Với việc chi ra 7% GDP để phát triển giáo dục; sở hữu một hệ thống giáo dục chất lượng cao; học phí vừa phải… đã giúp chương trình du học Síp của Chính phủ Cyprus thu hút hàng trăm nghìn DHS đến học tập và sinh sống tại đây.

Lý do du học Síp 2020 trở nên “Hot” trên thế giới.

Cộng hòa Síp được cả thế giới công nhận là một đất nước có nền kinh tế phát triển nhanh. Chất lượng cuộc sống ở đất nước này khá cao. Nhưng chi phí định cư đảo Síp lại thấp hơn nhiều so với các nước khác thuộc khu vực liên minh châu Âu. Quốc đảo xinh đẹp – Síp là một trong ba nước đầu tư nhiều nhất cho nền giáo dục. Có thể sánh ngang với các quốc gia Thụy Điển, Đan Mạch…

Síp có nền kinh tế đầy tiềm năng

Nước cộng hòa Síp là thành viên của khối liên minh châu Âu. Nên được tự do thương mại hóa, phát triển các lĩnh vực du lịch và dịch vụ, đóng góp 87% GDP và thu hút hơn 70% lực lượng lao động tại Síp. Tiềm lực kinh tế đảo Síp khá thịnh vượng, thu hút nhiều vốn đầu tư nước ngoài, chiếm 20,8% ngân sách kinh tế nhà nước năm 2017. Theo ước tính mới nhất của tổ chức Quỹ tiền tệ Quốc tế, nước cộng hòa Síp được lựa chọn là cơ sở có doanh nghiệp nước ngoài nhiều nhất.

Lý do du học Síp 2020 trở nên “Hot” trên thế giới.
Học Đại học tại Cyprus.

Thời tiết tuyệt đẹp, dễ chịu

Quốc đảo Síp nằm ở phía Đông vùng biển Địa Trung Hải; có bờ biển dài và nhiều đồi đá, dãy núi, bãi biển đẹp; khí hậu nơi đây vô cùng tuyệt vời, có tới 330 ngày có nắng trong năm. Mùa hè khô nóng, mùa đông mưa nhiều và ấm áp vì có mặt trời chiếu sáng.

Lý do du học Síp 2020 trở nên “Hot” trên thế giới.
Du học Síp trở thành xu hướng được nhiều học sinh lựa chọn.

Vào mùa hè, nhiệt độ trung tại tại đảo Síp là 32 độ C. Vào mùa đông, nhiệt độ trung bình khoảng 17 độ C. Theo đánh giá phong cách sống toàn cầu của Knight Frank vào năm 2013, quốc đảo Síp được xem là đất nước định cư tốt thứ 5 thế giới. Cộng hòa Síp có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa chất lượng cuộc sống cao và môi trường sống thân thiện.

Nền giáo dục đạt tiêu chuẩn Anh Quốc

Nước cộng hòa Síp có số lượng sinh viên quốc tế theo học khá cao, đến từ 25 quốc gia trên thế giới. Hệ thống đào tạo và giáo dục đảo Síp đạt tiêu chuẩn Anh Quốc.Theo báo cáo Diễn đàn kinh tế Thế giới giai đoạn 2015 – 2016, Cộng hòa Síp đứng thứ 4 trong tổng số 144 Quốc gia có “giáo dục và đào tạo nâng cao”.

Du học Cộng hòa Síp hưởng trọn vẹn nền giáo dục châu Âu

Síp có nhiều trường đại học và cao đẳng phát triển lâu đời; áp dụng nhiều môn học và hoạt động ngoại khóa vào công tác giảng dạy của học sinh, sinh viên, du học sinh. Chính phủ Síp thường xuyên ban hành các chính sách hỗ trợ, động viên, khích lệ các hệ thống giáo dục của trường học ngày càng đổi mới và nâng cao.

Lý do du học Síp 2020 trở nên “Hot” trên thế giới.

Được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới

Khi học tại Síp, du học sinh sẽ được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Bởi trung bình mỗi năm, đảo Síp tiếp đón từ 3 đến 4 triệu lượt khách du lịch/năm.

Trong quá trình học tập tại các trường học, cao đẳng và đại học ở Síp, du học sinh sẽ được làm quen với nhiều bạn học sinh/ sinh viên đến từ các nước trên thế giới như Úc, Thụy Điển… Cùng nhau chia sẻ  và hiểu hơn về con người, văn hóa, ẩm thực và cuộc sống của các quốc gia trên thế giới.

Hiện nay, học sinh Việt Nam bắt đầu quan tâm đến du học Síp. Thậm chí có ý định sinh sống, định cư tại quốc đảo này để tận hưởng những quyền lợi về giáo dục, y tế và việc làm.

Theo Đảo Síp

Tham khảo thêm:

Chi tiết chương trình học tại European University Cyprus
Ưu điểm nổi bật của European University Cyprus
Du học Síp 2020 – Sự đầu tư đúng đắn của du học sinh tại Châu Âu
Vì sao nên chọn du học SÍP? Du học SÍP có nhiều lợi thế gì?
Trường Cao Đẳng INTERNAPA – Du học SIP 2019

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com; hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 Ms. Linh để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TAD cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa ÚC, CANADA, THỤY SỸ, SÍP, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

TAD sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.