Hãy xem lại ý định du học ngành Quản lý Du lịch – Khách sạn, Nhà hàng – Đầu bếp tại Thụy Sỹ… nếu bạn không thích 10 điều sau:
 • Thực tập hưởng lương tối thiểu >51 triệu VNĐ/tháng – tại Thụy Sỹ, châu Âu…;
 • Chi phí thấp cho 1 bằng cấp uy tín cấp quốc tế;
 • Học ngắn – ra trường và đi làm sớm và có thu nhập sớm: cao đẳng 2 năm, cử nhân 3 năm và thạc sỹ 2 năm;
 • Học bổng 50% khóa tiếng Anh và 23 triệu – 117 triệu VNĐ cho khóa chính (cao đẳng, cử nhân, thạc sỹ) nếu bạn đủ điền kiện;
 • Nhận ngay 1 iPad mini khi nhập học;
 • Được học thêm các ngoại ngữ khác: Đức, Ý, Pháp… điểm cộng lớn khi xin việc;
 • Sở hữu visa Schengen – tự do khám phá 26 nước châu Âu;
 • Được nhà trường hỗ trợ tìm việc tại các hệ thống khách sạn hàng đầu trên thế giới sau khi tốt nghiệp;
 • Cơ hội nhận visa: 99%;
 • Không cần chứng minh tài chính. Miễn phí xét visa, miễn phí khám sức khỏe.
du học ngành Quản lý Du lịch – Khách sạn

du học ngành Quản lý Du lịch – Khách sạn

Thụy Sỹ là điểm đến No.1 về đào tạo ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng. Và phần lớn học sinh của chúng tôi hài lòng về HTMi, học viện với ưu thế đào tạo chương trình thực tiễn, học phí phải chăng nhất, chất lượng đào tạo cao, cam kết bố trí thực hành có trả lương và đặc biệt, học bổng cho du học sinh.

Những ưu điểm nổi bật khi du học Thụy Sĩ tại HTMi

HTMi là trường duy nhất tại Thuỵ Sĩ có thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng riêng Swiss Touches Hotels & Resorts tiêu chuẩn 5* nằm ở Soerenberg, Kanton Luzern. Thành phố này cũng là một trong những địa điểm nghỉ mát đẹp nhất ở Thụy Sĩ. Sinh viên HTMi sẽ được sống và học tập trong môi trường khách sạn thực sự, được học cách quản lý khách sạn theo cách mà người Thụy Sĩ đã làm.

HTMi là trường đào tạo nghiệp vụ Quản lý Sự kiện nổi bật nhất Thụy Sỹ. Sinh viên được học 5 tháng lý thuyết, 6 tháng thực tập hưởng lương tối thiểu 2.200 CHF/tháng. Học đến đâu cấp bằng đến đấy: năm 1 lấy Certificate, năm 2 lấy Diploma, năm 3 lấy Higher Diploma (2,5 năm) và Bachelor (3 năm- gồm 4 kỳ lý thuyết, 2 kỳ thực tập có lương), năm 4 lấy Bachelor (4 năm- gồm 4 kỳ lý thuyết, 4 kỳ thực tập có lương). Các khóa học ngắn về Nấu ăn/ Ẩm thực/ Làm bánh cũng mang đến cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp.

HTMi cam kết 100% sinh viên được thực tập hưởng lương cao tại hơn 200 khách sạn đối tác của trường tại Thuỵ Sĩ; trong đó có nhiều khách sạn lớn như: Monopol (4 sao); Astoria (4 sao) tại Luzern; Renaissance (5 sao); Mariott (5 sao); Hyatt (5 sao); Savoy Baur en Ville (5 sao) tại Zurich; Grand Hotel du Lac (4 sao) tại Vevey; Mandarin Oriental (5 sao) tại Geneva …

Image result for study in Htmi

Trường còn có thể gửi sinh viên thực tập ở các nước khác như Australia, Mỹ, Anh, Dubai, Singapore …

Trường có cơ sở đào tạo ở 3 quốc gia: Thụy Sĩ, Singapore, Úc (Melbourne & Sydney).

Đặc biệt; một năm hai lần, HTMi tổ chức các chuyến đi nước ngoài cho sinh viên và 10-15 sinh viên tiêu biểu sẽ được nhà trường tài trợ 100% chi phí và các chương trình học bổng du học hấp dẫn. Sau chuyến đi các bạn sinh viên đều nhận được công việc mà mình yêu thích tại các nước đó. HTMi là một trong số ít trường tại Thụy Sĩ có tỷ lệ cao sinh viên tốt nghiệp kiếm được việc làm theo ý muốn.

Chương trình học

HTMi đào tạo đa dạng các chương trình về Quản lý Du lịch và Khách sạn, Quản lý sự kiện ở các bậc học:

 • Chứng chỉ – 1 năm;
 • Cao đẳng – 2 năm;
 • Cao đẳng nâng cao – 2,5 năm;
 • Cử nhân – 3 năm hoặc 4 năm;
 • Chứng chỉ sau đại học – 1 năm;
 • Thạc sỹ – 1 năm hoặc 2 năm; và nhận học sinh từ bất cứ ngành nào chuyển sang.

Trường có 2 kỳ khai giảng chính vào; tháng 1 và tháng 8 hàng năm.

Với mạng lưới đối tác toàn cầu; người ta có thể dễ dàng bắt gặp những sinh viên HTMi đang thực tập hoặc làm việc chính thức tại các nhà hàng; khách sạn; resort nổi tiếng ở khắp nơi trên thế giới.

Ông Ian Larmour, hiệu trưởng của trường; cho biết, 100% sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị khách sạn từ HTMi thành công trong ngành công nghiệp khách sạn nói riêng và trong sự nghiệp nói chung. Sinh viên Việt Nam tại HTMi thuộc nhóm các sinh viên xuất sắc, thường đạt kết quả cao, dễ tìm được việc làm: Tina Trang, đạt First Class Honour, tốt nghiệp tháng 1 năm 2012; hay Nguyễn Ngọc Hoa đạt giải thưởng “Excellence in Events Leadership”.

Sinh viên tốt nghiệp có thể ở lại Thụy Sĩ làm việc như Nguyễn Ngọc Hoa – hiện đang làm việc tại KS Marriott Zurich; hay quay trở về nước như William Phương – hiện đang là Phó Giám đốc điều hành của khách sạn Windsor Plaza, TP. Hồ Chí Minh; hoặc lựa chọn làm việc tại quốc gia khác như Lê Hoàng Vũ là Giám đốc F&B tại W hotel tại Singapore …

Có thể thấy với tấm bằng tốt nghiệp HTMi không hề khó để có được việc làm trong những nhà hàng, khách sạn sang trọng ở các vị trí cao cấp.

Theo Kênh 14

Tham khảo thêm:

♦♦ Chi phí du học Thụy Sĩ tự túc một năm cần bao nhiêu tiền? 
◊◊ 12 điểm đến du học an toàn nhất theo chỉ số hòa bình toàn cầu 
♦♦ Học bổng Osteology Research Scholarships Thụy Sĩ 2018 
◊◊ Những điều du học sinh cần biết khi học tập tại Thụy Sĩ 
♦♦ Tổng kết xu hướng du học của học sinh Việt nửa đầu năm 2018

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com; hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 Ms. Linh hay Ms. Thảo để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TAD cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa ÚC, CANADA, THỤY SỸ, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

TAD sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.