fbpx
Tadtravel.vn | Tư vấn du học Thành Á Đông

Học bổng Thạc sĩ ESADE từ Đại học Ramon Llull 2018

Học bổng Thạc sĩ ESADE từ Đại học Ramon Llull 2018 là gói tài trợ cho chương trình học Đại học, Thạc sĩ Khoa học, Thạc sĩ Luật năm học 2018-2019.

Học bổng Thạc sĩ ESADE – Escola Superior d’Administració i Direcció d’Empreses (ESADE) từ Đại học Ramon Llull cung cấp học bổng Fundació ESADE và gói tài trợ cho chương trình học; Đại học, Thạc sĩ Khoa học, Thạc sĩ Luật năm học 2018-2019.

Học bổng Thạc sĩ ESADE

Học bổng Thạc sĩ ESADE

Escola Superior d’Administració i Direcció d’Empreses là viện giáo dục thuộc Đại học Ramon Llull, Barcelona, Catalonia. Sứ mệnh cốt lõi của ESADE là nhằm đào tạo nên những học viên có thể trở thành các chuyên gia có thẩm quyền cao, với nhận thức đầy đủ về trách nhiệm xã hội của mình.

Bậc học: Cử nhân, Thạc sĩ.
Ngành học: Các ngành có chương trình đào tạo tại trường.

ESADE

Giá trị học bổng:

 • Học bổng tài năng ESADE:  gồm khoản miễn từ 50 đến tối đa 90% học phí cho năm học.
 • Gói tài trợ nhà ở ESADE: gồm 50% chi phí chỗ ở tại khu nhà ở sinh viên Residencia Universitària Sarrià (chỉ dành cho sinh viên Đại học năm nhất) có vị trí gần khuôn viên ESADE Barcelona-Pedralbes hoặc tại ký túc xá Residencia Universitaria “Roberto de Nobili” đặt trong khuôn viên ESADE Barcelona-Sant Cugat.
 • Học bổng trao đổi ESADE: Giá trị học bổng từ 2,000€ đến 3,000€.
 • Học bổng SUD ESADE: Giá trị học bổng là 2,500€.
 • Học bổng xuất sắc ESADE: Học bổng miễn 100% học phí cho năm học.
 • Học bổng khuyến khích học tập ESADE: Học bổng miễn 25% học phí cho năm học.
 • Học bổng sáng tạo ESADE: Học bổng miễn 50% học phí cho năm học.
 • Gói tài trợ gia đình ESADE: miễn 10% học phí các môn học sinh viên phải học lại.

Đối tượng: Ứng viên thuộc mọi quốc tịch.
Yêu cầu:

 • Học bổng tài năng ESADE: dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, có nhu cầu hỗ trợ tài chính.
 • Gói tài trợ nhà ở ESADE: dành cho sinh viên sinh sống ngoài khu vực Barcelona, có thành tích học tập xuất sắc và có nhu cầu hỗ trợ tài chính.
 • Học bổng trao đổi ESADE: dành cho sinh viên đã được chỉ định địa điểm du học nước ngoài, có thành tích học tập xuất sắc và có nhu cầu hỗ trợ tài chính.
 • Ứng viên cần thực hiện 1 bài kiểm tra năng lực tiếng Anh như 1 phần của bài kiểm tra đầu vào ESADE. Ngoài ra; ứng viên cho hệ Cử nhân ngành Quản trị kinh doanh (học tiếng Anh) cần nộp chứng chỉ năng lực tiếng Anh (xem bên dưới). Lưu ý rằng vị trí hệ Cử nhân ngành Quản trị kinh doanh sẽ dành ưu tiên cho các ứng viên chứng tỏ được kinh nghiệm về quốc tế, và xét độc lập với các yêu cầu ngôn ngữ.
 • Các ứng viên không là người nói tiếng Tây Ban Nha bản địa nếu có nguyện vọng học chương trình giảng dạy bằng tiếng Tây Ban Nha cần có chứng chỉ năng lực ngôn ngữ trong phần phỏng vấn cá nhân.
 • Tất cả chương trình học Đại học tại ESADE đều được giảng dạy bằng 1 ngôn ngữ thứ 2 (như 1 phần của chương trình học): tiếng Trung phổ thông, tiếng Pháp hoặc Đức. Khi xét tuyển sẽ không yêu cầu trình độ các ngôn ngữ này.

Hạn chót nộp hồ sơ: 01/09/2018.

Theo scholarshipplanet

Tham khảo thêm:

♥♦ Chi tiết chương trình thạc sĩ của trường kinh doanh EU – Barcelona 2018 
♦♥ TOP 25 thành phố công nghệ cao nhất trên Thế Giới
♥♦ 10 trường có chương trình thạc sĩ tài chính tốt nhất thế giới
♦♥ Bí kíp để du học sinh thấy an toàn tại Châu Âu
♥♦ Chàng trai TP HCM chia sẻ cách vượt qua áp lực khi du học
♦♥ 10 Lý Do Thu Hút Dân Nhập Cư Ồ Ạt Tới Tây Ban Nha

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com; hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0963 232 937 – 0901 32 21 32 Ms. Thảo để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TAD cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa: ÚC, CANADA, THỤY SỸ, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

TAD sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.

Có thể bạn quan tâm