Theo học ngành điều dưỡng ở Canada là một cách tuyệt vời để có thể giúp đỡ người khác và đồng thời phát triển sự nghiệp. Với các chuyên môn khác nhau trong ngành điều dưỡng, bạn có thể chọn bệnh nhân bạn muốn chăm sóc, môi trường làm việc của bạn và mức độ bạn muốn thăng tiến trong nghề.
Celebrate National Nursing Week with Us - Lawrence S. Bloomberg Faculty of Nursing
✅ Đại học Toronto
Chương trình Cử nhân Khoa học Điều dưỡng (BScN) kéo dài hai năm tại Đại học Toronto, Lawrence S. Bloomberg, mở ra cơ hội cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe. Trường đại học được quốc tế công nhận về các chương trình giáo dục và chất lượng nghiên cứu điều dưỡng do các nhà nghiên cứu chính của trường đảm nhiệm.
✅ Đại học McGill
Sứ mệnh của Trường Điều dưỡng là đào tạo các y tá hiện nay và trong tương lai hệ cử nhân nghệ thuật và khoa học về điều dưỡng, tối ưu hóa sự công bằng sức khỏe trên toàn cầu thông qua chương trình giảng dạy xuất sắc, dựa trên thế mạnh và sự đổi mới.
Ngành Điều Dưỡng

Ngành Điều Dưỡng

✅ Đại học Alberta
Đại học Alberta cung cấp chương trình giáo dục điều dưỡng tốt nhất ở Canada và là chương trình giáo dục tốt thứ ba theo Xếp hạng Đại học Canada năm 2022 của Maclean.
✅ Đại học Ottawa
Theo học ngành điều dưỡng tại Đại học Ottawa sẽ giúp bạn trở thành một phần của thế hệ điều dưỡng tiếp theo để cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng cao, đảm nhận vai trò lãnh đạo trong hệ thống chăm sóc sức khỏe và đóng góp vào sự tiến bộ của kiến thức điều dưỡng và y tá.
Ngành Điều Dưỡng

Ngành Điều Dưỡng

✅ Đại học McMaster
Trường Điều dưỡng này được quốc tế công nhận về sự đổi mới trong giáo dục điều dưỡng. Trường tiếp tục xây dựng danh tiếng xuất sắc trong việc phát triển và nâng cao năng lực giáo dục điều dưỡng trên toàn thế giới đồng thời cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao, linh động và tập trung vào sự phát triển của sinh viên.
Theo UIS
‼️‼️ Bạn chần chờ gì …………….
Apply qua #TAD du học sinh Canada sẽ nhận được gì?
– MIỄN PHÍ GHI DANH cho tất cả hồ sơ diện SDS đến 31/12/2022
– Dịch vụ hồ sơ hoàn toàn MIỄN PHÍ: bao gồm dịch thuật cho diện SDS
🔖 TAD làm hồ sơ 100% miễn phí dịch vụ và nhiều chính sách hỗ trợ tài chính
🌸 Miễn phí ghi danh đến 350 CAD cho học sinh có thành tích giỏi
🌸 Tặng phí IELTS gần nhất cho các em đăng ký học bậc cao đẳng
🌸 Tặng 02 phí xin Visa 235 CAD cho các em có IELTS 6.5 và học lực giỏi đăng ký học cử nhân
🌸Tặng 01 vé máy bay Canada cho 01 em có thành tích xuất sắc nhất trong đợt tuyển sinh 2022
💞💞💞 TỔNG GIÁ TRỊ HỖ TRỢ LÊN ĐẾN 30 TRIỆU ĐỒNG 💞💞💞
☎️ HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0975 950 259 – 0901 322132