Những năm gần đây, việc học tiếng anh online đang trở thành xu hướng cùng với sự phát triển tốc độ của internet. Việc học online đem rất nhiều lợi ích cho người học như: tiết kiệm chi phí vì hầu hết là miễn phí (trừ một số web không được miễn phí ); sự linh động; nguồn tài liệu online dồi dào.

Tuy nhiên, hiện nay hầu hết các trang web học tiếng anh online miễn phí được xem là hay nhất đều rất hạn chế về nội dung; và vẫn chưa giúp người học cải thiện được kỹ năng tiếng anh của mình tốt nhất sau một thời gian học.

Vì lý do đó, nhằm giúp mọi người chọn cho mình một website học tiếng anh online tốt nhất và hiệu quả nhất để theo học; chúng tôi xin chia sẽ mọi người top 10 trang web học tiếng anh miễn phí hay nhất, và hiệu quả nhất cho mọi người tham khảo.

1. Trang web studyphim.vn

Đây là trang web học tiếng anh qua phim phụ đề song ngữ thông minh; được cho là hay nhất, và cực kì hiệu quả đối với những ai muốn trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng anh. Việc học giao tiếp tiếng anh để đạt được sự hiệu quả thì không thể đến từ việc học những kiến thức trong sách vở; mà phải dựa vào nền tảng tiếp xúc thực tế với ngôn ngữ.

Đó là cách nhanh nhất, và tốt nhất để học ngôn ngữ. Tuy cách tốt nhất và hiệu quả nhất để học một ngoại ngữ là sống ở môi trường nước nói ngoại ngữ đó; nhưng không phải ai cũng có điều kiện để học tập ở nước ngoài.

Chính vì thấy sự ra đời của website studyphim là giải pháp rất tuyệt vời cho những người dùng tiếng anh thực sự, muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng anh một cách tốt nhất, và nhanh nhất.

Những bộ phim được dịch thuật ra phụ đề anh – việt, chạy song song với lời thoại nhân vật giúp người dùng nhanh chóng nắm được toàn cảnh đoạn hội thoại của nhân vật mà không phải tra từ điển hay tua đi tua lại. Website còn tích hợp các công cụ hữu ích như ” Luyện nghe ” để người học tạo được phản xạ nghe bằng cách xem phim không phụ đề; và kiểm tra lại khi cần thiết một cách nhanh nhất.

Website còn cập nhật nhiều bộ phim mới mỗi ngày với nhiều thể loại đa dạng, và phong phú. Phương pháp học tập đơn giản, thú vị nhưng vô cùng hiệu quả giúp website http://www.studyphim.vn. xứng đáng là một trong những website học tiếng anh online miễn phí hay nhất; tốt nhất; và hiệu quả nhất hiện nay.

2. Trang web studynhac.vn

StudyNhac cũng là một website học tiếng anh online miễn phí gần như tương tự với website studyphim.vn. Tuy nhiên chủ đề chính của website là hướng người học tiếng anh; và trau dồi kỹ năng thông qua những bài hát phụ đề song ngữ.

Đối với việc học tiếng anh, kỹ năng phát âm luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu; nhất là những người muốn trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng anh của mình nhanh nhất, và hiệu quả nhất. Vì vậy việc luyện phát âm bằng cách nghe và hát theo lời bài hát song ngữ ở website này giúp không những tăng kỹ năng phát âm rất hiệu quả; bạn còn có cơ hội tăng khả năng luyện nghe; và học được vô số từ mới trong những bài hát ở đây.

Giúp trau dồi vốn từ vựng phong phú và hiệu quả. Với hơn 3000 bài hát được biên soạn, và dịch song ngữ anh việt, studynhac.vn. là một giải pháp học tiếng anh cực kì thú vị và thoải mái cho người học tiếng anh mỗi ngày. Website này xứng đáng nằm ở top 2 trong những trang web học tiếng anh hay nhất; tốt nhất; và hiệu quả nhất hiện nay..

3. Trang web bbclearningenglish.co.uk

BBC learning english là một trang web chuyên mục nhỏ, được xây dựng nhằm mục đích cho người học tiếng anh có một trang web học nhanh nhất, và hiệu quả nhất của tờ báo BBC ở nước anh. Được thành lập từ rất lâu, trang web BBC learning english được thiết kế nội dung cho người học tiếng anh ở mọi trình độ; từ cơ bản đến nâng cao.

Với rất nhiều chuyên mục đa dạng lớn, nhỏ để người dùng tiếp cận với tiếng anh một cách chân thật nhất qua những bài báo tiếng anh; talk tiếng anh… Trang web xây dựng rất nhiều nội dung xoáy sâu vào kỹ năng giao tiếp tiếng anh hơn là ngữ pháp.

Phương pháp ở trang web này dù không tốt nhất và hiệu quả nhất; nhưng xứng đáng nằm ở vị trí thứ 3 ở những trang web học tiếng anh online miễn phí, và tốt nhất cho người mới bắt đầu.

4.Trang web duolingo.com

Duolingo xứng đáng là trang web dành cho những người mới bắt đầu học tiếng anh, muốn tiếp xúc những nền tảng cơ bản của tiếng anh nhanh nhất một cách hiệu quả. Giao diện trang web rất thân thiện, và dễ thương. Website được chia thành các giai đoạn học.

Ở mỗi giai đoạn bạn phải hoàn thành đầy đủ các câu hỏi thì mới được qua bài tiếp theo. Phương pháp học tiếng anh ở trang web này rất hay, và rất hiệu quả.

Tuy nhiên điểm hạn chế của trang web này là nội dung của trang web chủ yếu giúp những người chưa có kiến thức nền tảng về tiếng anh; và muốn học lại từ đầu nên vẫn chưa là giải pháp hiệu quả cho người muốn nâng cao khả năng tiếng anh.

Nhưng dù sao website này cũng xứng đáng nằm trong top 5 website học tiếng anh online hay nhất, và tốt nhất hiện nay.

5. Trang web fluentU.com

FluentU nằm trong những trang web học tiếng anh hiệu quả, và tốt nhất bằng kênh youtube. FluentU sử dụng nguồn tư liệu là những đoạn video trên youtube tích hợp vào website giúp bạn trau dồi kỹ năng tiếng anh của mình nhanh nhất, và hiệu quả nhất qua những đoạn hội thoại ngắn và nhỏ trên youtube của người nước ngoài.

Học tiếng Anh miễn phí

Học tiếng Anh miễn phí

Ngoài ngôn ngữ tiếng anh, website còn giúp người dùng học thêm nhiều thứ tiếng khác một cách hay nhất, và tốt nhất nữa.

6. Trang web Tienganh123.com

Có thể nói website tiếng anh 123 là một trong những website học tiếng anh ra đời từ rất lâu của việt nam. Mặc dù trang web này hướng người dùng đến những bài học ngữ pháp hơn là giao tiếp; nhưng với lượng bài giảng rất phong phú.

Trang web này vẫn xứng đáng nằm trong những website học tiếng anh online miễn phí hay nhất, và tốt nhất hiện nay.

7. Trang web Hellochao.com

Trang web này nhắm trọng tâm đến những mẫu câu giao tiếp anh – việt. Điểm nổi bật của website này là công cụ tra từ điển rất hữu dụng. Công cụ tra từ điển ở trang web này giúp bạn có thể tra cứu nhanh nhất và hiệu quả nhất những mẫu câu từ tiếng việt sang tiếng anh .

Tuy nhiên công cụ từ điển này không được miễn phí. Trang web còn có những bài học tiếng anh giao tiếp được tạo từ những mẫu câu nói anh việt.

8. Trang web voanews.com

Voa learnign english là một trong những website học tiếng anh hay nhất, và nhanh nhất bằng tin tức. Website nằm trong tờ báo VOA nỗi tiếng của nước mỹ. Phương pháp học của trang web nằm ở những bài báo được viết dưới dạng ngắn, có phát âm của người nói giúp bạn nâng cao vốn từ vựng chuyên ngành rất hiệu quả và nhanh nhất.

Đối với những bạn muốn nâng cao khả năng toeic của mình; việc học theo những bài báo ở đây sẽ giúp bạn có một vốn từ vựng toeic rất hiệu quả và tốt nhất cho kỳ thi của mình. Website có nội dung hoàn toàn miễn phí. Đây cũng xứng đáng là một trang web hay nhất; và giúp bạn có vốn từ vựng; và kỹ năng phát âm tăng nhanh nhất giống với trang web BBC .

9. Trang web Mr Duncan

Mr Duncan là một giáo viên tiếng Anh sinh ra ở Stafford (Vương Quốc Anh). Sau 4 năm làm giáo viên tiếng Anh tại Trung Quốc ông trở về; và quyết định thực hiện các video miễn phí đăng tải lên Youtube được tổng hợp trên trang web duncan.com để hướng dẫn tất cả mọi người.

Kênh video của ông đã có hơn 50 triệu lượt xem; các video luôn mang phong cách vui vẻ; có tính giáo dục; và sự chuyên nghiệp cao. Bạn cũng có thể like trang của Duncan trên Facebook để không bỏ lỡ bất cứ bài học miễn phí nào nhé.

10. Trang web Test Your Vocab

Trang web tập trung vào cách học từ vựng tiếng anh hiệu quả. Đây là trang web có thể giúp bạn biết vốn từ vựng của bạn đang ở đâu. Với Test your vocab, bạn sẽ được thử sức với những bài học từ vựng giúp trau dồi nhanh nhất, và tốt nhất. Tốt nhất hãy ghi nhớ số điểm đạt được để đối chiếu với các giai đoạn khác nhau của quá trình học. Để có thể nhìn nhận và đề ra để cải thiện kỹ năng từ vựng tiếng anh một cách tốt nhất, và hiệu quả.

Trên đây là top 10 trang web học tiếng anh nhanh nhất, tốt nhất và hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu. Chúc mọi người tìm ra cho mình một trang web học đúng đắn, và hiệu quả nhé.

Du học tiếng Anh tại Philippines nên chọn Học viện C2 UBEC.
Tài liệu luyện thi TOEIC miễn phí.
10 tài liệu học từ vựng tiếng Anh hay nhất.
Học viện Genius – Học viện tiếng Anh chuyên nghiệp hàng đầu tại Cebu.
11TÀI LIỆU IELTS HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN.
Thủ tục xin visa du học Philippines.

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com. hoặc gọi 0901 32 21 32 gặp Ms. Thảo để được hỗ trợ thông tin hoàn toàn miễn phí.

Công ty tư vấn du học THÀNH Á ĐÔNG cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về khóa học, trường, xin học bổng, giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ: xin Visa ÚC, CANADA, THỤY SỸ, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES. THÀNH Á ĐÔNG sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.

Liên hệ ngay:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC THÀNH Á ĐÔNG.

Có thể bạn quan tâm