Trường cung cấp 5 học bổng cho những ứng viên đã tham gia MEIG từ các nước được công nhận ODA dựa trên danh sách được thành lập bởi OECD / DAC.

Kết quả hình ảnh cho MEIG full scholarship of Geneva University 2019-20

Thạc sĩ nghiên cứu nâng cao về quản trị quốc tế và châu Âu giảng dạy sinh viên và các chuyên gia có ít nhất bằng tốt nghiệp Cử nhân nhằm mục đích chuyển giao kiến thức về quản trị châu Âu và quốc tế, cũng như cung cấp cho người tham gia các kỹ năng chuyên môn thiết yếu để trở thành một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực. Chương trình MEIG nhằm chuẩn bị cho ứng viên gia nhập các vị trí hàng đầu trong các tổ chức quốc tế hoặc quốc gia (khu vực công và tư nhân) về các vấn đề quản trị.

Để đủ điều kiện, ứng viên phải thành thạo tiếng Anh viết và nói.

Bậc học:

Học bổng có sẵn để theo học chương trình thạc sĩ.

Đối tượng học bổng:

Học bổng bậc thạc sĩ nghiên cứu nâng cao, quản trị quốc tế và châu Âu.

Giá trị học bổng:

Giá trị các học bổng khác nhau được được hỗ trợ nhằm giúp trang trải học phí.

Tất cả các ứng viên tham gia Chương trình Thạc sĩ quản trị quốc tế của Châu Âu đều đủ điều kiện để xin học bổng hoặc hỗ trợ tài chính. Yêu cầu học bổng cho những ứng viên sắp tới phải được gửi cùng với đơn đăng ký cử viên. Nhu cầu tài chính của ứng viên khi đăng ký học bổng sẽ không được xem xét cho đến khi nhập học. Lãnh đạo chương trình học bổng chỉ đánh giá các yêu cầu học bổng hoặc hỗ trợ tài chính của các ứng viên được nhận.

Số tiền hỗ trợ tài chính được tính theo tình hình tài chính của người nộp đơn, như được báo cáo trong mẫu đơn xin học bổng và hỗ trợ tài chính. Ứng viên được khuyến khích cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt, nhằm đưa ra một bức tranh hoàn chỉnh về tình hình tài chính của họ, cũng như của cha mẹ và / hoặc người đỡ đầu của ứng viên.

Theo các điều khoản được nêu trong mẫu đơn xin học bổng và hỗ trợ tài chính, chỉ có một học bổng hỗ trợ một phần chi phí nộp đơn của Chương trình.

Quốc tịch: Học bổng dành cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Số lượng học bổng:

Ứng viên sẽ được tuyển sinh cho đến khi những hạn chế trong Chương trình MEIG được xem xét về ngày nhận được mẫu đơn đăng ký MEIG. Về vấn đề này; vui lòng gửi đơn của bạn càng sớm càng tốt. Trường sẽ hỗ trợ 5 học bổng cho những người tham gia MEIG từ các quốc gia nhận ODA theo danh sách được thành lập bởi OECD / DAC.

Kết quả hình ảnh cho MEIG full scholarship of Geneva University 2019-20

Yêu cầu đầu vào:

  • Bậc Thạc sĩ nghiên cứu nâng cao về quản trị quốc tế và châu Âu dành cho các ứng viên sẵn sàng tham gia Chương trình hoặc chỉ tham gia vào một hoặc một số mô-đun được đề xuất.
  • Để tham gia vào toàn bộ chương trình hoặc trong các mô-đun riêng lẻ, ứng viên phải:
  • Có bằng cấp học thuật hợp lệ, trình độ Cử nhân hoặc Thạc sĩ hoặc tương đương.
  • Thông thạo viết và nói tiếng Anh
  • Kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực nghiên cứu là một lợi thế.
  • Số lượng địa điểm được giới hạn tối đa là 30 nơi mỗi năm cho toàn bộ chương trình.
  • Các ứng cử viên của Chương trình MEIG sẽ phải nộp đơn cùng với tất cả các tài liệu cần thiết qua email tại meig-at-unige.ch hoặc thư bưu điện đến ban thư ký của trường đại học.

Giám đốc chương trình có thể yêu cầu ứng viên cung cấp thêm thông tin bất kỳ lúc nào, ngoài các giấy tờ của đơn đăng ký. Một cuộc phỏng vấn hoặc một bài kiểm tra viết có thể bổ sung khi thực hiện thủ tục nhập học. Các đơn xin hỗ trợ học bổng không bao gồm đầy đủ thông tin sẽ không được xem xét.

Hạn chót nộp hồ sơ:

Ngày 15/01/2019

Theo Scholarshipplanet

Tham khảo thêm:

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com; hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 Ms. Linh hay Ms. Thảo để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TAD cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa ÚC, CANADA, THỤY SỸ, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

TAD sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.