THÀNH PHỐ SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI HÀ LAN

Hà Lan thường được nhắc đến, nó tồn tại trong thời gian dài như việc phổ biến cho nhiều sinh viên quốc tế. Có rất nhiều việc phải làm và nhìn; nó thiệt dễ dàng có được khoản không gian để khám phá một số địa điềm đô thị, và nông thôn.

Chất lượng cuộc sống ở các thành phố của Hà Lan rất cao, và Hà Lan được biết đến là một xã hội đa dạng, rộng lượng, và một xã hội văn hóa.

Khám phá một số thành phố sinh viên hàng đầu của Hà Lan:

Amsterdam

Được đề cao trong top 100 thành phố trên thế giới cho sinh viên trong bảng xếp hạng, Amsterdam thì nổi tiếng về :văn hóa cà phê, văn hóa tự do, người sử dụng xe đạp, dòng kênh đẹp, kiến trúc lịch sử, và cuộc sống về đêm làm nó trở nên được yêu thích cho những ai thích nghĩ dưỡng. Là nơi có những bảo tàng, phòng trưng bày lớn và nổi tiếng trên thế giới; gồm bảo tàng Van Gogh, và được hiểu là nơi hoàn hảo trong việc hiểu từ “gezellig” của Hà Lan – có thể dịch :” ấm áp, tràng đầy yêu thương, hạnh phúc”. Tóm lại, Amsterdam là nơi hấp dẫn với nhiều người.

Hà Lan là quốc gia có hai trường đại học trong bảng xếp hạng, Đại học Amsterdam( đứng thứ 58 trong bảng xếp hạng 2018), cũng như trường đại học VU Amsterdam ( vị trí 218).

AMSTERDAM – Thủ phủ của sự khoan dung, cởi mở

Leiden

Chưa đầy một giờ lái xe tới tây nam Amsterdam, Leiden đặc trưng với những con kênh, và nhiều tòa nhà lịch sử cũng như sự liên kết chặc chẽ với thế giới nghệ thuật Châu Âu, là nơi sinh của Rembrandt. Nó nhỏ hơn Amsterdam, là thị trấn có nhiều sinh viên, chiếm một phần đông dân số, và đảm bảo một khung cảnh xã hội sôi động. Đại học Leiden là trường đại học lâu đời tại Hà Lan, thành lập năm 1575; và đang đứng vị trí thứ 109 trên thế giới.

Du học Hà Lan tại trường đại học Leiden

Utrecht

Theo hướng trung tâm của nước này, khoản nữa tiếng chạy xe từ thủ đô, Utrecht là một thị trấn có hệ thống kiến trúc lịch sử. Trung tâm thành phố là nơi cổ xưa của nước này, trong khi xung quanh là tên của các tỉnh nổi tiếng và xinh đẹp tiêu biểu là các lâu đài, và cung điện. Là thành phố đứng thứ 4 đông dân của Hà Lan với phong cảnh, và vẽ đẹp về đêm, và đứng thứ ba trong bảng xếp hạng trường đại học của Hà Lan, và thứ 109 trên thế giới.

Groningen

Du lịch về phía bắc Hà Lan, chúng ta tìm tới Groningen, là thành phố lớn nhất của Hà Lan – mặc dù nhỏ hơn so với Amsterdam hoặc Utrecht. Hơn nữa đây là thành phố có lịch sử lâu đời có số sinh viên tại trung tâm, và ngày nay góp phần đáng kể về dân số và đời sống địa phương.

Nơi đây có nền văn hoa sôi động, thu hút bởi những ngôi nhà, và các con kênh; và giữa năm 2005 và 2007 Groningen được bầu là thành phố tốt nhất của Hà Lan. Trường đại học Groningen đứng thứ 113 trong bảng xếp hạng của thế giới.

Rotterdam

Là cảng lớn nhất Châu Âu, là thành phố thứ hai, nổi bật nhất so với các thành phố khác do tính hiện đại của nó; sau thiệt hại của chiến tranh thế giới thứ hai, thành phố đã được xây dựng lại. Các kiến trúc xây dựng đã làm nổi bật lên cuộc sống hiện đại, nổi tiếng với âm nhạc, cuộc sống về đêm và đa văn hóa. Là nơi trường đại học Erasmus Rotterdam ( đứng thứ 147 trên thế giới), cách 15km thì hấp dẫn bởi thị trấn Delft dứng thứ hạng cao nhất tại Hà Lan, đại học công nghệ Delft đứng thứ 54 trong bảng xếp hạng trên thế giới.

Rotterdam – Thành phố lớn thứ 2 tại Hà Lan sẽ mang lại những điều thú vị

Maastricht

Ở phía nam của Hà Lan, gần biên giới với Bỉ và Đức; Maastricht theo chủ nghĩa thế giới và Châu Âu, với nhiều ngôn ngữ, ẩm thực, và lịch sừ có vai trò quan trọng việc phát triển cùa các nước liên minh Châu Âu. Trái ngược với nhiều nước, có có nhiều khu nghỉ dưỡng.

Trường đại học Maastricht tự gọi mình là trường quốc tế lớn nhất ở Hà Lan, gần một nữa là sinh viên tới từ các nước, đại diện cho hơn 100 quốc gia khác nhau đứng thứ 200 trong bảng xếp hạng của thế giới năm 2018.

Du học Hà Lan tại trường Đại học Maastricht

Theo www.topuniversities.com

Có thể  bạn quan tâm:

>>> TOP 6 trường Đại học nằm trong bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới
<<< Du học – Các bước cần chuẩn bị trước khi quyết định điểm đến
>>> Tổng quan và so sánh học phí du học Châu Âu 2017

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com, hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 Ms. Thảo để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

THÀNH Á ĐÔNG cung cấp: DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa: ÚC, CANADA, THỤY SỸ, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

THÀNH Á ĐÔNG sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC THÀNH Á ĐÔNG

Có thể bạn quan tâm