Ngày càng nhiều sinh viên quốc tế chọn du học Đài Loan, “ sư tử Châu Á”  một quốc gia có thể được biết đến nhiều nhất với nền công nghiệp trên thế giới, nhưng đồng thời cũng cung cấp đầy đủ các chương trình đào tạo.

Sát bên công viên Hsinchu Science – Đài Loan đã trả lời tới thung lũng Silicon của Hoa Kỳ làm cho các trường đại học của Đài Loan như đại học quốc gia Tsing Hua và đại học quốc gia Cheng Kung là khu vực thú vị cho việc học cho những ai quan tâm đến công nghệ cao.

Nhưng trong khi công nghệ của Đài Loan thì không cần bàn cải về sự ấn tượng, một quốc gia có nhiều sự cung cấp, và nó phổ biến như một nơi đến cho việc học thì đang phát triển trong các lĩnh vực.Trên thực tế, trong thống kê từ 2011 cho thấy nhiều khóa học phổ biến cho sinh viên quốc tế là kinh doanh và quản lý, tiếp theo là kỹ thuật, nghệ thuật và nhân văn, khoa học xã hội và truyền thông. Đài Loan là điểm đến phổ biến cho các khóa học tiếng Trung.

Tại sao lại du học Đài Loan?

Chính phủ Đài Loan đang thu hút nhiều sinh viên quốc tế, có nhiều mục tiêu tham vọng  tìm kiếm 150,000 sinh viên quốc tế trong 2020. Cố gắng và đạt được mục tiêu đó, nhiều trường đại học  ở Đài Loan đang tăng một phần hoặc toàn bộ các khóa học tiếng anh, và chính phủ cũng đưa ra một số học bổng cho sinh vien quốc tế . Nhiều trường đại học hàng đầu Đài Loan cũng cung cấp các học bổng cho sinh viên quốc tế.

Theo khảo sát chủ chính phủ về sinh viên quốc tế, trong các lý do học tại Đài Loan gồm chất lượng giáo dục, môi trường văn hóa phong phú và công việc trong tương lai.

Các trường đại học tại Đài Loan

16 trường đại học tại Đài Loan nằm trong bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới 2018. Và 34 trường đại học được đánh giá cao trong bảng xếp hạng các trường đại học 2016 của  Châu Á.

Đại học quốc gia Đài Loan là trường đứng đầu trong bảng xếp hạng 21 ở Châu Á. Và đồng thời đứng hạng 76 trên thế giới trong năm.

Nằm trong top 300 trường đại học là:

  • Đại học quốc gia Tsing Hua ( thứ 31 ở Châu Á).
  • Đại học quốc gia Chio Tung (thứ 38 tại Châu Á)
  • Đại học quốc gia Chen Kung (thứ 39 tại Châu Á)
  • Đại học nghiên cứu và công nghệ quốc gia Đìa Loan (thứ 50 tại Châu Á)

Theo topuniversities.com

Tham khảo thêm:

<<< Những điều thú vị về cuộc sống sinh viên quốc tế tại Đài Loan
>>> Bạn có thể du học miễn phí ở những quốc gia nào trên Thế Giới?
<<< Học bổng du học Đài Loan 2017 lên đến NT$ 60,000

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com. hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 Ms. Thảo để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Công ty tư vấn du học THÀNH Á ĐÔNG cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về khóa học, trường, xin học bổng, giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa ÚC, CANADA, THỤY SỸ, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

THÀNH Á ĐÔNG sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC THÀNH Á ĐÔNG