Đáp ứng nhu cầu việc làm trong lĩnh vực y tế, Đại học Monash là TOP những trường đào tạo nhiều ngành Y, Dược tốt bậc nhất và mở cơ hội làm việc thuận lợi tại Úc cho sinh viên quốc tế.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, màn hình, kính mắt và trong nhà

Nhiều cơ hội việc làm trong trong lĩnh vực y tế

Tại Úc việc làm trong lĩnh vực y tế đã tăng đến 445.600 (51,5%) trong 10 năm qua. Hỗ trợ chăm sóc y tế và xã hội là lĩnh vực sử dụng nhân lực lớn tại đất nước này; với hơn 1,3 triệu người (chiếm 11,5% lực lượng lao động). Dự kiến số lượng việc làm tương lai sẽ tiếp tục tăng vì tuổi thọ của người dân càng cao và phát triển về công nghệ y tế mở ra nhiều lựa chọn về chăm sóc sức khỏe.

Từ năm 2002 đến 2011; xuất khẩu về y tế của Úc cũng tăng hơn 80% đã góp phần tạo ra cơ hội lớn cho nền sản xuất của bang Victoria (chỉ đứng sau ngành sản xuất thực phẩm).

Xứ xở Kangaroo đang đối mặt với tình trạng thiếu nhân lực có tay nghề cao trong lĩnh vực y tế. Đđặc biệt là y tá; nữ hộ sinh; chẩn đoán y tế (radiographers); vật lý trị liệu (physiotherapists); nhà tâm lý học lâm sàng; và cán bộ y tế.

Đào tạo lực lượng lao động tim mạch tương lai tại Đại học Monash

Bệnh mạch vành là nguyên nhân số một dẫn đến tử vong tại Victoria, Úc. Ước tính có hơn 300.000 người dân tại Victoria đang mắc bệnh tim. Số người bị bệnh sẽ tăng vì dân số của đất nước này càng ngày càng già.

Với sự hợp tác giữa chính phủ bang Victoria và đại học Monash, bệnh viện Tim Victoria (VHH) trong khuôn viên Clayton của ĐH Monash dự kiến khai trương năm 2022; sẽ mang lại cho người dân Victoria nói riêng và Australia nói chung sự chăm sóc y tế về tim mạch theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới.

Victorian Heart Hospital (VHH) trong khuôn viên Monash Clayton.

VHH sẽ đào tạo thế hệ nhân lực tim mạch mới của bang Victoria; áp dụng những sáng tạo và phát minh mới nhất trong chăm sóc bệnh nhân vào các chương trình đào tạo ở tất cả các bậc đại học, sau đại học và chuyên gia cho tất cả các ngành y học; điều dưỡng; và y tế.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Bệnh viện nằm ngay giữa trung tâm Clayton Innovation Cluster (liên hợp các viện nghiên cứu đa dạng, liên ngành, sáng tạo và phát minh số một Australia); tọạ lạc ngay cạnh cơ sở hạ tầng nghiên cứu lớn của quốc gia kể cả Trung tâm Gia tốc, Trung tâm Melbourne cho Nanofabrication và Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh Y sinh học Monash.

Clayton Innovation Cluster là động lực chính trong quá trình phát triển kinh tế của bang Victoria đồng thời cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân; sẽ tạo thêm việc làm và đầu tư, và mở ra ngành công nghiệp và thị trường xuất khẩu mới.

Ngoài việc đào tạo rất nhiều các lĩnh vực khác nhau ở nhiều cấp độ; Monash là trường ĐH đào tạo chuyên môn về y tế và sức khỏe lớn nhất tại Victoria.

Theo xếp hạng của QS 2019; khoa Y của Monash được xếp trong Top 40 trường đại học nổi tiếng nhất thế giới về lâm sàng, tiền lâm sàng và khoa học y tế; và khoa Dược được xếp số 3 trên thế giới về dược phẩm và khoa học về dược.

Monash là thành viên duy nhất của Australia trong liên minh M8 của các Trung tâm học giảng dạy y tế; một mạng lưới các trường đại học và bệnh viện giảng dạy nổi tiếng thế giới.

Đại học Monash rèn luyện cho sinh viên các kỹ năng sẵn sàng làm việc.

Đại học Monash rèn luyện cho sinh viên các kỹ năng sẵn sàng làm việc.

  • Cao đẳng Monash đã đào tạo nhiều sinh viên xuất sắc trong suốt 20 qua cho ĐH Monash. Học tại cao đẳng là lộ trình tối ưu chuẩn bị cho cuộc sống học tập tại ĐH Monash. Nơi đây giúp bạn phát triển những kỹ năng cần thiết về học tập, hỗ trợ bạn và tạo nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kỹ năng sống, làm việc, kết nối cho sự nghiệp của mình. Phương pháp học và giảng dạy tiên tiến; đổi mới cùng với cộng đồng sinh viên sôi động đến từ nhiều quốc gia sẽ tạo hứng thú cho sinh viên.
  • Chương trình Dự bị đại học Monash (MUFY): là khóa học kéo dài một năm; chuẩn bị để bạn vào năm thứ nhất chương trình cử nhân của một trong 10 khoa ở ĐH Monash. Sinh viên tốt nghiệp MUFY được tất cả các trường đại học Australia thích chấp nhận.
  • Chương trình Cao đẳng (Diplomas): Monash là ĐH duy nhất trong nhóm Go8 dạy Cao đẳng liên thông để vào 7 khoa của Monash: Mỹ thuật; thiết kế; kiến trúc; Nhân văn; Kinh doanh & kinh tế; Giáo dục; Kỹ thuật; Công nghệ thông tin; Khoa học. Tùy theo trình độ bạn có thể vào Diplomas Phần một (tương đương lớp 12 của Australia) hay Diplomas Phần 2 (tương đương năm thứ nhất ĐH).

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, ngoài trời

Học bổng

Hàng năm Monash trao tặng hơn 200 loại học bổng từ 10-100% học phí; được trao 1 lần hoặc duy trì trong suốt thời gian học. Xem chi tiết: monash.edu/study/scholarships/

Để biết thêm thông tin về khóa học cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ và nghề nghiệp; truy cập: www.monash.edu/medicine/study và www.monash.edu/pharm/future,

Theo VNE

Tham khảo thêm:

⇓⇓ Học bổng xuất sắc quốc tế từ Đại học Liên bang Úc – 2019
◊◊ Cơ hội nhận học bổng đến 50% từ Đại học Wollongong
⇓⇓ University of Tasmania (UTAS) cấp học bổng tới 50%
◊◊ Hồ sơ xin visa du học Úc của bạn có bị yêu cầu chứng minh tài chính hay không?
⇓⇓ Đại học Bond – Một trong TOP đại học hàng đầu Úc

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com; hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 Ms. Linh để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TAD cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa ÚC, CANADA, THỤY SỸ, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

TAD sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.