Dược đã trở thành một trong những ngành nghề chăm sóc sức khỏe lớn nhất và phát triển nhanh nhất ở Canada. Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành một dược sĩ ở Canada, điều cần thiết là chọn một trường cung cấp cho bạn nền giáo dục và đào tạo tốt nhất.
May be an image of 3 people and text that says 'Urban International School UNIVERSITY NEWS'
✅ 1. Đại học Toronto
-Trường Dược Leslie Dan của Đại học Toronto gần đây đã được xếp hạng là trường dược tốt nhất thứ 9 trên toàn quốc vào năm 2022.
✅ 2. UBC
– Năm 2022, UBC được xếp hạng thứ 2 ở Canada và thứ 33 trên toàn thế giới trong Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới của Times Higher Education theo Chủ đề: Dược và Dược học
✅ 3. Đại học McGill
– Khoa Dược lý và Trị liệu tại Đại học McGill có bề dày lịch sử xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu.
✅ 4. Đại học Alberta
– Cao đẳng Dược và Khoa học Dược phẩm tại Đại học Alberta đã được bình chọn là một trong trường dược tốt nhất ở Canada vào năm 2022.
✅ 5. Đại học Montréal
– Khoa Dược tại Đại học Montréal được thành lập năm 1847, trở thành một trong những trường dược lâu đời nhất ở Canada.
✅ 6. Đại học Western
– Trường Dược của Đại học Western là một trong những trường dược tốt nhất tại Canada. Trường có truyền thống lâu đời về sự xuất sắc trong học tập và nghiên cứu, và sinh viên tốt nghiệp của trường được các nhà tuyển dụng săn đón chính bởi chương trình học nghiêm ngặt.
✅ 7. Đại học Dalhousie
– Ngành dược phẩm của Dalhousie là một trong những ngành tốt nhất ở Canada và đã được xếp hạng thứ 7 bởi QS Ranking trong ba năm qua.
✅ 8. Đại học Manitoba
– Trường Dược của Đại học Manitoba là một trong những trường dược tốt nhất tại Canada.
✅ 9. Đại học Laval
– Université Laval là trường đại học lâu đời nhất và lớn nhất ở Quebec. Trường Dược Université Laval được xếp hạng là trường dược tốt nhất ở Canada vào năm 2022.
✅ 10. Đại học Saskatchewan
– Chương trình dược Saskatchewan được biết đến với sự chú trọng mạnh mẽ vào đào tạo thực hành, giúp sinh viên tốt nghiệp thành công trong việc ứng tuyển và áp dụng kiến thức.
Theo UIS