Khác với các chương trình học tiếng anh chuyên sâu hay luyện IELTS. Du học hè là thời gian để các con “học mà chơi – chơi mà học”, là lúc các con trải nghiệm cuộc sống xen kẽ học tập. Do vậy, đừng đặt nặng quá việc, sau 1 tháng tiếng anh của con sẽ đạt đến cấp độ nào. Thay vào đó, hãy đặt mục tiêu, sau 1 tháng con có tự tin khi giao tiếp không? Con có dạn dĩ hơn hay không?

Với khuôn viên rộng lớn, hiện đại trường LSLC luôn tự tin mang lại cho các em những trải nghiệm lý thú nhất. Vào cuối tuần trường cũng sẽ có nhiều các hoạt động vui chơi khám phá cho các em. Đặc biệt các em được sống và học tập trong môi trường đa quốc gia với nhiều bạn bè quốc tế đến từ: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan… Đây sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa của quý phụ huynh dành tặng cho con em sau một năm học tập căng thẳng.

Thành phố Bacolod

Trường anh ngữ LSLC

Những lợi ích của trại hè

Chương trình

LSLC

Tổng quan

Chi tiết

Tham khảo thêm:

Chính sách hỗ trợ du học sinh THÀNH Á ĐÔNG năm 2019
Có nên phúc khảo bài thi IELTS để cải thiện điểm số hay không?
Gọi ý 6 điểm đến tốt nhất để du học hè 2019
Chi ngàn đô cho con đi du học hè ở nước ngoài – Bỏ tiền có phí phạm?
 60 website để tự học tốt tiếng Anh

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com; hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0963 232 937 – 0901 32 21 32 Ms. Thảo để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TAD cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa ÚC, CANADA, THỤY SỸ, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

TAD sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.