Sau khi Chính phủ nới lỏng quy định về phòng chống dịch COVID-19 cho khách du lịch, các hãng hàng không Hàn Quốc đang chuẩn bị mở lại đường bay quốc tế cho kỳ nghỉ hè và tân trang máy bay để chở hành khách.

Hôm 15/05, hãng hàng không quốc gia lớn nhất Hàn Quốc; Korean Air; thông báo sẽ bổ sung hơn 30 chuyến bay mỗi tuần đến các tuyến bay châu Âu và Mỹ từ tháng 6. Số lượng các chuyến bay đến San Francisco, Vancouver, London, Amsterdam và Frankfurt dự kiến ​​sẽ vượt 190 chuyến bay mỗi tuần; so với con số 159 chuyến bay hiện tại.

Korean Air cũng đang xem xét nối lại hoạt động của các dịch vụ đã ngừng trước đó đến các nước Đông Nam Á. Từ 19/5, hãng sẽ mở lại đường bay Incheon – Cebu và hoạt động hai chuyến trong một tuần.

Hàn Quốc: Các hãng hàng không nối lại các đường bay trước kỳ nghỉ hè
Korean Air thông báo sẽ bổ sung hơn 30 chuyến bay mỗi tuần đến các tuyến bay châu Âu và Mỹ từ tháng 6. 

Hiện tại, nhiều máy bay chở khách của công ty được sử dụng làm máy bay chở hàng với ghế hành khách bị dở bỏ. Trong thời kỳ đại dịch coronavirus kéo dài, hãng hàng không đã bù đắp tổn thất trong việc đi lại của hành khách nhờ nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao. Công ty cho biết họ có kế hoạch chuyển 6 trong số 16 máy bay chở hàng của mình thành máy bay chở khách bằng cách lắp lại ghế ngồi.

Asiana Airlines cũng đang nối lại các đường bay Incheon – Rome và Incheon – Paris từ tháng 6. Hãng hàng không giá rẻ T’way mở lại tuyến bay đến Tp. HCM, Bangkok và Đà Nẵng; cũng như mở một đường bay mới đến Singapore. Jeju Air cũng sẽ nối lại các đường bay Jeju – Bangkok và Busan – Singapore từ tháng 6; tăng số lượng các chuyến bay đến Bangkok, Cebu và Manila.

Bộ Giao thông vận tải Hàn Quốc dự báo số lượng các chuyến bay quốc tế sẽ tăng từ 532 chuyến bay mỗi tuần lên 762 chuyến bay vào tháng tới. Chính phủ Hàn Quốc đã nới lỏng các quy định về kiểm dịch và xét nghiệm sàng lọc COVID-19. Bắt đầu từ ngày 1/6, trẻ em dưới 12 tuổi được miễn kiểm dịch bắt buộc; khi đi cùng cha mẹ hoặc người giám sát đã được tiêm chủng đầy đủ. Đối với các xét nghiệm sàng lọc, xét nghiệm kháng nguyên nhanh cũng được công nhận cùng với xét nghiệm PCR.

NHANH TAY ĐẶT VÉ NGAY

💥 Mua vé tại ☎️☎️☎️☎️ Hotline đặt vé: 0901 46 9346 – 0903 194 123 – 0975 950 259
🌟 ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY THÀNH Á ĐÔNG
🌿 Lầu 3, Tòa nhà Trường Dũng, 48 Hoàng Diệu, P.12, Quận 4, Tp. HCM.
Tel.: 08 66 8181 36 – 08 66 8209 86.
Website: https://tadtravel.vn/

Tham khảo thêm:

♦♦ Hướng dẫn khai báo thông tin nhập cảnh Hàn Quốc với QR Code
◊◊ Kinh nghiệm du lịch Sapa từ A tới Z
♦♦ Những quốc gia chào đón du khách Việt
◊◊ AirAsia thực hiện chuyến bay đầu tiên sau Covid-19
♦♦ Những lưu ý dành cho khách bay quốc tế cùng Bamboo Airways