Tag Archives: hoc bong du hoc uc

Danh sách hàng hoá cần yêu cầu mô tả thương mại khi nhập cảnh Úc

Theo tổng hợp của Thương vụ Việt Nam tại Úc, có danh sách những hàng hoá yêu cầu mô tả thương mại khi những hàng hoá này nhập cảnh Úc.

Các loại visa định cư Úc diện tay nghề phổ biến nhất cho sinh viên Việt

Các loại visa định cư Úc diện tay nghề: Skilled Independent Visa – Subclass 189; Skilled Nominated Visa – Subclass 190; Skilled Regional Visa – Subclass 489

Kinh nghiệm du học ở Wollongong không phải ai cũng rõ – Du học TAD

Kinh nghiệm du học ở Wollongong chi tiết cho du học sinh chuẩn bị sang cần nắm rõ nhất. Tránh bỡ ngỡ khi mới sang và dễ hòa nhập với cuộc sống mới hơn.

Top các trường Đại học Úc đào tạo Công nghệ chi phí rẻ 2018

Top trường Đại học Úc đào tạo Công nghệ chi phí rẻ 2018, ngành IT là ngành trong danh sách định cư tay nghề với mức lương cao sau tốt nghiệp.

Tại sao phải học và luyện thi IELTS?

IELTS là gì? Tại sao phải thi IELTS ? là một hình thức đánh giá kĩ năng Anh ngữ được công nhận và phổ biến trên toàn thế giới và …

Du học Úc 2018 – Theo học ở những trường Group of 8 có đáng không?

Du học Úc 2018 – Theo học ở những trường Group of 8 có đáng không? Được đi học một đại học danh tiếng là ước mơ của rất nhiều sinh viên quốc tế.

Điều kiện GTE là gì? Bạn là đương đơn đáp ứng yêu cầu GTE?

Điều kiện GTE là cách hữu ích giúp xác định ứng viên đang sử dụng thị thực du học sinh có nhiều động lực hơn là chỉ có động lực về chất lượng giáo dục.

Học bổng 2018 từ Học viện Aspire cho chương trình pathway Đại học

Học viện Aspire đang cung cấp học bổng cho hai khóa học Quản trị kinh doanh và Chương trình Dự bị Úc học tập tại Sydney dành cho ứng viên Đại học.

Cơ hội nhận học bổng trị giá lên đến 50% từ Đại học Tasmania

Đại học Tasmania cấp 5 suất học bổng High Achiever Scholarships trị giá 50% học phí dành cho chương trình dự bị đại học, bắt đầu vào tháng 10.

Quyền lợi và nghĩa vụ của người có visa phụ thuộc Visa sinh viên

Nếu có bố/ mẹ, vợ/ chồng chuẩn bị du học Úc bằng student visa, họ có thể nộp xin visa phụ thuộc (dependent) cho bạn, bạn có thể cùng theo sang và sinh sống.