Ai không muốn được trợ giúp một chút về chi phí học phí? May mắn thay, nhiều cơ sở giáo dục của Úc cung cấp học bổng tuyệt vời để giúp bạn trang trải một phần chi phí của mình. Tại Insider Guides, chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu cho bạn và đưa ra danh sách một số học bổng tốt nhất dành cho sinh viên quốc tế tại Úc. Có điều gì đó dành cho mỗi sinh viên – hãy đọc phần dưới đây để tìm học bổng hoàn hảo cho bạn.

Học bổng du hoc Úc

Sau khi bạn quyết định đăng ký, hãy làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi để giành được học bổng trước khi nhập học. Ngoài danh sách này được cung cấp bởi một số nhà cung cấp giáo dục tốt nhất của Úc, bạn cũng có thể kiểm tra những học bổng nào được cung cấp bởi Chính phủ Úc trong hướng dẫn của chúng tôi.

Đại học Murdoch

Học bổng chào mừng quốc tế

Bạn là sinh viên quốc tế hiện đang sinh sống tại Úc và đã sẵn sàng để bắt đầu chương trình học Murdoch của mình? Bạn có thể đủ điều kiện để được giảm 20% học phí trong suốt thời gian khóa học nếu bạn đang bắt đầu chương trình học đại học hoặc sau đại học tại một trong các cơ sở của Murdoch ở Tây Úc vào năm 2021-2024.

Thông tin chi tiết: https://www.murdoch.edu.au/study/scholarships/pages/international-welcome-scholarship-australia

Học bổng Chỗ ở quốc tế

Đại học Murdoch đang cung cấp học bổng chỗ ở cho sinh viên quốc tế đủ điều kiện đang chuyển đến Perth, một trong những thành phố thủ đô có giá cả phải chăng nhất ở Úc và bắt đầu khóa học Murdoch đủ điều kiện vào năm 2021. Mỗi học bổng trị giá 3.000 đô la và sẽ được sử dụng cho chỗ ở trong khuôn viên trường Đại học Murdoch Village (MUV).

Thông tin chi tiết: https://www.murdoch.edu.au/study/scholarships/pages/international-accommodation-scholarship

Đại học Adelaide

Học bổng Công dân Toàn cầu

Học bổng này trao thưởng cho các sinh viên quốc tế bắt đầu trình độ đại học hoặc sau đại học đã nhận được thành tích học tập trong quá trình học tập của họ. Sinh viên có thể được giảm từ 15% đến 30% học phí.

 Thông tin chi tiết: https://international.adelaide.edu.au/admissions/scholarships/the-university-of-adelaide-global-citizens-scholarship

Đại học La Trobe

Học bổng Xuất sắc của Đại học La Trobe

Bạn có thành tích học tập xuất sắc? Đăng ký Học bổng Xuất sắc của Trường Cao đẳng La Trobe và được giảm tới 25% học phí cho khóa học của bạn. Đại học La Trobe coi trọng sự xuất sắc trong học tập. Nếu bạn là một sinh viên quốc tế đạt thành tích cao và đang suy nghĩ về việc đăng ký một chương trình trả phí hoàn toàn trong chương trình học đại học hoặc sau đại học, đơn đăng ký của bạn cũng sẽ được đánh giá để đủ điều kiện nhận học bổng trong suốt thời gian bạn dự định học tại La Trobe.

Thông tin chi tiết: https://www.latrobe.edu.au/international/fees/scholarships

Đại học Torrens Úc

Học bổng thành tích kinh doanh – 25%

Học bổng này nhằm công nhận những người đạt thành tích cao, với những người nhận được cơ hội tốt nghiệp với kinh nghiệm làm việc trong thế giới thực và trở thành một phần của nhóm đam mê thế giới kinh doanh.

Thông tin chi tiết: https://www.torrens.edu.au/studying-with-us/fees-scholarships/scholarships/international-scholarships

Học bổng thành tích thiết kế

Chúng tôi đam mê thế giới thiết kế và tin rằng nếu có cơ hội thì bất kỳ ý tưởng nào cũng có thể thay đổi thế giới. Vì vậy, chúng tôi đang săn lùng những cá nhân sáng tạo có thành tích cao để sát cánh cùng chúng tôi và tạo bàn đạp cho sự nghiệp tương lai của họ và nhận học bổng 20%.

Thông tin chi tiết: https://www.torrens.edu.au/studying-with-us/fees-scholarships/scholarships/international-scholarships

Three Pillars Blue Mountain International Hotel Management School (BMIHMS), Học bổng Nhà hàng Khách sạn

Sinh viên ngành khách sạn mới bắt đầu học có thể đăng ký học bổng này lên đến 30%, dựa trên Phương pháp tiếp cận Ba Trụ cột của chúng tôi để học tập. Ba trụ cột này là Phát triển nghề nghiệp và Cá nhân, Phát triển Kỹ năng Thực hành và Thành tích Học tập. Đảm bảo rằng bạn tốt nghiệp toàn diện, xứng tầm, tự tin và chuẩn bị cho một tương lai xứng đáng.

Thông tin chi tiết: https://www.torrens.edu.au/studying-with-us/fees-scholarships/scholarships/international-scholarships

Học bổng du hoc Úc

Đại học Công nghệ Sydney

Học bổng chung

Bạn có phải là một học sinh có thành tích cao? Khi nói đến hỗ trợ tài chính, chúng tôi đang đầu tư lớn: chúng tôi đã dành 30 triệu đô la Úc để cung cấp hỗ trợ tài trợ và học bổng cho sinh viên quốc tế. Từ các giải thưởng xuất sắc trong học tập và học bổng toàn phần học phí đến các khoản trợ cấp do chính phủ tài trợ, chúng tôi hỗ trợ các sinh viên – như bạn!

Thông tin chi tiết: https://www.uts.edu.au/study/international/essential-information/scholarships

Học bổng quốc tế về thành tích xuất sắc bậc đại học

UTS có nhiều loại học bổng khác nhau dành cho sinh viên quốc tế, có sẵn trong toàn trường đại học hoặc cho các khoa cụ thể.

Học bổng Quốc tế thành tích Xuất sắc dành cho bậc Đại học nhằm thu hút những sinh viên quốc tế có thành tích cao bắt đầu đăng ký vào chương trình học đại học tại UTS ở Sydney, bao gồm 25% Học phí của UTS.

Thông tin chi tiết: https://www.uts.edu.au/study/international/essential-information/scholarships

Đại học Queensland

Học bổng HP Nữ An ninh mạng 

Học bổng hỗ trợ ngành này khuyến khích và khen thưởng các nữ lãnh đạo tương lai trong lĩnh vực An ninh mạng. Được trao cho những sinh viên đạt thành tích cao sau đại học, giá trị của học bổng là $ 20,000 mỗi năm trả cho chi phí học phí cho chương trình Thạc sĩ An ninh mạng của UQ.

Thông tin chi tiết: https://scholarships.uq.edu.au/scholarship/hp-women-cyber-security-scholarship

Học bổng Khoa học Quốc tế

Học bổng này được trao cho các sinh viên quốc tế xuất sắc trong các chương trình học đại học hoặc sau đại học về Khoa học tại UQ. Trị giá $ 3,000 cho thời hạn một năm, học bổng được trao cho sinh viên mới của UQ trên cơ sở thành tích học tập tốt như một phần của đơn đăng ký chương trình UQ

Thông tin chi tiết: https://scholarships.uq.edu.au/scholarship/science-international-scholarship

Học bổng Kỹ thuật Nước Đô thị Aquatec Maxcon

Mở ra một sự nghiệp trong Kỹ thuật Nước Đô thị và giúp giải quyết những thách thức phức tạp trong chu trình nước đô thị. Học bổng ngành này hỗ trợ sinh viên sau đại học đạt thành tích cao với chi phí học phí khi theo học lĩnh vực Kỹ thuật nước đô thị trong chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật của UQ.

Thông tin chi tiết: https://scholarships.uq.edu.au/scholarship/aquatec-maxcon-scholarship

Đại học Notre Dame

Học bổng thành tích học thuật bậc đại học quốc tế

Đại học Notre Dame Úc cung cấp nhiều Học bổng Thành tích Quốc tế để hỗ trợ học phí cho sinh viên quốc tế đăng ký vào các chương trình khóa học đại học và sau đại học tại Notre Dame (ngoại trừ ngành Y). Giá trị của Học bổng là 25 phần trăm (25%) học phí hàng năm trong tối đa một (1) năm hoặc hai (2) học kỳ liên tiếp.

Thông tin chi tiết: https://www.notredame.edu.au/international/fees

Đại học Charles Darwin

Giải thưởng xuất sắc toàn cầu CDU

Học bổng này áp dụng cho chương trình học đại học hoặc sau đại học bao gồm 50% học phí cho năm học đầu tiên và 10% cho các năm tiếp theo. Ngoài đơn đăng ký, vui lòng gửi một thư xin hỗ trợ nêu rõ lý do tại sao bạn nên được trao học bổng và hai báo cáo giới thiệu (học tập hoặc chuyên môn). Kiểm tra trang web học bổng của CDU để biết các tiêu chí về tính đủ điều kiện.

Thông tin chi tiết: https://www.cdu.edu.au/international/how-apply/scholarships

Học bổng Thành tích Cao Quốc tế của Phó Thủ tướng

Học bổng này áp dụng cho chương trình học đại học hoặc sau đại học, bao gồm 50% hoặc 25% học phí cho toàn khóa học. Ngoài đơn đăng ký, vui lòng gửi một thư xin hỗ trợ (tối đa 500 từ) nêu rõ lý do tại sao bạn nên được trao học bổng và hai báo cáo giới thiệu (học thuật hoặc nghề nghiệp). Kiểm tra trang web học bổng CDU để biết các tiêu chí về tính đủ điều kiện.

Thông tin chi tiết: https://www.cdu.edu.au/international/how-apply/scholarships

Học bổng du hoc Úc

Đại học Công nghệ Queensland

Học bổng quốc tế ngành công nghiệp sáng tạo

Học bổng không giới hạn để trang trải 25% học phí của bạn cho hai học kỳ đầu tiên (một năm) học tập tại QUT và một học bổng liên tục để trang trải 25% học phí mỗi học kỳ, miễn là bạn đáp ứng các điều kiện học tập. Bạn không cần phải nộp đơn xin học bổng này. Bạn sẽ được đánh giá tự động khi đăng ký một khóa học đủ điều kiện.

Thông tin chi tiết: https://www.qut.edu.au/study/fees-and-scholarships/scholarships/international-merit-scholarship

Học bổng Triple Crown của Trường Kinh doanh QUT

Học bổng không giới hạn để trang trải 25% học phí của bạn cho hai học kỳ đầu tiên (một năm) học tập tại QUT và một học bổng liên tục để trang trải 25% học phí mỗi học kỳ, miễn là bạn đáp ứng các điều kiện học tập. Bạn không cần phải nộp đơn xin học bổng này. Bạn sẽ được đánh giá tự động khi đăng ký một khóa học đủ điều kiện.

Thông tin chi tiết: https://www.qut.edu.au/study/fees-and-scholarships/scholarships/international-merit-scholarship

Theo Insider Guides 

TAD đang áp dụng chương trình “THÁNG VÀNG SIÊU HỖ TRỢ”. Hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và liên hệ Văn phòng du học TAD để tiến hành và nhận hỗ trợ lên đến 11,990,000đ.

ngành dịch vụ xã hội

QTS Diploma Bên cạnh hỗ trợ SĂN học bổng giá trị lớn của các Trường, với các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc cũng nhận được những chính sách hỗ trợ từ Văn phòng hỗ trợ du học TAD. Như sau:

 • Sinh viên học sinh có IELTS 5.5 được hỗ trợ phí khám sức khỏe 2 triệu tiền mặt;
 • Sinh viên học sinh có IELTS 6.0 + học lực giỏi + đăng ký khóa học cuối cùng là cử nhân/ thạc sỹ được hỗ trợ 5 triệu tiền mặt.
 • Sinh viên đạt được IELTS đủ yêu cầu đầu vào của Trường sẽ được TAD hỗ trợ phí thi IELTS gần nhất.
 • Phụ huynh có con em đã và đang làm hồ sơ tại TAD mà chưa nhận được các hỗ trợ trên sẽ được hỗ trợ làm hồ sơ du lịch hoàn toàn miễn phí.

? Hồ sơ chỉ cần scan gốc gửi cho Admission Team: thanhadongco@gmail.com sẽ được xử lý trong 8h sau khi nhận đủ hồ sơ.

☎️ Hotline tư vấn 24/7: 0975 950259 – 0901 322132 – 0909 884487

 • Tư vấn chọn ngành và lộ trình học phù hợp với chi phí thấp nhất
 • Hướng dẫn và cùng chuẩn bị hồ sơ SĂN học bổng
 • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa dễ dàng và nhanh chóng nhất.
 • Hỗ trợ 100% ôn phỏng vấn trước khi xin visa các nước
 • Hỗ trợ book vé máy bay, đón sân bay, nhà ở tại nước sở tại
 • Hỗ trợ nộp mới Visa du học/ Gia hạn Visa theo lộ trình mới
 • Hỗ trợ xin visa 485

♦ VĂN PHÒNG DU HỌC TAD

 • Lầu 3, Tòa nhà Trường Dũng, 48 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh
 • Email: thanhadongco@gmail.com
 • Tel.: 028 6682 0986 – 66818136
 • Website: https://tadtravel.vn/

Tham khảo thêm: