Bạn định nộp đơn xin visa du học Canada diện SDS?

Kết quả hình ảnh cho online application SDS Visa cic

Đại sứ quán sẽ không nhận đơn bằng giấy sau ngày 30/4/2019. Từ sau ngày này, bạn sẽ nộp online qua địa chỉ sau:

  • https://www.canada.ca/en/immigration-refugees-citizenship/services/study-canada/study-permit/student-direct-stream.html?utm_source=social%20media&utm_medium=smac&utm_campaign=students (tiếng Anh) hoặc;
  • https://www.canada.ca/fr/immigration-refugies-citoyennete/services/etudier-canada/permis-etudes/volet-direct-etudes.html?utm_source=social%20media&utm_medium=smac&utm_campaign=students (tiếng Pháp).

Hiện nay, du học Canada có 2 hình thức chính là Chứng minh tài chính và SDS. Diện SDS (yêu cầu IELTS 6.0, không có band nào dưới 6.0.

Visa diện ưu tiên SDS là gì?

Khác với Hồ sơ du học Canada diện Chứng minh tài chính với giấy tờ và thủ tục rườm rà, hồ sơ du học theo diện SDS cực kỳ đơn giản. Visa SDS không còn quá mới mẻ. Nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện đi diện visa miễn chứng minh tài chính này.

  • Nhập học vào một chương trình học toàn thời gian tại một cơ sở giáo dục sau phổ thông như các trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu hoặc CÉGEP.
  • Mua chứng nhận đầu tư đảm bảo (GIC) của Scotiabank hay CIBC – Canadian Imperial Bank of Commerce với mức 10.000 CAD để trang trải chi phí sinh hoạt cho năm đầu tiên ở tại Canada.
  • Đóng học phí 1 năm.
  • IELTS 6.0 không kỹ năng nào dưới 6.0.
  • Có giấy khám sức khỏe và nên khám trước ít nhất 1 tuần so với ngày xin Visa.

Bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện trên và chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo checklist bên dưới là đã hoàn thành đầy đủ 1 bộ hồ sơ.

Kết quả hình ảnh cho online application SDS Visa cic

Quy trình và yêu cầu hồ sơ xin Visa diện SDS – Miễn chứng minh tài chính

1 – Mẫu đơn:

  • Application for a Study Permit made outside of Canada [IMM1294].
  • Family Information Form [IMM 5707]
  • Use of representative form [IMM5476] (nếu cần)
  • Custodianship declaration (Dành cho HS dưới 18 tuổi)

2- Giấy tờ cần thiết:

  • Sinh trắc học (lấy dấu vân tay và chụp ảnh) tại Trung tâm tiếp nhận Hồ sơ gần nhất.
  • Hộ chiếu còn hạn
  • Bản sao Giấy khám sức khỏe
  • Bản sao Giấy chấp thuận (Letter of Acceptance) được cấp bởi trường/ tổ chức giáo dục Canada
  • Chứng từ thanh toán tiền học phí của năm học đầu tiên theo như quy định.
  • Chứng nhận đầu tư đảm bảo (Guaranteed Investment Certificate – GIC).
  • Chứng chỉ IELTS 6.0 còn hạn, không có kỹ năng nào dưới 6.0
  • Bằng cấp và bảng điểm/ học của 2 – 4 năm học gần nhất
  • Lý lịch tư pháp số 2 (đối với công dân Việt Nam trên 18 tuổi)
  • Chứng chỉ hay hồ sơ khác nếu có

Bên cạnh thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng; ưu điểm của chương trình SDS là du học sinh có thể lựa chọn học tập tại hầu hết các trường Cao đẳng, Đại học và cơ sở giáo dục tại Canada có chứng nhận DLI mà không chỉ giới hạn ở 55 trường như trong chương trình CES như trước kia nữa.

Với chương trình du học Canada diện visa ưu tiên SDS; cơ hội du học tại đất nước phát triển như Canada đối với các bạn trẻ Việt Nam chưa bao giờ dễ dàng và nhanh chóng như thế.

Related image

Lợi ích khi nộp hồ sơ xin Visa diện ưu tiên SDS và diện thường chứng minh tài chính

So sánh Visa SDS và Visa thường

Hãy tìm hiểu để đến với Canada trong tương lai gần cùng TAD chắp cánh tại 1 chân trời mới cho thành công mới của bạn.

Tháng vàng ưu đãi và khuyến mãi

  • – Nhận ngay code miễn phí ghi danh của 1 số Trường cho kỳ tháng 9/2019 và 1/2020.
  • – TAD hỗ trợ làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí cho diện SDS. 
  • – Tặng phí khám sức khỏe du học cho du học sinh có IELTS từ 5.5
  • – Tặng 5 triệu phí mua vé máy bay với du học sinh có IELTS 6.0 và học lực giỏi 

Tham khảo thêm:

♦◊ Saskatchewan bổ sung thêm 13 nghề nghiệp mới vào Danh sách NOC 
◊♦ Học đại học ngành gì kiếm tiền nhiều nhất ở Canada?
♦◊ Kiến thức tổng quan định cư Canada diện đề cử của tỉnh bang Manitoba
◊♦ Lưu ý khi gia hạn Giấy phép du học (Study Permit) tại Canada
♦◊ Durham College – TOP 50 trường Cao đẳng nghiên cứu hàng đầu Canada

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com; hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 Ms. Linh để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TAD cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa ÚC, CANADA, THỤY SỸ, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

TAD sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.