Tỉnh Ontario của Canada đã mở lại dòng tốt nghiệp thạc sĩ và dòng tốt nghiệp tiến sĩ vào ngày 29 tháng 11.

Dòng Tốt nghiệp Thạc sĩ và Tiến sĩ là hai dòng của chương trình được ưa thích nhất Chương trình đề cử nhập cư Ontario (OINP). Những dòng này không yêu cầu nộp thư mời tuyển dụng, được tạo ra nhằm giữ chân sinh viên tốt nghiệp quốc tế đã học tập tại tỉnh.

Số lượng nhận vào của hai dòng đến trước phục vụ trước thường đạt chỉ tiêu rất nhanh; và Dòng Tốt nghiệp Thạc sĩ đã đóng chỉ sau một giờ mở. Tỉnh Ontario không tiết lộ bao nhiêu hồ sơ được nhận vào cho giai đoạn hiện tại.

Dòng Tốt nghiệp Tiến sĩ vẫn còn mở cửa nhận hồ sơ.

Hai dòng này đã mở ba lần trong năm 2017; vào tháng 2, 5 và 10; và đã đạt chỉ tiêu nhận vào rất nhanh. OINP cho biết sẽ mở Dòng Tốt nghiệp Thạc sĩ định kỳ trong năm nay cho đến khi chỉ tiêu đề cử tỉnh năm 2018 của tỉnh Ontario đầy. OINP có thể mời 6,600 người thông qua các dòng nhập cư đa dạng của mình trong năm nay; tăng 600 so với năm 2017.

Ontario là điểm đến học tập phổ biến nhất của sinh viên quốc tế; đặc biệt là sinh viên bậc sau đại học, do chất lượng giáo dục cao và cơ hội nghiên cứu mà các tỉnh bang cung cấp.

Ứng viên được xét duyệt đề cử tỉnh bang thông qua các dòng này sẽ nhận được chứng nhận đề cử tỉnh bang “chính” và có thể nộp đơn xin thường trú nhân cho Bộ Nhập cư, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC).

Các dòng chính không kết hợp với hệ thống Express Entry liên bang; nhưng mang đến con đường chuyển tiếp thành thường trú nhân Canada.

Cơ quan nhập cư ở Ontario khuyến khích các ứng viên xem hướng dẫn nộp hồ sơ trước khi nộp vì có thể có những thay đổi trong điều kiện và quy trình xét duyệt khi mà Luật Nhập cư Ontario được thực thi vào ngày 1 tháng 1 năm 2018.

Các yêu cầu

Tốt nghiệp thạc sĩ quốc tếTốt nghiệp tiến sĩ
Có dự định sống và làm việc ở OntarioPhải dự định sống và làm việc ở Ontario
Tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ tại trường đại học công lập thích hợp ở Ontario.

Chương trình học phải dài ít nhất 1 năm và phải là hệ chính quy.

Hoàn thành các yêu cầu của chương trình Tiến sĩ tại trường đại học công lập ở Ontario.

Hoàn thành ít nhất hai năm học Tiến sĩ ở trường đại học Ontario

Nộp hồ sơ trong vòng hai năm kể từ ngày bằng Thạc sĩ được cấpNộp hồ sơ trong vòng hai năm kể từ ngày bằng Tiến sĩ được cấp
Phải có tình trạng cư trú hợp pháp (ví dụ như giấy phép học tập, giấy phép làm việc, du lịch) nếu đang sinh sống ở Ontario vào thời gian nộp đơn

Ứng viên có thể sinh sống ngoài Canada vào thời gian nộp đơn; tuy nhiên, các cá nhân đang sinh sống ở Canada nhưng không ở Ontario thì không đủ điều kiện để nộp đơn.

Ứng viên không cần phải có trình trạng cư trú hợp pháp ở Canada nếu họ đang nộp đơn từ ngoài Canada.

Phải có tình trạng cư trú hợp pháp (ví dụ như giấy phép học tập; giấy phép làm việc; du lịch) nếu đang sinh sống ở Ontario vào thời gian nộp đơn

Ứng viên trong diện này không cần phải sống ở Canana vào thời điểm nộp đơn.

Ứng viên không cần phải có tình trạng cư trú hợp pháp ở Canada nếu họ đang nộp đơn từ ngoài Canada.

Phải chứng minh trình độ tiếng anh hoặc tiếng pháp trung cấp theo Tiêu chuẩn Ngôn ngữ Canada (CLB) 7 trở lên ở cả 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết)Phải chứng minh rằng họ đã cư trú ở Ontario ít nhất 12 tháng liên tục trong vòng 24 thàng trước khi nộp đơn
Phải chứng minh tiết kiệm; và/hoặc thu nhập tối thiểu để tài trợ cho bản thân và người phụ thuộc
Phải chứng minh rằng họ đã cư trú ở Ontario ít nhất 12 tháng liên tục trong vòng 24 thàng trước khi nộp đơn

Theo cicnews.com

Tham khảo thêm:

⇒⇒ Các ngành nghề bạn có thể làm với bằng phân tích kinh doanh 
⇒⇒⇒ Du học Canada 2018 – 7 ngành nghề bất thường với bằng cấp ngành STEM
⇒⇒ TOP 25 thành phố công nghệ cao nhất trên Thế Giới
⇒⇒⇒ Ngành nghề có thể làm và phát triển với bằng phân tích kinh doanh
⇒⇒ Chương trình visa CES hay SDS – Du học Canada tương lai dễ hay khó?
⇒⇒⇒ Chứng minh tài chính khi du học Canada có thực sự khó?

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com, hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 Ms. Linh – Ms Thảo để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TAD cung cấp; DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về; khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa ÚC, CANADA, THỤY SỸ, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

TAD sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.

Có thể bạn quan tâm