Học bổng tại Đại học British Columbia (UBC) Institute for European Studies ở Canada năm 2018

UBC Institute for European Studies hiện đang nhận hồ sơ Nghiên cứu sinh sau tiến sĩ trong ngành Chính trị và Chính sách Châu Âu bắt đầu vào mùa thu năm 2018 kết hợp với Center for European and Transatlantic Studies và Jean Monnet Center of Excellence.

Tổ chức cấp học bổng: Được thành lập năm 1998, UBC Institute for European Studies hướng đến tiến bộ trong nghiên cứu và tìm hiểu chính trị, kinh tế và xã hội của Châu Âu. Học viện bao gồm các công tác tập thể của khoa, nghiên cứu sinh sau tiến sĩ, sinh viên tốt nghiệp và thăm viếng học sinh xuyên suốt Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học British Columbia là trường đại học nghiên cứu công lập có các cơ sở tại British Columbia, Canada.

Học sinh mà tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Anh phải chứng minh trình độ Tiếng Anh bằng cách nộp bằng TOELF với điểm số đạt yêu cầu.

Bằng cấp: Học bổng dành cho người theo đuổi nghiên cứu sau tiến sĩ.

Lĩnh vực: Học bổng được trao cho lĩnh vực European Politics and Policy.

Giá trị: Thời gian nhận sẽ là 2 năm. Mức lương cạnh tranh cao ($50,000 – 55,000)

Điều kiện về quốc tịch: Sinh viên quốc tế đủ điều kiện nộp đơn.

Điều kiện tiêu chuẩn: Để nhận được học bổng bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

Khoa Sam Nunn là khoa đa ngành với các bậc đại học, sau đại học và chương trình nước ngoài; bao gồm các bằng đại học liên kết ngành Ngôn ngữ Hiện đại và Kinh tế học.

Các chương trình của Khoa tập trung vào tìm hiểu bối cảnh toàn cầu trong tiến bộ khoa học và công nghệ. Khoa Sam Nunn có 22 thành viên toàn thời gian; hơn 200 sinh viên bậc đại học, 30 sinh viên Thạc sĩ và 10 sinh viên Tiến sĩ.

Georgia Tech hiện có 21,000 sinh viên và liên tục được xếp hạng là một trong bảy trường đại học công lập ở Mỹ. Georgia Tech toạ lạc tại vùng trung tâm của Atlanta. Một đơn vị của Hệ thống đại học của Georgia, Georgia Tech là nhà tuyển dụng của AA/EO. Phụ nữ và người dân tộc thiểu số được khuyến khích nộp hồ sơ.

Quy trình nộp đơn: Để được xét duyệt, hồ sơ phải được nhận trước ngày 21 tháng 3 và phải bao gồm thư giải trình, CV và ví dụ về công việc học bổng. Ứng viên cũng nên nộp bảng điểm sau đại học và ba thư giới thiệu. Giấy tờ nên được gởi đến inta-postdoc-at-t-square.gatech.edu. Mọi câu hỏi xin liên hệ trực tiếp Alasdair Young (alasdair.young-at-gatech.edu).

Thời hạn: 21 tháng 3 năm 2018

Theo scholarshipsads.com

Tham khảo thêm:

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com; hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0963 232 937 – 0901 32 21 32 Ms Linh hay Ms. Thảo để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TAD cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về; khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa; ÚC, CANADA, THỤY SỸ, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

TAD sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.

Có thể bạn quan tâm