Bộ Nội vụ đã công bố một điều kiện mới đối với những người có visa du học (subclass 500), dự kiến ​​sẽ có hiệu lực vào tháng 7/2022. Theo điều kiện này; những người có visa du học phải xin chấp thuận của Bộ trưởng nếu họ muốn thay đổi khóa học của mình (trong đó bao gồm luận án, chủ đề chính và nghiên cứu của bạn).

Giám đốc điều hành của Hiệp hội Giáo dục Quốc tế Úc (IEAA), Phil Honeywood, đã nhận được giải thích rõ ràng từ Bộ Nội vụ về việc này. Bộ đã đảm bảo với ông rằng các quy định mới sẽ chỉ liên quan đến một số lượng rất nhỏ các khóa học công nghệ quan trọng có thể có ảnh hưởng đến an ninh quốc gia. Quy định này cũng có thể chỉ liên quan đến một số lượng rất hạn chế sinh viên sau đại học từ một số quốc gia nhỏ.

Du học sinh phải có sự chấp thuận của Bộ trưởng để thay đổi khóa học

Dưới đây là chi tiết quy định này đối với sinh viên quốc tế và cách đăng ký để thay đổi khóa học của bạn.

Sinh viên quốc tề cần làm gì nếu muốn thay đổi khóa học của mình?

Sau khi thay đổi có hiệu lực; bạn vẫn có thể đăng ký thay đổi khóa học của mình với tư cách là sinh viên quốc tế có visa du học (subclass 500) đang theo học một trong các khóa học công nghệ quan trọng này. Tuy nhiên; trước khi làm như vậy, bạn cần được Bộ trưởng Bộ Nội vụ phê duyệt nếu bạn đang theo học bất kỳ bằng cấp nào sau đây trong các khóa học công nghệ quan trọng này:

 • Graduate certificate;
 • Graduate diploma;
 • Master’s degree;
 • Doctorate, hoặc;
 • Bất kỳ khóa học bắc cầu (bridging course) nào được yêu cầu làm điều kiện tiên quyết cho quá trình học tập hoặc nghiên cứu để lấy bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ

Bạn có thể đọc thêm về điều kiện này tại đây (https://immi.homeaffairs.gov.au/visas/already-have-a-visa/check-visa-details-and-conditions/see-your-visa-conditions?product=500#) trong phần ‘8204 – Study limitations.

Làm thế nào để nộp đơn xin chấp thuận

Nếu bạn đang cân nhắc thay đổi luận án, chuyên ngành hoặc chủ đề nghiên cứu của mình và bạn đang tham gia một trong những khóa học quan trọng này; bạn phải hoàn thành Form 1221 – Thông tin chi tiết cá nhân bổ sung (PDF) và gửi đến adelaide.student.centre@homeaffairs.gov.au. Trong email của bạn; chủ đề phải được ghi là ” 8203/8204 assessment “.

Bộ trưởng chỉ có thể phê duyệt khi đã nhận được đánh giá từ các cơ quan có thẩm quyền của Úc rằng bạn không có khả năng gây ra nguy cơ trực tiếp hoặc gián tiếp cho an ninh quốc gia của Úc.

☎️ HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0975 950 259 – 0901 322132

 • Tặng ngay 5 TRIỆU TIỀN MẶT cho du học sinh đủ điều kiện nhập học kỳ học chính tháng 7/2022: 20 suất đầu tiên, hạn chót nộp hồ sơ đến 31/05/2022.
 • Miễn phí dịch vụ hồ sơ du học cho tất cả các bậc học
 • Tặng phí khám sức khỏe 2,050,000đ ++ nếu có IELTS 5.5 và học lực giỏi
 • Tặng phí thi IELTS gần nhất cho các em đăng ký học cử nhân với học lực giỏi + IELTS 6.5
 • Tặng 02 phí xin Visa 630 AUD nếu có IELTS 7.0 + học lực từ 9.0
 • Miễn phí dịch vụ visa du lịch Úc đến 1,5 triệu cho 01 phụ huynh
khuyến học du học Úc

VĂN PHÒNG HỖ TRỢ DU HỌC TAD

Lầu 3, Tòa nhà Trường Dũng, 48 Hoàng Diệu, P. 12, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh
Email: thanhadongco@gmail.com
☎️ Tel.: 028 6682 0986 – 66818136
Website: http://tadtravel.vn/

Tham khảo thêm:

Du học Australia tốn bao nhiêu tiền một tháng?
Lý do Đại học Wollongong thu hút du học sinh
Ranking không phải là tất cả khi chọn trường đi du học
Học bổng 30% học phí toàn khóa từ Đại học Swinburne Úc
Tin nóng – Đại học công giáo Úc cấp học bổng 50% học phí toàn khóa học