Australia hiện nay có nhiều chính sách ưu tiên dành cho sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện. Mặt khác, chất lượng giáo dục ngành này tại Australia luôn được đánh giá cao và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Do đó, sinh viên quốc tế theo học ngành Quản lý Khách sạn tại xứ sở Kangaroo có nhiều lựa chọn để bắt đầu sự nghiệp.

Vừa học vừa làm với chuyên ngành quản lý khách sạn nhà hàng tại xứ sở chuột túi, tại sao không? Hãy cùng TAD điểm qua các ngôi trường hàng đầu tại Úc trong lĩnh vực này nhé:

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, đám mây và ngoài trời

1/ International College of Management, Sydney (ICMS)

ICMS được thành lập năm 1996 tại khu Manly, Sydney một địa điểm du lịch lý tưởng. Tại đây bạn có thể nhìn ra bờ biển Thái Bình Dương bao la ở phía Bắc trải dài tới tận bãi biển trung tâm New South Wales và cảng Sydney ở phía Nam, cách bờ biển Manly nổi tiếng chỉ 5 phút đi bộ và cách trung tâm thành phố 15 phút, rất thuận tiện cho sinh hoạt và việc làm thêm.

Đặc điểm nổi bật của ICMS thu hút sinh viên quốc tế:

 • Top 19 Trường ưu tiên dễ dàng xin Visa du học
 • Có 65% sinh viên là người bản địa, 35% sinh viên quốc tế tới từ nhiều nơi trên thế giới – tạo thành một môi trường học tập đa văn hóa nhưng vẫn mang đậm bản sắc Úc; là cơ hội để sinh viên tiếp cận, học hỏi văn hóa thế giới.
 • ICMS không những giảng dạy lý thuyết, mà còn giúp sinh viên thực hành tại các khách sạn và nhà hàng hàng đầu trên thế giới, có cơ hội đi làm hưởng lương từ 5 – 9 tháng, tùy thuộc vào nguyện vọng của mỗi học viên.
 • Liên kết với các Trường nước ngoài danh tiếng: Chuyên ngành khách sạn nhà hàng được công nhận bởi Cesar Ritz Colleges, Thụy Sỹ – Một trong những trường khách sạn đầu tiên và tốt nhất ở Châu Âu (sinh viên có thể chọn thực tập ở trường này); ngoài ra còn có Cao đẳng Queenstown Resort (New Zealand), Đại học Johnson & Wales- Rhode Island (Mỹ), Đại học San Francisco (Mỹ).

ICMS Aerial Tour

Our Manly campus and surrounds are simply spectacular. If you're going to further your education it may as well be in a castle overlooking some of the best beaches in the world.

Người đăng: International College of Management, Sydney (ICMS) vào Thứ Năm, 29 tháng 1, 2015

Chương trình vừa học vừa làm của trường:

Cử nhân chuyên ngành khách sạn nhà hàng:

 • Thời gian học: 3 năm (Trong đó: Lý thuyết và thực hành: 2 năm 3 tháng + 9 tháng thực tập hưởng lương)
 • Kì nhập học: Tháng 2, tháng 5, tháng 9
 • Học phí: $36,600AUD/ năm đầu
 • Yêu cầu đầu vào: Bằng TNPT, GPA 7.0 trở lên; IELTS 6.0 (Không band nào dưới 5.5)

Học bổng: ICMS INTERNATIONAL SCHOLARSHIP

Dành cho những ai bắt đầu kỳ nhập vào tháng 9 2019

Hình thức: Nộp hồ sơ và sẽ được xét bởi trường

Gía trị: Lên đến AUD$15,000

Trong hình ảnh có thể có: 15 người, mọi người đang cười, đám cưới và trong nhà

2/ Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS)

Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) trực thuộc Đại Học Torrens; là một trong những trường đứng đầu về đào tạo chuyên ngành quản lý khách sạn tại Australia. BMIHMS đào tạo ra nhiều thế hệ nhân viên và nhà quản lý khách sạn, sự kiện đầy kinh nghiệm; nắm vị trí cốt lõi trong các hệ thống khách sạn lớn trên thế giới.

Với mô hình giảng dạy xen kẽ lý thuyết, thực hành và thực tập hưởng lương; cùng khu học xá theo tiêu chuẩn khách sạn ảo 4 sao; BMIHMS được xếp hạng nhất đào tạo chuyên ngành này trong nhiều năm liền (theo khảo sát TNS).

Trường có ba khu học xá. Một ở trung tâm thành phố Sydney, cách nhà hát Con Sò 20 phút đi bộ. Một ở Leura, Blue Mountains; địa điểm thu hút lượng lớn khách du lịch hàng năm tại Australia. Và một ở trung tâm thành phố Melbourne.

Tammy Singapore Bachelor of Business Hotel and Resort Manageme…

Singaporean student, Tammy explains why she has chosen a career in hotel management, and the exciting opportunities that are becoming available for her whilst attending university. #BMIHMS #TorrensUniversity #Singapore

Người đăng: Blue Mountains International Hotel Management School vào Thứ Hai, 23 tháng 10, 2017

Đặc điểm nổi bật của trường thu hút sinh viên quốc tế:

 • Sinh viên theo học tại trường được thực tập hưởng lương trong tất cả chương trình học. Với mức lương dao động từ 12.000 đến 15.000 AUD cho một kỳ thực tập (6 tháng). Quan trọng hơn là cơ hội được làm việc cho các tập đoàn khách sạn 4, 5 sao, có chi nhánh đặt tại nhiều thành phố của Australia; tạo điều kiện nâng cao chuyên môn, kỹ năng giao tiếp cũng như tiếng Anh sẽ cải thiện.
 • BMIHMS có mối quan hệ rộng đối tác với nhiều tập đoàn khách sạn lớn, nhiều công ty sự kiện, dịch vụ khách hàng hàng đầu; mang đến cơ hội việc làm thêm cho sinh viên xuyên suốt khóa học; hỗ trợ sinh viên trong kỳ thực tập cũng như mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp tại trường.
 • Tất cả bằng cấp của Trường Blue Mountains đều là bằng đại học do Torrens University cấp; được chính phủ Australia công nhận và có giá trị toàn cầu
 • Sinh viên nộp hồ sơ học tập tại trường sẽ được xét visa theo diện ưu tiên mà không cần chứng minh tài chính với lãnh sự Australia; và được tiếp tục xin visa ở lại Australia làm việc thêm hai năm sau khi tốt nghiệp, theo diện Post-Study work visa.

Chương trình vừa học vừa làm của trường – Cử nhân quản lý khách sạn và resort quốc tế

 • Thời gian học: 2.5 năm (Học 6 tháng + 6 tháng thực tập hưởng lương xen kẽ trong thời gian học)
 • Kì nhập học: Tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10
 • Campus: Leura and Sydney
 • Học phí: $29,800 AUD/ kỳ
 • Yêu cầu đầu vào: Bằng TNPT, IELTS 6.0
 • Phí ghi danh: $100 AUD

Trong hình ảnh có thể có: 14 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

3/ Học viện quản lý khách sạn quốc tế ICHM

Trường International College of Hotel Management (ICHM) thành lập từ năm 1992  tọa lạc tại thành phố Adelaide với sự cộng tác với  hiệp hội khách sạn Thụy Sĩ (SHA) và chính phủ Nam Úc, trường ICHM đã  đào tạo ra những sinh viên có trình độ cao và hiện đang làm việc trong ngành khách sạn quốc tế.

Đặc điểm nổi bật của trường thu hút sinh viên quốc tế:

 • ICHM là trường đầu tiên và là trường duy nhất, chính thức của Hiệp hội Khách sạn Thụy Sĩ (SHA) tại Úc. SHA là tổ chức của nền công nghiệp khách sạn lâu đời nhất và được kính trọng nhất thế giới, đại diện cho sự xuất sắc và chất lượng vượt trội trong giáo dục khách sạn trên toàn thế giới.
 • Thời gian thực tập dài nhất cho sinh viên trong số các trường giảng dạy nhà hàng khách sạn tại Úc.
 • 95% sinh viên có việc làm trước khi tốt nghiệp.

Chương trình vừa học vừa làm:

Cử nhân kinh doanh (Quản lý nhà hàng khách sạn)

 • Sinh viên có 6 tháng để học lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương.
 • Thời gian học: 3 năm
 • Học phí: A$27,600/ năm
 • Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành lớp 12, GPA 7.0, IELTS 6.0 (Không band nào dưới 5.5)

Học bổng ICHM dành cho sinh viên quốc tế:

 • Dựa vào thành tích học tập, sinh viên sẽ được xem xét cấp mức học bổng phù hợp.

Tham khảo thêm:

Đại học Wollongong – Cơ hội làm việc thêm 3 năm và nhận học bổng 30%
ICMS cấp học bổng cho chương trình Master 2 năm lên đến 50% học phí
♦♦ The International College of Management, Sydney (ICMS)
◊◊ Mang theo con du học Úc với chính sách miễn giảm học phí 2019 – 2020
THPT Công lập Úc miễn chứng minh tài chính khi xin Visa du học 2019
Hồ sơ xin visa du học Úc của bạn có bị yêu cầu chứng minh tài chính hay không?

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com; hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 Ms. Linh để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TAD cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa ÚC, CANADA, THỤY SỸ, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

TAD sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.