Học bổng chính phủ Australia (Australia Awards – AAS) được trao cho công dân Việt Nam làm việc trong cơ quan nhà nước và các giảng viên, các nhà nghiên cứu, nhân viên của tổ chức phi chính phủ và các công ty Việt Nam để theo học chương trình thạc sỹ tại các trường đại học của Australia vào năm 2023.

Các ứng viên nhận Học bổng chính phủ Australia sẽ được hưởng nền giáo dục đẳng cấp quốc tế tại Australia. Được bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và xây dựng mạng lưới trong nhiều lĩnh vực.

Chương trình khuyến khích sự tham gia của các ứng viên là nữ; người khuyết tật; người dân tộc thiểu số; người ở vùng nông thôn khó khăn và người thuộc nhóm khó khăn về kinh tế và xã hội. Các ứng viên được đánh giá dựa trên tố chất lãnh đạo, thành tích học tập và khả năng giúp giải quyết các những thách thức về phát triển của Việt Nam; đồng thời thúc đẩy quan hệ giữa Việt Nam và Australia.

Top 3 học bổng chính phủ mà bạn nên biết OSLA

“Tôi rất vui khi được biết Australia cũng sẽ cung cấp 10 suất học bổng ASEAN cho niên khóa 2023. Đây là học bổng tăng cường. Được công bố nhằm ghi nhận quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện mới được thiết lập giữa Australia và ASEAN; và thúc đẩy tầm nhìn ASEAN về Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương (AOIP). Ngoài những quyền lợi mà chương trình học bổng cung cấp, những ứng viên được nhận học bổng ASEAN sẽ vinh dự được tham gia các chương trình học và kết nối mạng lưới trong các trọng tâm phát triển của Chương trình các nhà lãnh đạo trẻ khu vực Ấn Độ Dương -Thái Bình Dương”; Đại sứ Australia – bà Robyn Mudie – cho biết.

Đến nay, chính phủ Australia đã trao hơn 6,000 học bổng AAS cho công dân Việt Nam sang học tập tại Australia. Sau khi trở về, nhiều cựu sinh đã đảm nhận vị trí lãnh đạo trong chính phủ; doanh nghiệp tư nhân; viện nghiên cứu; các tổ chức phi chính phủ; và cộng đồng trong nước.

Các cựu sinh Học bổng chính phủ Australia đã có đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam trong nhiều lĩnh vực: từ nghiên cứu y học; quản lý môi trường, kỹ thuật; trao quyền kinh tế cho phụ nữ và bảo vệ xã hội. Trong thời gian gần đây, nhiều cựu sinh cũng đã đóng vai trò quan trọng giúp kiểm soát dịch Covid-19.

Theo Dân Trí

☎️ HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0975 950 259 – 0909 884487 – 0901 322132

  • Tặng ngay 5 TRIỆU TIỀN MẶT cho du học sinh đủ điều kiện nhập học kỳ học chính tháng 7/2022: 20 suất đầu tiên, hạn chót nộp hồ sơ đến 31/3/2022.
  • Miễn phí dịch vụ hồ sơ du học cho tất cả các bậc học
  • Tặng phí khám sức khỏe 2,050,000đ ++ nếu có IELTS 5.5 và học lực giỏi
  • Tặng phí thi IELTS gần nhất cho các em đăng ký học cử nhân với học lực giỏi + IELTS 6.5
  • Tặng 02 phí xin Visa 630 AUD nếu có IELTS 7.0 + học lực từ 9.0
  • Miễn phí dịch vụ visa du lịch Úc đến 1,5 triệu cho 01 phụ huynh
khuyến học du học Úc

VĂN PHÒNG HỖ TRỢ DU HỌC TAD

Lầu 3, Tòa nhà Trường Dũng, 48 Hoàng Diệu, P. 12, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh
Email: thanhadongco@gmail.com
☎️ Tel.: 028 6682 0986 – 66818136
Website: http://tadtravel.vn/

Tham khảo thêm:

♦♦ ICMS cấp học bổng lên đến 15,000 AUD cho sinh viên quốc tế 2022
♦♦ 5 điều sinh viên quốc tế nên nghĩ tới trước khi du học
♦♦ Học bổng lên đến 36,000 AUD từ Đại học Federation
♦♦ ĐH Southern Queensland: Học bổng 25% toàn khóa học và MIỄN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH
♦♦ Các bước để được hoàn phí Visa du học ÚC theo quy định mới