Có một số trường hợp ngoại lệ và thư mời học được chấp nhận nếu bạn được Bộ Ngoại giao và Thương mại Úc, Bộ Quốc phòng Úc tài trợ hoặc mẫu Tư vấn chấp nhận của sinh viên trao đổi thứ cấp (AASES) khi bạn tham gia chương trình trao đổi đó. Ngoài ra, sinh viên nghiên cứu sau đại học có ý định ở lại Úc để bảo vệ luận án có thể cung cấp thư từ trường họ đang học. Tuy nhiên, trước khi visa Du học của bạn được cấp, bạn sẽ cần cung cấp CoE cho mọi khóa học bạn đăng ký.

Khả nặng đậu visa có phụ thuộc vào đơn chấp nhận của trường Đại học?

Điều gì khiến bạn nhận dễ dàng hơn trong việc xin visa du học?

Ứng viên thành công là những người luôn sẵn sàng. Quá trình đăng ký có thể mất thời gian. Vì vậy điều quan trọng là phải bắt đầu sớm và hiểu các thông tin liên quan. Bạn cần chú ý tới nhũng điều sau:

  • Kết quả kiểm tra tiếng Anh của bạn cần có hiệu lực trong vòng hai năm đối với hầu hết các tổ chức giáo dục. Vì vậy hãy đảm bảo rằng đây là bước đầu tiên trong quá trình chuẩn bị của bạn.
  • Thư chấp nhận đề nghị và thanh toán các khoản phí là điều quan trọng để dược nhận CoE.
  • Nộp đơn xin thị thực ngay khi bạn nhận được CoE. Vì có thể mất tới 12 tuần để visa của bạn được cấp.
  • Liên hệ với tổ chức chăm sóc sức khỏe du học sinh (OSHC) ngay khi bạn nhận được thư mời từ trường đại học hoặc nhà cung cấp giáo dục. Đó là một yêu cầu khi đăng ký và được cấp thị thực du học.
Khả nặng đậu visa có phụ thuộc vào đơn chấp nhận của trường Đại học?

Theo Sẵn sàng du học

Tham khảo thêm:

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com; hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 Ms. Linh để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TAD cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa ÚC, CANADA, THỤY SỸ, SÍP, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

TAD sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.