Cơ hội Học Bổng 100% tại TrentUniversity – Trường Đại học Top 1 ở Canada về học bổng trong 20 năm

Trent University

⭐️ Kì nhập học tháng 9 đã bắt đầu tại Trent, và rất vui mừng năm nay Trent lại được chào đón thêm các bạn sinh viên xuất sắc đến từ Việt Nam. Đặc biệt; rất tự hào khi hai bạn sinh viên từ Việt nam đã xuất sắc giành được hai suất học bổng cao nhất của Quĩ Học bổng công dân toàn cầu, và học bổng Justin Chiu trị giá lên tới hơn $100,000 CAD.
⭐️ Với năm học mới; Trent University xin cập nhật đến quí đối tác Các loại học bổng cho năm học 2021-2022 tại Trent. Đặc biệt là Học bổng Global Citizen Scholarships & Awards đã được nâng lên $108,000 CAD cho năm học mới.
⭐️ Đại học Trent cam kết hỗ trợ sinh viên xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới, chắp cánh cho sinh viên cơ hội đạt thành tựu về học thuật cũng như cơ hội nghề nghiệp trong tương lai thông qua học bổng, giải thưởng, và rất nhiều hình thức hỗ trợ tài chính khác.
Học bổng của Trent trao tặng cho những học sinh có thành tích học tập xuất sắc, cũng như có đóng góp tích cực cho chính ngôi trường của bạn. cho cộng đồng và cho đất nước mình.

CÁC LOẠI HỌC BỔNG

? Học bổng đầu vào tự động: Tất cả sinh viên khi nộp đơn tại Trent đều được xét học bổng đầu vào nếu điểm trung bình của bạn đạt từ 8.0 trở lên. Học bổng đầu vào từ $1,000 CAD đến $3,000 CAD. Nếu bạn chưa đủ điểm Tiếng Anh và đăng kí học ESL tại Trent học bổng sẽ được cấp khi bạn hoàn thành chương trình ESL và vào học chương trình chính.
? Học bổng đầu vào với bằng tú tài IB: Tất cả sinh viên có bằng IB được cấp học bổng $1,000 CAD. Học bổng IB có thể kết hợp với học bổng đầu vào và một trong các học bổng sau:
? Học bổng công dân toàn cầu: từ $2,000~$27,000/năm và lên tới $108,000 cho 4 năm. Được gia hạn hàng năm nếu bạn duy trì kết quả tốt. Học bổng công dân toàn cầu được xét dựa trên học lực xuất sắc, hoạt động cộng đồng, khả năng lãnh đạo, và cần hỗ trợ tài chính.
? Học bổng Levy: Trị giá lên tới $27,000/năm. được xét dựa trên học lực, hoạt động cộng đồng, các hoạt động ngoại khoá, cần trợ giúp về tài chính.
? Trent- United World Colleges: Được trao cho sinh viên là sinh viên của các trường đối tác của Trent với mức học bổng lên tới $27,000/năm, dựa trên học lực, hoạt động ngoại khoá, khả năng lãnh đạo và cần hỗ trợ tài China
? Jack Matthews: Được trao cho sinh viên xuất sắc về thành tích học tập, hoạt động ngoại khoá, khả năng lãnh đạo và mức cần hỗ trợ tài chính từ trường Pearson. Trị giá học bổnglên tới $24,000/1 năm.
? Justin Chiu: Được tài trợ bởi Justin Chiu, từng là cựu sinh viên quốc tế tại Trent. Học bổng được trao cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc; tham gia nhiều hoạt động cộng đồng; có khả năng lãnh đạo; và cần hỗ trợ tài chính. Học bổng trị giá từ $3,000~$15,000. Tối đa là $60,000/4 năm học.
? Học bổng Scotiabank. Được trao tặng cho sinh viên quốc tế đến từ những nước có Scotiabank. Được xét dựa trên thành tích học tập xuất sắc; hoạt động ngoại khoá; khả năng lãnh đạo; và cần hỗ trợ tài chính. Mức học bổng trị giá $5,000/năm.
? Maple Leaf Leadership: Trao cho sinh viên đến từ hệ thống trường Maple Leaf với thành tích học tập xuất sắc; hoạt động ngoại khoá; khả năng lãnh đạo; và cần hỗ trợ về tài chính. Mức học bổng trị giá $2,000/năm. 
Thông tin chi tiết về học bổng tại: https://www.trentu.ca/graduatestudies/tuition-awards-funding/graduate-scholarships-and-awards 

? TAD đang áp dụng chương trình “THÁNG VÀNG SIÊU HỖ TRỢ”. Hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và liên hệ Văn phòng du học TAD để tiến hành và nhận hỗ trợ lên đến 11,990,000đ.

? Hồ sơ chỉ cần scan gốc gửi cho Admission Team: thanhadongco@gmail.com sẽ được xử lý trong 8h sau khi nhận đủ hồ sơ.

☎️ Hotline tư vấn 24/7: 0975 950259 – 0901 322132 – 0909 884487

 • Tư vấn chọn ngành và lộ trình học phù hợp với chi phí thấp nhất;
 • Hướng dẫn và cùng chuẩn bị hồ sơ SĂN học bổng;
 • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa dễ dàng và nhanh chóng nhất;
 • Hỗ trợ 100% ôn phỏng vấn trước khi xin visa các nước;
 • Hỗ trợ book vé máy bay, đón sân bay, nhà ở tại nước sở tại;
 • Hỗ trợ gia hạn VISA MIỄN PHÍ
 • Hỗ trợ xin visa PGWP.
Chăm Sóc Sức Khỏe

♦ VĂN PHÒNG DU HỌC TAD

 • Lầu 3, Tòa nhà Trường Dũng, 48 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh
 • Email: thanhadongco@gmail.com
 • Tel.: 028 6682 0986 – 66818136
 • Website: https://tadtravel.vn/

Tham khảo thêm: