Đã đến lúc lên máy bay và tới Tây Ban Nha. Chắc chắn bạn có rất nhiều câu hỏi không biết sẽ làm gì. Nhưng đừng để sự phấn khích đó cản trở bạn chuẩn bị hành trang cho mình. Trước khi bạn đến sân bay, hãy xem danh sách kiểm tra lại lần cuối. Đây là tất cả thông tin quan trọng đối với chuyến đi Tây Ban Nha của bạn.

Do đó; hãy đảm bảo rằng bạn tăng gấp đôi và gấp ba lần kiểm tra tất cả. Sự an toàn sẽ tốt hơn là để hối tiết!

Nói lời tạm biệt

 • Trước ngày khởi hành, hãy tổ chức một bữa tiệc đặc biệt với gia đình và bạn bè để chào tạm biệt. Ăn nhẹ, âm nhạc, và tạo ra một kĩ niệm đáng nhớ. Chụp ảnh, đăng lên tất cả các trang mạng xã hội của bạn và giữ lại những ký ức.
 • Hãy chắc chắn rằng bạn có ít nhất một album ảnh với tất cả các hình ảnh yêu thích của bạn. Bạn có thể xem ảnh trực tuyến nhưng tốt hơn là bạn có nó trong tay
 • Hãy chắc chắn rằng mọi người sẽ ở cạnh chào tạm biệt bạn.

Tài liệu và thông tin quan trọng

Visa du lịch Tây Ban Nha

 • Bạn sẽ cần đến thị thực cũng như là hộ chiếu để du lịch tới Tây Ban Nha. Và nếu không có nó bạn sẽ không thể lên đường. Hãy chắc rằng bạn luôn có nó trong túi.
 • Luôn mang theo giấy khai sinh trong chuyến khởi hành của mình.
 • Thẻ bảo hiểm cũng rất quan trọng cùng với giấy tờ tùy thân.
 • Bạn đã chọn dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và các bảo hiểm bắt buộc hoặc muốn loại bảo hiểm khác? Đây cũng là một cái gì đó để bắt đầu trước khi bạn khởi hành.
 • Bạn đã tìm hiểu các ngân hàng và các tổ chức tín dụng ở Tây Ban Nha? Nhiều người đã được giúp đỡ rất tốt trong quá trình học tại Tây Ban Nha về tài chính.
 • Bạn đã liên hệ với bộ ngoại gia và đại sứ quán Tây Ban Nha ở nước bạn chưa? Nếu không, đây là thời điểm tốt nhất. các cơ quan này sẽ giúp bạn hạn chế thấp nhất về mặt tài chính cho việc đăng ký học.
 • Bạn cần có các thông tin liên lạc của người thân khi bạn ở nước ngoài như số điện thoại của bác sĩ, người thân, …
 • Bạn có biết nơi nào có thể giúp? Europe Direct sẽ có thể giúp bạn với bất kì câu hỏi nào của bạn về việc sống ở Tây Ban Nha , học tập hoặc việc đăng ký xin giấy phép làm việc tại Tây Ban Nha.
 • Bạn đã nộp đơn vào trường đại học? Bạn có đáp ứng tất cả các yêu cầu nhập học không? Đừng chờ đợi đến khi quá muộn. Nó có thể mất vài tuần trước thời gian khởi hành của bạn.
 • Bạn đã xác định được chi phí sinh hoạt ở Tây Ban Nha. Và đã tự trang trải cho bản thân Điều này rất quan trọng. Đặc biệt nếu đây là lần đầu tiên bạn bước ra khỏi sự quản lý của cha mẹ.

Sắp xếp cuộc sống

 • Bạn đã sắp xếp cuộc sống của mình chưa? Điều này rất quan trọng nên bạn cần chuẩn bị trước khi bạn tới một nơi xa lạ và sống trong thời gian dài.
 • Nếu bạn có kế hoạch thuê căn hộ của riêng bạn. Bạn cần thiết lập mọi thứ nó bao gồm điện, nước, điện thoại, internet, liệu có thanh toán thêm tiền truyền hình?
 • Bạn đã tìm được bạn cùng phòng?

Đóng gói

Chắc rằng quần áo của bạn được đóng gói kỉ.
Đồ dùng cá nhân sẽ dễ dàng mua được tại Tây Ban Nha.
Dừng đợi tới phút cuối chuẩn bị hành lý của bạn  vì khi đó có thể bạn sẽ quên món đồ nào đó khi bạn rời khỏi.
Hãy ghi nhớ các chi phí cho hành lý bổ sung .

Theo studyinspain.com

Tham khảo thêm:

♦♥ 10 trường có chương trình thạc sĩ tài chính tốt nhất thế giới 
♥♦ 7 lý do tồi tệ nhất của những sinh viên muốn học thạc sĩ
♦♥ Bí kíp để du học sinh thấy an toàn tại Châu Âu
♥♦ 10 Lý Do Thu Hút Dân Nhập Cư Ồ Ạt Tới Tây Ban Nha
♦♥ Trường kinh doanh quốc tế ESEI – Trường nhiều sinh viên quốc tế nhất Tây Ban Nha
♥♦ 74 học bổng IED Masters Courses cho sinh viên quốc tế tại Tây Ban Nha

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com; hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0963 232 937 – 0901 32 21 32 Ms. Thảo để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TAD cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa: ÚC, CANADA, THỤY SỸ, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

TAD sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.