Du học Tây Ban Nha – Quốc gia có chi phí du học thấp hiện nay.

Vương quốc Tây Ban Nha bao phủ hoàn toàn cả bề mặt bán đảo Iberia phía Tây nam Châu Âu. Tây Ban Nha là một nước có chủ quyền và là thành viên của Liên minh Châu vào năm 1986.

Du học Tây Ban Nha

Du học Tây Ban Nha.

Con người đã đặt chân lên lãnh thổ Tây Ban Nha vào khoảng 35 ngàn năm trước. Làm phong phú cho bề dày lịch sử của mảnh đất nơi đây.

Dù cho thời đại chính quyền có sự thay đổi nhưng khí hậu nơi đây vẫn giữ nguyên. Có ba loại khí hậu chính ở bán đảo Iberia.

  • Khí hậu Địa Trung Hải có đặc trưng là khô và ấm vào mùa hè. Đây là loại khí hậu nổi bật ở Tây Ban Nha. Mặc dù với bản chất là khí hậu ôn hoà, khí hậu Địa Trung Hải ở vùng trung tâm và vùng trung Nam lại có vẻ chiếm ưu thế, nóng vào mùa hè và lạnh vào mùa đông.
  • Ở các vùng phía đông nam, mùa khô kéo dài qua cả mùa hè vì khí hậu bán khô hạn. Còn ở phía bắc, mùa đông và mùa hè bị ảnh hưởng bởi khí hậu đại dương làm dịu cho vùng thuộc khô hạn theo mùa.
  • Các phần khác của Tây Ban Nha như Pyrenees, Sierra Nevada và các quần đảo Canary thì tiêu biểu cho loại khí hậu vùng núi cao và cận nhiệt đới.

Dân số của Tây Ban Nha hiện hơn 46 triệu người (năm 2017) với mật độ dân số là 92 người/ km2. Tây Ban Nha là nước có dân số thấp hơn so với các quốc gia ở phía Tây Châu Âu.

Tại sao chọn học ở Tây Ban Nha?

Mỗi năm có hàng ngàn học sinh từ khắp nơi trên thế giới đến nhập học ở một trong 74 trường đại học ở Tây Ban Nha. Học sinh đến với đất nước này với nhiều lý do, nhưng tất cả đều hiểu rằng việc học tập ở một đất nước khác là một trải nghiệm quý báu thực tiễn, lấp đầy bản thân với những quan điểm và khái niệm về cuộc sống. Tây Ban Nha là một đất nước giàu về lịch sử, văn hoá. Và hỗ trợ hoàn toàn trọn gói cho những ai muốn đến với mảnh đất này. Sau đây là một số lý do mà học sinh muốn chọn Tây Ban Nha là nơi học tập.

Du học Tây Ban Nha

Du học Tây Ban Nha.

Tây Ban Nha cung cấp cơ hội tuyệt vời cho bạn để học bất cứ ngành nào ở bất cứ trường nào. Hệ thống giáo dục ở nơi đây được tổ chức, vận hành tốt. Và được thiết kế phù hợp với học sinh ở nhiều mức độ cùng cơ hội học tập tối đa nhất. Tây Ban Nha là quốc gia đứng thứ ba trong điểm đến du học sinh với khoảng 36% du học sinh đến từ Mỹ. Khi theo học ở Tây Ban Nha bạn có thể hoàn toàn tự tin rằng bạn sẽ được hưởng chế độ giáo dục tốt nhất của thời đại.

11 ưu điểm nổi bật khi chọn du học Tây Ban Nha 2016.

Khi nói đến Tây Ban Nha, bạn có lẽ sẽ nghĩ ngay tới Marid và Barcelona. Trong khi hai thành phố này là điểm đến xinh  đẹp và hấp dẫn khách du lịch thì đất nước Tây Ban Nha còn có nhiều hơn thế. Vùng ngoại ô của Tây Ban Nha là một nơi tuyệt vời. Bạn có thể tận mắt thưởng thức hàng dặm hàng dặm cây xanh trải dài.

Du lịch đến các vùng khác của đất nước Tây Ban Nha. Bạn sẽ được hoà mình giữa những bờ biển mà chắc chắn rằng đó là những thứ tuyệt đẹp nhất mà bạn từng chiêm ngưỡng. Tây Ban Nha có tất cả mọi thứ, khi là du học sinh bạn chắc chắn sẽ có nhiều thời gian để du lịch và khám phá, thưởng thức những điều tuyệt vời nơi đây.

Học bổng du học Tây Ban Nha 50% và cơ hội làm thêm thu nhập cao.

Dù cho bạn ở đâu trong đất nước Tây Ban Nha, luôn có nhiều thứ cho bạn làm và thưởng thức.  Với vị trí gần London và Paris, một chuyến đi tham quan là một việc dễ dàng. Triển lãm nghệ thuật, bảo tàng, câu lạc bộ, quán bar và pub công viên…là những điểm khám phá tuyệt vời khi bạn không phải lên lớp hay đã hoàn thành bài tập. Thời gian ở Tây Ban Nha có thể nói là khoảng thời gian được sử dụng hoàn hảo.

Đây có thể không phải là lý do bạn đến với Tây Ban Nha. Nhưng bạn sẽ có cơ hội học tiếng Tây Ban Nha khi ở nơi này. Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ hai trên thế giới, chỉ sau tiếng Anh. Hãy tưởng tượng sẽ thật tuyệt làm sao khi học một ngôn ngữ mới. Và còn cách học ngôn ngữ nào tốt hơn là học giữa những con người sử dụng ngôn ngữ đó. Khi học đại học ở Tây Ban Nha, bạn sẽ hoà nhập  giữa những người nói tiếng Tây Ban Nha và bạn cũng sẽ tự nhiên nói được.

Du học Tây Ban NhaDu học Tây Ban Nha.

Chi phí sống ở Tây Ban Nha rất phải chăng khi so với các nước khác ở Châu Âu. Điều này luôn là quan trọng, nhất là đối với học sinh cao đẳng thiếu thốn tài chính. Bất kể bạn sống nơi nào ở Tây Ban Nha. Bạn có thể khiến cho nó trở thành một sự mạo hiểm giá phải chăng. Nhưng khi bạn cẩn thận với lựa chọn của mình thì bạn có thể chắc chắn đều này hơn thế nữa.

Tây Ban Nha có bốn mùa, mỗi mùa đều có khí hậu tuyệt vời. Nhiệt độ trung bình là 15oC, là nhiệt độ thoải mái và thích hợp nhất. Vào mùa hè nhiệt độ trung bình khoảng 21oC, cũng rất dễ chịu. Khí hậu sẽ thay đổi một chút tuỳ vào nơi bạn chọn sinh sống.

VÀI NÉT VỀ TRƯỜNG BEBS (BARCELONA EXCECUTIVE BUSINESS SCHOOL).

Học phí của Tây Ban Nha nằm mức phải chăng, ở bất kì các hệ thống đào tạo bậc cao học nào. Học phí ở một vài trường cao đẳng chỉ khoảng 5500 EUR một học kì còn ở nơi khác thì khoảng 12000 EUR một học kì. Vẫn còn ít hơn nhiều so với các trường đại học và cao đẳng thuộc các nước Châu Âu khác, cũng như Mỹ.

Dĩ nhiên Madrid và Barcelona là nơi đông đúc, bận rộng và thu hút khách du lịch. Nhưng dù vậy thì các thành phố này, cũng như các nơi khác ở Tây Ban Nha đều có bầu không khí thoải mái và thư thái. Đất nước thì thanh bình và thân thiện và bạn có thể kết bạn với bất cứ ai bạn gặp.

Đây chắc chắn là những lý do tuyệt vời mà bạn nên chọn học ở Tây Ban Nha. Nhưng xin nhớ rằng đây chỉ là sự khởi đầu của những điều thú vị mà bạn sẽ yêu thích khi học tập ở đất nước này.

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Để tìm hiểu thêm về Du hc Tây Ban Nha , Quý vị có thể  liên hệ trực tiếp để nhận được sự hỗ trợ miễn phí từ THÀNH Á ĐÔNG.

Công ty TNHH TM-DV THÀNH Á ĐÔNG.
Địa chỉ: 169 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 08 66 82 09 86. – Hotline: 0901 32 21 32.
Email:  linhthao@tadtravel.vn. – Website: www.tadtravel.vn.