn nhiều chứ, em đọc thêm bên dưới này nè:
1. Cơ hội làm thêm rất nhiều trong khi học. Nhà tuyển dụng sát bên chỗ học nhe. Sân bay Hamilton và Cargo Jet – hãng vận chuyển Hàng không lớn nhất Canada. Không những kiếm được tiền trang trải sinh hoạt phí mà còn có cơ hội vận dụng kiến thức đang được học. Chưa kể là làm đẹp CV để tìm vệc nữa nhen.
2. Lương cao vô cùng, nghe mà mê. Trung bình sinh viên mới tốt nghiệp ngành này được trả 100,000 CAD 1 năm (gần 2 tỷ VND ah em ơi)
3. Sinh viên chưa kịp học xong đã có lời mời làm việc rồi. Ai mà sướng bằng hok?
4. Bằng cấp rất giá trị được công nhận trên toàn Canada.
5. Sinh viên phải học hành cực kỳ nghiêm túc nhen. Yêu cầu tham gia ít nhất 95% thời lượng học (tức là tốt nhất không nên nghỉ buổi nào).
6. Cơ hội nộp định cư thì rộng mở luôn. Công việc này là high skilled worker (người làm việc có tay nghề và chuyên môn cao) mà nên dễ gì mà chính phủ bỏ qua. Nọp CEC cũng được và PNP cũng được. Chưa kể nếu giỏi nhiều khi còn được bảo lãnh (cái này thì tùy nhà tuyển dụng nhen, nhưng cơ hội vẫn có).
Chèn ơi, cái ngành gì đâu mà lợi ích kể hoài không hết. Như vậy thì còn phân vân gì nữa, tràn vô học thôi cả nhà. Hàng không đâu nhất thiết phải là phi công hay tiếp viên, Kỹ sư cơ khí hàng không ở Canada mới là công việc không nặng lương cao nhen.
Văn phòng hỗ trợ du học TAD
‼️‼️ Bạn chần chờ gì …………….
Apply qua #TAD du học sinh Canada sẽ nhận được gì?
– MIỄN PHÍ GHI DANH cho tất cả hồ sơ diện SDS đến 31/12/2022
– Dịch vụ hồ sơ hoàn toàn MIỄN PHÍ: bao gồm dịch thuật cho diện SDS
? TAD làm hồ sơ 100% miễn phí dịch vụ và nhiều chính sách hỗ trợ tài chính
? Miễn phí ghi danh đến 350 CAD cho học sinh có thành tích giỏi
? Tặng phí IELTS gần nhất cho các em đăng ký học bậc cao đẳng
? Tặng 02 phí xin Visa 235 CAD cho các em có IELTS 6.5 và học lực giỏi đăng ký học cử nhân
?Tặng 01 vé máy bay Canada cho 01 em có thành tích xuất sắc nhất trong đợt tuyển sinh 2022
??? TỔNG GIÁ TRỊ HỖ TRỢ LÊN ĐẾN 30 TRIỆU ĐỒNG ???
☎️ HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0975 950 259 – 0901 322132