Được thành lập năm 1973, EU Business school (EU) là trường kinh doanh quốc tế với nhiều thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng học thuật như QS và được các tổ chức kiểm định uy tín toàn cầu công nhận như ACBSP, IACBE, IQA và Eduqua.

Trường EU Business School có 3 cơ sở tại 3 quốc gia phát triển hàng đầu châu Âu là Thụy Sỹ, Đức và Tây Ban Nha. Điều này đem lại cho sinh viên nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn quốc gia du học. Sinh viên còn có cơ hội thay đổi quốc gia du học trong quá trình học để có nhiều trải nghiệm quốc tế hơn.

Chúng tôi cung cấp các lớp học có quy mô nhỏ, năng động kèm với giáo trình cập nhật và tốt nhất tại Bắc Mỹ và châu Âu. Phương pháp của chúng tôi là đem lại sự chuẩn bị tốt nhất cho sinh viên để các bạn có thể có được sự nghiệp rực rỡ nhất sau khi ra trường, đặc biệt trong bối cảnh kinh tế toàn cầu.

Hiện tại EU đang có các chương trình học phù hợp với các yêu cầu của các bạn sinh viên Việt Nam:

 • Chương trình dự bị tiếng Anh dành cho các bạn sinh viên chưa đạt được điều kiện đầu vào tiếng Anh của các khóa học đại học, thạc sỹ
 • Chương trình đại học dành cho các bạn đã tốt nghiệp THPT.
 • Chương trình thạc sỹ dành cho các bạn đã tốt nghiệp đại học
 • Chương trình tiến sỹ dành cho các bạn đã tốt nghiệp thạc sỹ

Các chuyên ngành đang đào tạo tại trường cũng rất đa dạng từ quản trị kinh doanh, truyền thông, du lịch, quan hệ quốc tế tới quản lý thế thao, kinh doanh quốc tế, marketing, tài chính, quản lý nhân sự …..

Về thứ hạng, Trường EU được xếp hạng trong những trường tốt nhất về kinh doanh trên thế giới và nằm trong top các trường tại châu Âu

 • Chương trình MBA đứng thứ 140 trên thế giới và nằm trong top 42 tại châu Âu theo QS Global MBA Rankings (2020)
 • Chương trình Online MBA đứng thứ 11 trên thế giới theo QS Top MBA (2020)
 • Chương trình Online MBA xếp hạng đầu theo CEO Magazine (2020)
 • Chương trình MBA xếp hạng đầu theo CEO Magazine (2020)
 • Nằm trong top 20 trường kinh doanh hàng đầu theo China Economic Review magazine
 • Đứng thứ 5 tại châu Âu về chỉ số tang lương của sinh viên sau khi tốt nghiệp MBA theo QS MBA Guide Return on Investment Report.
 • Đánh giá 4 sao về chất lượng trường kinh doanh theo QS Stars rating system (2017)
 • Đánh giá 5 sao theo QS Stars rating system (2017) trong các tiêu chí như : tỷ lệ việc làm, tính đa dạng và toàn cầu trong lớp học, định hướng doanh nghiệp và đa dạng trong chương trình học.

Trong quá trình học, hàng tuần sinh viên EU đều được tham gia các hoạt động giúp sinh viên tiếp cận nhiều hơn với các hoạt động kinh doanh và kiến thức kinh doanh thực tiễn. Các buổi hội thảo, chuyến thăm quan … sẽ giúp sinh viên áp dụng được kiến thức trên lớp vào thực tiễn kinh doanh.

EU Business School

Các chuyến thăm công ty:

Sinh viên sẽ có các chuyến thăm đến các công ty/ tổ chức toàn cầu như BMW, Nestle, UEFA… cùng nhiều công ty khác để được chứng kiến các khái niệm kinh doanh được thực thi như thế nào trong thực tiễn. Sau mỗi chuyến đi, sinh viên phải viết báo cáo thu hoạch hoặc thuyết trình tổng kết.

Khách mời:

EU thường xuyên mời các lãnh đạo toàn cầu ví dụ như Cựu tổng thư ký Liên hiệp quốc Kofi Annan, Giám đốc Nestle Paul Buckle…. đến EU và thuyết trình để tạo động lực cho sinh viên, giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều kiến thức về các hoạt động kinh tế thực tiễn và các quan điểm về các xu hướng hiện tại.

Chuyến dã ngoại kết  hợp với đi thăm công ty:

Các chuyến đi ngắn 1-2 tuần sẽ đưa sinh viên đến thăm các doanh nghiệp đã được lựa chọn, các trung tâm kinh tế, các tổ chức thương mại và chính phủ trên toàn thế giới nơi sinh viên được chứng kiến sự đa dạng của nền kinh tế đồng thời có cơ hội trao đổi với những nhà quản lý giàu kinh nghiệm. Sau chuyến đi, sinh viên phải viết báo cáo dự án dựa trên những trải nghiệm của mình.

Hội chợ việc làm:

Trường EU Business school tổ chức các buổi hội chợ việc làm hàng năm để kết nối sinh viên với các công ty đang có nhu cầu tuyển dụng tại địa phương. Từ đó sinh viên sẽ được trao đổi trực tiếp và nộp hồ sơ trực tiếp, phỏng vấn với công ty. Thông qua hoạt động này, các bạn sẽ hiểu hơn về nhu cầu tuyển dụng và điều kiện tuyển dụng của các công ty.

… và có rất nhiều các hoạt động hướng nghiệp/ kết nối doanh nghiệp khác được trường tổ chức thường xuyên trong năm học.

HỆ THỐNG CỰU SINH VIÊN

Hiện tại EU có hơn 30000 cựu sinh viên trên toàn thế giới với nhiều người đang nắm các chức vụ quan trọng trong các tổ chức, cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các công ty khởi nghiệp. Trong đó, hiện tại có 20% các cựu sinh viên là CEO của các công ty. Ngoài ra còn rất nhiều cựu sinh viên hiện đang nắm các vị trí cấp cao trong các doanh nghiệp/ tổ chức của mình. Trong số đó, rất nhiều cựu sinh viên đã quay trở lại EU để làm khách mời trong các buổi nói chuyện để chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn đi sau.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

Hiện tại trường EU Business school đang có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn lên đến 30% để hỗ trợ các bạn học sinh/ sinh viên Việt Nam.

 • Chương trình học bổng merit lên đến 30%
 • Chương trình học bổng ambassador lên đến 2000 Euro/ 3000 CHF
 • Chương trình học bổng early bird: 5-10%
 • Chương trình EU care – Geneve campus: 30%
❇️ VĂN PHÒNG HỖ TRỢ DU HỌC TAD
⚜️Lầu 3, 48 Hoàng Diệu, P. 12, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh
📧 Email: thanhadongco@gmail.com