Near East University (www.neu.edu.tr), được thành lập năm 1988, tọa lạc tại Nicosia, thủ đô của Bắc Síp. Là một tổ chức giáo dục đại học quốc tế sử dụng nhân viên có trình độ cao, mang đến cơ hội giáo dục đại học và sau đại học rộng lớn nhất cho hơn 26 nghìn sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia.

Near East University có 20 khoa bao gồm 220 phòng ban và chương trình, khoảng 218 chương trình sau đại học và sau đại học. Trường đã là thành viên đầy đủ của Hiệp hội Đại học Châu Âu (EUA); Hiệp hội các trường đại học quốc tế (IAU) trong cơ quan của UNESCO; Hiệp hội giáo dục kỹ thuật quốc tế (IGIP); Ủy ban hỗn hợp quốc tế (JCI).

Near East University cấp học bổng 50% cho ngành y và nha khoa.

Near East University nằm tại một thị trấn giáo dục nhỏ ở trung tâm đảo Síp là Khoa Y duy nhất của Bắc Síp. Khoa Nha khoa là khoa đầu tiên và duy nhất của Bắc Síp; Phòng khám Nha khoa là phòng khám nha khoa tư nhân được JCI công nhận đầu tiên trên thế giới;

Super Computer một trong những máy tính tiên tiến và mạnh mẽ nhất trên thế giới có khả năng cung cấp hỗ trợ cho một số nghiên cứu quốc tế và nghiên cứu học thuật trên toàn thế giới, bao gồm dự án CERN. Thư viện lớn, thư viện lớn nhất và toàn diện nhất của khu vực Đông Địa Trung Hải với hơn một triệu tài liệu in và 115 triệu nguồn điện tử, nơi tổ chức một số hội nghị quốc gia và quốc tế. Bệnh viện của Near East University là bệnh viện nghiên cứu và đào tạo tiên tiến nhất của khu vực Đông Địa Trung Hải; Khoa Dược là khoa đầu tiên và duy nhất về dược tại Bắc Síp.

Near East University cấp học bổng 50% cho ngành y và nha khoa.

Các sinh viên của Đại học Cận Đông, được cung cấp các cơ sở và cơ hội toàn diện như sân thể thao, cửa hàng, nhà hàng, ký túc xá với sức chứa 5000 người, trung tâm y tế và thể dục, bệnh viện, quán cà phê, câu lạc bộ sinh viên, đài phát thanh trung tâm, thư viện, bể bơi Olympic, ngân hàng quốc gia và quốc tế, cơ quan du lịch, bưu điện, xe khách theo lịch trình giữa thành phố và sân bay từ sáng sớm đến tối muộn, dịch vụ an ninh và y tế 24 giờ.

Các chương trình đào tạo:

 • Kiến trúc
 • Khoa học và nghệ thuật
 • Kỹ thuật xây dựng và môi trường
 • Nha khoa
 • Truyền thông
 • Thiết kế
 • Khoa học sức khỏe
 • Luật
 • Dược
 • Thần học
 • Thú y
 • Du lịch.
Near East University cấp học bổng 50% cho ngành y và nha khoa.

*** Kỳ nhập học: Tháng 2,6 và 10
*** Yêu cầu: TNPT, không yêu cầu IELTS (có chương trình dự bị tiếng anh tại trường)
*** Học phí: €5,600/năm
*** Phí đăng ký: € 105
*** Học bổng: 50% cho các sinh viên đăng ký vào các ngành học tại trường ngoại trừ ngành y và nha khoa.

Near East University cấp học bổng 50% cho ngành y và nha khoa.

Tham khảo thêm:

Học bổng khủng 25% du học Síp 2020 từ EUC
Du học châu Âu 2020 – Khám phá các ngành đào tạo thế mạnh
American College – Cao đẳng American – Du học Síp chi phí thấp
Tại sao nên chọn Châu Âu làm điểm đến du học vào năm 2020?
Uclan – Đại học Central Lancashire Síp 1 khóa học 2 bằng cấp UK và Síp
Top các trường ĐH chất lượng hàng đầu Síp dành cho sinh viên quốc tế

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com; hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 Ms. Linh để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TAD cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa ÚC, CANADA, THỤY SỸ, SÍP, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

TAD sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.