CỬ NHÂN PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP BỀN VỮNG – ĐẦU TƯ HÔM NAY, GẶT HÁI MAI SAU!

Để giúp các em học sinh – sinh viên hiểu thêm về ngành học này, TAD và Đại học Kwantlen Polytechnic sẽ tổ chức 1 buổi chia sẻ online qua zoom như sau:

 • Chủ đề: Học ngành Nông Nghiệp và cơ hội tìm việc dễ dàng tại Vancouver 
 • Thời gian: 10h sáng 02/9/2021 
 • Hình thức: Webinar qua Zoom
 • Khách mời: Ms. Nhung Nguyễn (Sandra) – Đại diện tuyển sinh Trường Đại học Bách Khoa Kwantlen 
 • Đăng ký tham dự tại đây hay quét mã QR bên dưới để giữ chỗ. Và sau khi nhận mẫu form đăng ký TAD sẽ gửi link tham dự đến quý vị.

Nông nghiệp bền vững

TAD và KPU rất hân hạnh gặp gỡ và trao đổi cùng tất cả Quý phụ huynh và các em. Chúc sức khỏe và bình an để cùng nhau vượt qua Đại dịch. Việt Nam chiến thắng. 

Có bao giờ các bạn nghĩ thay vì học những chương trình phổ biến như kinh doanh, kinh tế hay tài chính etc., mình lại lựa chọn một chương trình học mang tính chất thực tế và thực tiễn cao và đóng góp vào các dự án Nông nghiệp bền vững cộng đồng? Cũng như thể hiện sự quy mô hay hệ thống cây trồng, phục vụ cho nền nông nghiệp và hệ thống thực phẩm nước nhà?
Nếu vậy đừng lưỡng lự lựa chọn một chương trình nông nghiệp tại Canada làm “mảnh đất mẫu mỡ” để học tập và phát triển sự nghiệp! Tại Đại học Bách khoa Kwantlen, ngành Phát triển Nông nghiệp Bền vững (Sustainable Agriculture) là một trong những chương trình được sinh viên bản địa và quốc tế ưa thích và lựa chọn khá nhiều trong những năm gần đây.
Nông nghiệp bền vững
☑️ Đại học Bách Khoa Kwantlen là trường duy nhất tại Canada có chương trình đào tạo ngành nông nghiệp hệ 4 năm tập trung vào sản xuất hữu cơ.
☑️Institute for Sustainable Food Systems ISFS (Học viên nghiên cứu hệ thống thực phẩm) Đơn vị nghiên cứu kết hợp với chỉnh phủ tỉnh bang British Columbia nhằm nghiên cứu và hỗ trợ hệ thống lương thực trong khu vực và các dự án cộng đồng bền vững về nông nghiệp; lương thực; kinh tế; sức khoẻ cộng đồng.
☑️ Hành trình học tập của bạn sẽ trải qua những kiến thức nền tảng đến nâng cao với toán học, sinh hóa, địa lý, nông nghiệp bền vững, hệ thống lương thực….
☑️ Bạn sẽ được thực hành những kiến thức và kỹ năng trồng trọt tại các phòng thí nghiệm chuyên môn, các nông trại hữu cơ được chứng nhận ngay tại trường cùng các chuyến đi thực địa hấp dẫn.
☑️ Đồng thời; bạn cũng sẽ được ứng dụng kỹ năng kinh doanh qua việc tìm đầu ra cho các sản phẩm thu hoạch tại nông trại qua chương trình Community Supported Agriculture – chương trình bán và phân phối nông sản hữu cơ đến cư dân thành phố.
Học đi đôi với hành, thoả sức sáng tạo và thực tiễn với 4 nông trại hữu cơ của KPU.
– KPU Farm at the Garden City Lands.
– KPU Orchard
– Campus Terrace Garden
– TFN Farm
Bạn có biết tất cả các sản phẩm từ nông trại của KPU đều thuộc sản phẩm hữu cơ do chính giảng viên và sinh viên của KPU nghiên cứu và nuôi trồng. Tất cả các sản phẩm đều được bán lại cho người dân quanh vùng và các nhân viên cũng như học sinh của KPU. Ngoài ra sản phẩm cũng được quyên góp cho Richmond Food Bank.
Sau khi tốt nghiệp; không chỉ có thể tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực nông nghiệp, bạn còn có thể tham gia nhiều lĩnh vực đa dạng khác nhau: Lập kế hoạch & phát triển; Quản lý tài nguyên; Nghiên cứu trong các tổ chức Chính phủ và phi Chính phủ.
Nông nghiệp bền vững
Theo Job Bank của Canada các vị trí liên quan đến ngành Agriculture và mức lương khá hấp dẫn giao lên đến 64,000$/năm tuỳ vào vị trí công việc:
– Agriculture Advisor;
– Agricultural Specialist;
– Agricultural Presentatives, consultants and specilists (NOC 2123);
– Manager in Agriculture.
Bạn có biết Canada là nước xuất khẩu nông nghiệp đứng thứ 5 Thế giới; ngành nông nghiệp tại Canada đóng góp đến 5%, tương đương khoảng 110 tỷ đô trong tổng sản phẩm quốc nội (GDP). Một trong những tám nền công nghiệp chính của Canada liên quan đến lĩnh vực nông nghiệp?
Nông nghiệp bền vững
Thử thách bản thân với môi trường học tập đầy năng động, cơ hội thực hành thực tế tại các nông trại của KPU với các giảng viên và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp. Cánh cửa nghề nghiệp rộng mở, chương trình Phát triển Nông nghiệp Bền vững tại KPU đang chào đón bạn!

💥 TAD đang áp dụng chương trình “THÁNG VÀNG SIÊU HỖ TRỢ”. Hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và liên hệ Văn phòng du học TAD để tiến hành và nhận hỗ trợ lên đến 11,990,000đ.

💥 Hồ sơ chỉ cần scan gốc gửi cho Admission Team: thanhadongco@gmail.com sẽ được xử lý trong 8h sau khi nhận đủ hồ sơ.

☎️ Hotline tư vấn 24/7: 0975 950259 – 0901 322132 – 0909 884487

 • Tư vấn chọn ngành và lộ trình học phù hợp với chi phí thấp nhất;
 • Hướng dẫn và cùng chuẩn bị hồ sơ SĂN học bổng;
 • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa dễ dàng và nhanh chóng nhất;
 • Hỗ trợ 100% ôn phỏng vấn trước khi xin visa các nước;
 • Hỗ trợ book vé máy bay, đón sân bay, nhà ở tại nước sở tại;
 • Hỗ trợ gia hạn VISA MIỄN PHÍ
 • Hỗ trợ xin visa PGWP.
Chăm Sóc Sức Khỏe

♦ VĂN PHÒNG DU HỌC TAD

 • Lầu 3, Tòa nhà Trường Dũng, 48 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh
 • Email: thanhadongco@gmail.com
 • Tel.: 028 6682 0986 – 66818136
 • Website: https://tadtravel.vn/

Tham khảo thêm:

♦ Kwantlen Polytechnic University (KPU) – Trường ĐH Bách Khoa Canada 
◊ Victoria xếp TOP 4 các Tp ở Canada thích hợp cho thanh niên làm việc 
♦ Dự án mới ra mắt hứa hẹn 861,000 cơ hội việc làm tại British Columbia 
◊ Bí kíp cho du học sinh mới – Kinh nghiệm tìm chỗ thực tập tại Canada 
♦ HOT HOT – Có 14 quốc gia áp dụng Visa ưu tiên SDS – Miễn tài chính