Khi chọn học tại Manitoba thì sinh viên sẽ không phải lo lắng về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai và hơn thế nữa là con đường định cư nằm trong tầm tay cùng Manitoba Institute of Trades & Technology (MITT) – trường cao đẳng công lập chất lượng và uy tín tại thành phố Winnipeg, tỉnh Manitoba, Canada.

1. Thông tin chung về trường

Manitoba Institute of Trades and Technology (MITT) là ngôi trường Cao đẳng Công lập uy tín, được thành lập năm 1985, ở thành phố Winnipeg, tỉnh bang Manitoba. Tính đến thời điểm hiện nay; trường thu hút được 1,371 sinh viên full-time, 4,974 sinh viên part-time, 781 sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. Trường có tất cả 5 học xá:

 • Học xá Henlow: 130 Henlow Bay, Winnipeg, Manitoba, Canada R3Y 1G4
 • Học xá 7 Fultz: 7 Fultz Boulevard, Winnipeg, Manitoba, Canada R3Y 1G4
 • Học xá Pembina: 1551 Pembina Highway, Winnipeg, Manitoba, Canada R3T 2E5
 • Học xá Erin: 609 Erin Street, Winnipeg, Manitoba, Canada R3G 2W1
 • Học xá 14 Fultz: 14 Fultz Boulevard, Winnipeg, Manitoba, Canada R3Y 0L6

2. Vị trí, cơ hội việc làm trong vùng

Winnipeg là thủ phủ và cũng là thành phố lớn nhất của tỉnh Manitoba. Thành phố nằm ngay tại điểm hợp lưu của hai con sông lớn là Red River và Assiniboine River, cách biên giới của Canada và Mỹ tầm 110 km. Thành phố được đặt tên theo một hồ nước trong vùng. Vì nằm sâu trong đất liền, khí hậu của Winnipeg có sự khác biệt rõ rệt theo mùa. Thành phố là một trong những thành phố có nhiều nắng nhất tại Canada. Nhiệt độ trung bình thấp nhất vào tháng 1 là -210C và nhiệt độ trung bình cao nhất vào tháng 7 là 260C.

Manitoba Institute of Trades & Technology - Ngôi trường có 5 học xá lớn tại Winnipeg

Đến nay, Winnipeg là thành phố đông dân thứ 7 tại Canada với tổng dân số là 811,000 người. Đây là nền đô thị có tiềm lực kinh tế đa dạng và hệ thống giao thông phát triển. Hàng năm có nhiều lễ hội văn hóa, nghệ thuật được tổ chức tại đây: Festival du Voyageur, Winnipeg Folk Festival, Jazz Winnipeg Festival, Winnipeg Fringe Theatre Festival,… Nguồn thu kinh tế của tỉnh bang chủ yếu đến từ du lịch, nông lâm nghiệp, khai khoáng, dịch vụ, công nghệ thông tin,… nhưng với dân số như trên không đủ khai thác hết tiềm năng vốn có dồi dào này. Đây chính là lí do khiến tỉnh Manitoba đẩy mạnh các chính sách bổ sung cho sự thiếu hụt nhân lực trầm trọng hiện nay.

Vì lí do trên, trường MITT luôn cố gắng nắm bắt xu thế đào tạo của thị trường làm việc tại Manitoba và nỗ lực xây dựng sự hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp trong tỉnh nhằm giúp sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp. Với hơn 90% các khóa học hiện nay đều có thực tập ở các doanh nghiệp với hơn 300 đối tác của trường.

Manitoba Institute of Trades & Technology - Ngôi trường có 5 học xá lớn tại Winnipeg
Manitoba Institute of Trades & Technology - Ngôi trường có 5 học xá lớn tại Winnipeg

3. Các ngành đào tạo

Trường cung cấp các chương trình đào tạo bám sát định hướng nghề nghiệp cho học sinh trung học và đại học tại tỉnh Manitoba với hơn 32 chương trình cao đẳng và chứng chỉ trong nhiều lĩnh vực như:

 • Kinh Doanh và Công Nghệ Thông Tin
 • Chăm Sóc Sức Khỏe
 • Dịch Vụ Nhân Sinh
 • Các Ngành Thương Mại Chuyên Môn
Manitoba Institute of Trades & Technology - Ngôi trường có 5 học xá lớn tại Winnipeg

4. Học phí

Trường MITT cũng có 3 kỳ nhập học quanh năm, cụ thể:

 • Kỳ Mùa Thu (Tháng 9)
 • Kỳ Mùa Đông (Tháng 1)
 • Kỳ Mùa Xuân (Tháng 4)

♦ Học phí chỉ từ 16,400 CAD – 17,200 CAD/1 năm.
♦ Học bổng: từ 2,000 – 5,000 CAD cho sinh viên học tại trường có thành tích xuất sắc.

Bạn có biết?

Vào năm 2019, những sinh viên tốt nghiệp MITT nộp đơn xin vào Cơ Hội Nhập Cư và Kinh Tế Manitoba (MPNP) có tỷ lệ chấp thuận là 95%.

90% cựu sinh viên được khảo sát gần đây cho biết họ hiện đang làm việc trong lĩnh vực của mình.* Kết quả từ cuộc khảo sát Metric Marketing mùa xuân năm 2019 với sự tham gia của hơn 1.500 cựu sinh viên MITT.

Vì sao Manitoba là lựa chọn của bạn?

Như được nhiều người biết đến là “Manitoba Thân Thiện”, Manitoba nằm tại trung tâm của Canadian Prairies và là một tỉnh tự hào về địa lý đa dạng, bốn mùa rõ rệt, các loài động vật hoang dã độc đáo – bao gồm gấu bắc cực nổi tiếng và cá voi trắng vùng Churchill – cùng bối cảnh văn hóa, thể thao nghệ thuật sôi động.

Winnipeg, thủ phủ nơi đây, là đô thị có chi phí cạnh tranh nhất ở Bắc Mỹ, đồng thời là một trung tâm giao thông và công nghệ đang phát triển: Hơn 1.300 công ty CNTT-TT của Manitoba cộng lại đạt được GDP năm 2018 là hơn $1,9 tỷ. Winnipeg có dân số hơn 760.000 người – tạo ra sự cân bằng phù hợp giữa đô thị nhộn nhịp và dễ đi lại – đồng thời Winnipeg được xây dựng xung quanh các con sông và cảnh quan thiên nhiên, tạo cơ hội vui chơi ngoài trời quanh năm.

Chúng tôi tin rằng khi bạn đến ngôi nhà của MITT – Tp Winnipeg – Tỉnh Bang Manitoba bạn sẽ thật sự cảm nhận được sự chào đón như trở về nhà của bạn.

Rất mong sớm gặp bạn.

💥 TAD đang áp dụng chương trình “THÁNG VÀNG SIÊU HỖ TRỢ” mừng năm mới 2021. Hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và liên hệ Văn phòng du học TAD để tiến hành và nhận hỗ trợ lên đến 11,990,000đ.
💥 Hồ sơ chỉ cần scan gốc gửi cho Admission Team: thanhadongco@gmail.com sẽ được xử lý trong 8h sau khi nhận đủ hồ sơ.

☎️ Hotline tư vấn 24/7: 0975 950259 – 0901 322132 – 0909 884487

 • Tư vấn chọn ngành và lộ trình học phù hợp với chi phí thấp nhất
 • Hướng dẫn và cùng chuẩn bị hồ sơ SĂN học bổng
 • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa dễ dàng và nhanh chóng nhất.
 • Hỗ trợ 100% ôn phỏng vấn trước khi xin visa các nước
 • Hỗ trợ book vé máy bay, đón sân bay, nhà ở tại nước sở tại
 • Hỗ trợ xin visa PGWP

♦ VĂN PHÒNG DU HỌC TAD

 • Lầu 3, Tòa nhà Trường Dũng, 48 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh
 • Email: thanhadongco@gmail.com
 • Tel.: 028 6682 0986 – 66818136
 • Website: http://tadtravel.vn/

Tham khảo thêm:

Open Work Permit mới cho sinh viên đã và sắp hết hạn tiếp tục ở lại Canada
Du học Canada diện chứng minh tài chính dễ dàng thời Covid – 19
Chúng tôi không chỉ muốn bạn tới đây du học chúng tôi muốn bạn ở lại đây

Học 01 NĂM nhận bằng THPT Canada và cơ hội đạt học bổng 5,000CAD
Học trường xịn- Học bổng to- Không lo học phí với King’s – Western University