Đại học Saxion có lịch sử phong phú, nó có nguồn gốc từ 1875. Là sự liên kết của hai tổ chức giáo dục là Hogeschool Enschede và Hogeschool IJselland, năm 1998 mở đường cho đại học Saxion hiện tại. Sự liên kết này đã giúp cho đại học Saxion xây dựng thêm vị trí vững chắc trong hệ thống giáo dục của Hà Lan và từ đó đại học Saxion trở thành một trung tâm chuyên môn quan trọng ở địa phương, quốc gia và quốc tế. Đại học khoa học ứng dụng Saxion là tổ chức giáo dục lớn nhất tại Hà Lan, với 27,000 sinh viên.

Vị trí:

Đại học khoa học ứng dụng có 3 campus ở phía đông của Hà Lan,mỗi campus ở ba thành phố của Hà Lan Deventer, Enschede and Apeldoorn.

Sự đóng góp quan trọng của nông nghiệp vào nền kinh tế địa phương, vùng này nỗi tiếng với vùng nông thôn sinh đẹp và có cuộc sống thoải mái nhất. Tuy nhiên, bốn vị trí của Saxion có phương tiện công cộng tốt, nghĩa là sự hối hả và bận rộn của các thành phố lớn Amsterdam, Rotterdam, Utrecht và Hague thì không hơn 1,5 giờ.

Tại sao lại chọn Saxion?

 • Chất lượng giáo dục: Saxion cung cấp nhiều khóa học ở các trình độ khác nhau, bao gồm các chương trình quốc tế.  Chất lượng giáo dục ở Saxion dược công nhận của bộ giáo dục, văn hóa và khoa học Hà Lan giám sát và công nhận bởi tổ chức quốc tế, đảm bảo chương trình cung cấp đạt tiêu chuẩn.
 • Sự tiếp cận quốc tế: Chúng tôi tự hào về sự đa dạng của sinh viên của chúng tôi.Số lượng sinh viên quốc tế lên tới 3,500 sinh viên với 89 quốc gia khác nhau. Nhiều khóa học toàn thời gian ở Saxion  sử dụng bằng tiếng Anh, và nó tăng ở nhiều năm. Các lớp học cho sinh viên quốc tế được kết hợp nhiều sinh viên ở các nước khác  nhau. Bằng cách này chúng tôi giúp bạn  biết thêm nhiều về văn hóa, kinh nghiệm từ các sinh viên với nguồn gốc và quốc tịch khác nhau.
 • Hỗ trợ cho sinh viên: Giáo dục tại Saxion hỗ trợ bạn không những giúp bạn về quan điểm học tập mà còn phất triển khả năng cá nhân của bạn. Trong khi đang học tại đại học Saxion bạn sẽ có cơ hội có biết thêm nhiều kiến thức và kĩ năng trong lĩnh vực bạn chọn và chúng tôi đả thiết lập ra mạng lưới  chủ nhà. Người giúp bạn ổn định cuộc sống ở Hà Lan. Chúng cũng có “bạn thân” giúp các bạn trong thời gian đầu tại Saxion.

Chương trình

Saxion cung cấp các chương trình đại học, thạc sĩ, dự bị và khóa tiếng Anh trong hơn 10 năm và chứng tỏ sự phổ biến tới nhiều sinh viên trên thế giới.

Hiện nay có các sinh viên tới từ 89 nước trên thế giới như: Indonesia, Đức, Ấn Độ, Na Uy, Trung Quốc, Đài Loan, Nga, Brazil, Rwanda, Nhật Bản, Bungari, Ba Lan, Lithuania, Việt Nam, Rumani , Thổ Nhĩ Kỳ, và các nước khác.

>>> Đại học:

 • Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0 không band nào dưới 6.0, bằng TN THPT.
 • Thời gian nộp đơn: Tháng 6, nhập học vào tháng 9
 • Thời gian học: 4 năm
 • Học phí: € 7,800

>>> Thạc sĩ

 • Yêu cầu đầu vào: 6.0 không band nào dưới IELTS 6.0,tốt nghiệp đại học và cuộc phỏng vấn từ trường.
 • Thời gian nộp đơn: Tháng 6, nhập học vào tháng 9
 • Thời gian học: 1- 2năm
 • Học phí: € 8,900

>>> Chương trình dự bị

 • Yêu cầu đầu vào: IELTS 5.0, phải đăng ký vào chương trình đại học hoặc thạc sĩ tại Saxion
 • Thời gian nộp đơn: Tháng 6, nhập học vào tháng 9
 • Thời gian học: 1năm
 • Học phí: € 7,800

Nguồn tham khảo: saxion.edu

Tham khảo thêm:

⇒⇒⇒ 8 lý do du học sinh quốc tế bị thu hút bởi nền giáo dục Hà Lan
⇒⇒⇒ Cơ hội học 1 năm lấy bằng đại học Hà Lan chỉ với 191 triệu đồng
⇒⇒⇒ Học bổng Ưu tú Quốc tế từ Đại học Khoa học Ứng dụng Zuyd Hà Lan.
⇒⇒⇒ Du học Hà Lan 2017 – Học bổng 75% từ Đại học Công lập Saxion
⇒⇒⇒ Du học Hà Lan chất lượng cao với chi phí thấp nhất Châu Âu

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com, hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 Ms. Thảo để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

THÀNH Á ĐÔNG cung cấp: DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa: ÚC, CANADA, THỤY SỸ, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

THÀNH Á ĐÔNG sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC THÀNH Á ĐÔNG

Có thể bạn quan tâm