Mỗi năm, có khoảng 1.400 sinh viên đến từ 20 quốc gia chọn Học viện Le Cordon Bleu Úc. Bởi môi trường sống an lành, người dân thân thiện, chất lượng cuộc sống cao cùng cơ hội làm việc rất rộng mở. Le Cordon Bleu có 5 khu học xá tọa lạc ở 5 thành phố sôi động của nước Úc. Với 4 cơ sở trong số đó tuyển sinh sinh viên quốc tế, đó là Sydney, Melbourne, Adelaide và Brisbane.

Đặc biệt, Úc là một trong số ít phân viện đào tạo của Học viện Le Cordon Bleu trên toàn cầu có đào tạo bậc thạc sĩ. Như vậy, khi chọn du học Úc ngành nhà hàng khách sạn và ẩm thực tại Học viện Le Cordon Bleu, sinh viên sẽ có đa dạng chọn lựa khóa học lẫn bậc học phù hợp với định hướng nghề nghiệp của bản thân.

Truyền đạt tri thức và kĩ năng để hiện thực hóa ước mơ của bạn

Đôi nét về trường Le Cordon Bleu và những thông tin chi tiết về các khóa học nổi bật của trường sẽ được tổng hợp qua những hình ảnh bên dưới .

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Theo GSP

Tham khảo thêm:

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com; hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 Ms. Linh để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TAD cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa ÚC, CANADA, THỤY SỸ, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

TAD sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ