TOP 10 trường đại học có khuôn viên đẹp nhất thế giới – Nhiều đại học không chỉ cung cấp cho sinh viên kiến thức phong phú, mà còn cho họ không gian học tập, sinh hoạt lý tưởng với kiến trúc, phong cảnh đẹp bậc nhất thế giới.

10 truong dai hoc dep nhat the gioi hinh anh 1

ĐH Cambridge ở Anh:

Là một trong những trường tốt nhất thế giới, sở hữu khuôn viên đẹp như tranh. 29 trường thành viên có kiến trúc và thiết kế riêng biệt với nét đẹp riêng. Đặc biệt; sông Cam lượn quanh càng khiến khuôn viên trường thêm thơ mộng. Ảnh: Shutterstock.

10 truong dai hoc dep nhat the gioi hinh anh 2

ĐH Tự trị Quốc gia Mexico:

Sở hữu khuôn viên là di sản thế giới UNESCO. Trường được thiết kế bởi những kiến trúc sư danh tiếng bậc nhất Mexico. Ngoài ra; những bức tranh tường trên tòa nhà chính là tác phẩm của hai danh họa Diego Rivera và David Alfaro Siqueiros. Ảnh: Flickr.

10 truong dai hoc dep nhat the gioi hinh anh 3

ĐH Coimbra:

Là trường lâu đời nhất Bồ Đào Nha với lịch sử hoạt động từ thứ kỷ VII. Trường nổi tiếng với các bức tượng nằm rải rác trong khuôn viên. Thư viện Joanina của Coimbra cũng là một trong những thư viện đẹp nhất thế giới. Ảnh: Flickr.

10 truong dai hoc dep nhat the gioi hinh anh 4

ĐH Oxford (Anh):

Thành lập năm 1167, là trường lâu đời nhất tại các nước nói tiếng Anh. Với bề dày lịch sử đó, trường được coi là biểu tượng cho các thời kỳ phát triển của kiến trúc, từ phong cách kiến trúc Saxon cổ đến Palladian. ĐH Christ Church của Oxford chính là đại sảnh đường trong loạt phim nổi tiếng Harry Potter. Ảnh: Flickr.

10 truong dai hoc dep nhat the gioi hinh anh 5

ĐH Yale

Tọa lạc ở Connecticut, Mỹ, nổi tiếng với phong cách kiến trúc Gothic thời Phục hưng và tượng Ivy League. Các tòa nhà trong trường được thiết kế bởi những kiến trúc sư nổi tiếng như Frank Gehry, Louis Kahn, Eero Saarinen. Ảnh: Shutterstock. 

10 truong dai hoc dep nhat the gioi hinh anh 6

ĐH Quốc gia Lomonosov Moscow, Nga

Gây ấn tượng mạnh nhờ tòa nhà chính. Với đỉnh nhọn kéo dài, đây là tòa nhà đại học cao nhất thế giới. Ảnh: Flickr.

10 truong dai hoc dep nhat the gioi hinh anh 7

ĐH St Andrews:

Là trường đại học đầu tiên của Scotland, được xây dựng từ năm 1410 đến 1413. Khuôn viên trường bao gồm các tòa nhà mang kiến trúc phục cổ, thảm cỏ xanh mượt. Ngôi trường này cũng chứng kiến tình yêu đẹp giữa Hoàng tử William và Công nương Kate. Ảnh: Flickr.

10 truong dai hoc dep nhat the gioi hinh anh 8

ĐH Stanford (Mỹ):

Là một trong những trường có khuôn viên rộng nhất thế giới với tổng diện tích hơn 33 km2. Trường nổi tiếng với những bãi cỏ trải dài, con đường đẹp như trong phim cùng các vườn hoa rực rỡ. Stanford được thiết kế bởi Frederick Law Olmsted – người đồng sáng tạo Công viên Trung tâm thành phố New York. Ảnh: Flickr.

10 truong dai hoc dep nhat the gioi hinh anh 9

ĐH Katholieke Leuven:

Lớn nhất ở Bỉ. Thành lập năm 1425, trường cũng là một trong những đại học lâu đời nhất ở châu Âu. Tòa nhà chính tráng lệ của Katholieke Leuven là tòa lâu đài được xây từ thế kỷ XV. Ảnh: Flickr.

10 truong dai hoc dep nhat the gioi hinh anh 10

ĐH Salamanca:

Là đại học lâu đời nhất ở Tây Ban Nha. Trường nổi tiếng với kiến trúc Baroque. Salamanca cũng sở hữu thư viện đẹp bậc nhất thế giới. Ảnh: Flickr.

Theo Newszing

Tham khảo thêm:

♦◊ Kinh nghiệm xin học bổng ERASMUS khi đi thực tập tại Châu Âu 
◊♦ Universidad Catolica de Murcia – UCAM chi phí hợp lý nhất Tây Ban Nha 
⇒⇒ Tránh rủi ro và lên kế hoạch rõ ràng khi đầu tư cho con đi du học 
◊♦ Kiểm tra lần cuối trước khi tới Tây Ban Nha 
♦◊ Bạn đã biết yêu cầu về thị thực và nhập cảnh Tây Ban Nha chưa?

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com; hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0963 232 937 – 0901 32 21 32 Ms. Thảo để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TAD cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa: ÚC, CANADA, THỤY SỸ, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

TAD sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.