Học viện Geneva hiện cung cấp 02 học bổng toàn phần và 03 học bổng một phần cho ứng viên quốc tế. Học bổng được trao cho ngành Luật Nhân đạo Quốc tế và Nhân quyền (LLM) và Thạc sỹ Nghiên cứu Nâng cao về Công lý Chuyển tiếp, Nhân quyền và Pháp quyền (M TJ).

Geneva-Academy

Học viện Geneva cung cấp các chương trình giáo dục sau đại học, nghiên cứu pháp lý học thuật và nghiên cứu chính sách, tổ chức các khoá đào tạo và các cuộc họp dành cho chuyên gia và giới chức cấp cao.

Bậc học: Thạc sĩ.

Ngành học:

  • Luật Nhân đạo Quốc tế và Nhân quyền (LLM)
  • Thạc sỹ Nghiên cứu Nâng cao về Công lý Chuyển tiếp, Nhân quyền và Pháp quyền (MTJ).

Giá trị Học bổng:  Học phí và chi phí sinh hoạt ở Geneva trong 10 tháng.


Số lượng học bổng:

  • 02 học bổng toàn phần
  • 03 học bổng một phần

Học bổng có thể được nhận tại Thụy Sĩ.


Yêu cầu:

  • Chương trình LLM: LLM dành cho những ứng viên có bằng tốt nghiệp luật; có đam mê yêu thích có tham gia trong IHL và HR ( thực tập, học hè, tham dự hội nghị, v.v …); có nền tảng tốt về luật pháp quốc tế công cộng và tiếng Anh tốt . Biết Tiếng Pháp là một điểm cộng.
  • Chương trình MTJ: Dành cho những sinh viên có bằng luật sư hoặc bằng cấp tương đương liên quan đến công lý chuyển tiếp (như quan hệ quốc tế, khoa học chính trị, xã hội học, nhân học hoặc lịch sử); có đam mê yêu thích trong các vấn đề pháp lý liên quan đến công lý chuyển tiếp và thông thạo tiếng Anh. Kinh nghiệm thực tiễn và tiếng Pháp là một điểm cộng.
  • Ứng viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh thường phải cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh ở trình độ cao hơn theo yêu cầu của trường.

Hạn chót nộp hồ sơ: 31/01/2018.

Tham khảo thêm:

♦◊ Du học Thụy Sĩ 2018 – Điểm Đến Của Ngành Khách Sạn Nhà Hàng
◊♦ 10 lý do tại sao Thành phố Geneva là nơi đáng sống nhất
♦◊ Geneva Được Bình Chọn Là Thành Phố Hàng Đầu Châu Âu
◊♦ Thụy Sĩ đất nước nhỏ nhưng đáng sống nhất Thế Giới
♦◊ Học bổng Thạc sĩ UNIL từ Đại học Lausanne – Thụy Sĩ

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com; hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0963 232 937 – 0901 32 21 32 Ms. Thao để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TAD cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa: ÚC, CANADA, THỤY SỸ, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

TAD sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.

Có thể bạn quan tâm