Cùng tìm hiểu thông tin về Học bổng sau Đại học từ Đại Học Công nghệ Sydney 2018 ngay dưới đây:

Vài nét về học bổng

Học bổng UTS President (The UTS President’s scholarship – UTSP) là học bổng dành cho những ứng viên quốc tế tham gia chương trình Đào tạo Cao học thông qua Nghiên cứu (Higher Degree Research) – những người chứng minh được tiềm năng nghiên cứu không giới hạn của bản thân.

Học bổng này sẽ hỗ trợ chi phí sinh hoạt chung cho sinh viên. Học bổng không có giá trị chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo khác.

Bậc học: Tiến sĩ, Thạc sĩ

Giá trị học bổng:

Học bổng có giá trị tương đương với mức thù lao 27.082 AUD/năm. Học bổng sẽ kéo dài trong 3 năm với chương trình Tiến sĩ và 2 năm đối với Thạc sĩ.

Điều kiện nhận học bổng:

Để phù hợp với học bổng, ứng viên phải:

  • Là sinh viên quốc tế được nêu ra trong Đạo luật hỗ trợ giáo dục du học năm 2013 (Higher Education Support Act 2003), trong đó có Việt Nam;
  • Đã chi trả và duy trì mức bảo hiểm du học sinh (OHSC) được quy định trong chính sách và được sự chấp nhận của Bộ Sức khỏe và Lão hóa của chính phủ Úc;
  • Nhập học toàn thời gian vào chương trình Đào tạo Cao học thông qua Nghiên cứu tại Đại học Công nghệ Sydney (học bổng sẽ không phù hợp cho ứng viên nhập học chương trình sau Đại học hệ Nghiên cứu mà chưa được nhà trường chấp nhận);
  • Học một chuyên ngành được nhà trường quy định, và chuyên ngành đó có liên quan tới lĩnh vực nghiên cứu;
  • Chưa hoàn thành bằng cấp nào tương đương hoặc cao hơn;
  • Chưa từng nhận học bổng Chính phủ Úc dành cho chương trình sau Đại học hệ Nghiên cứu sinh, trừ khi đã kết thúc trong vòng 6 tháng kể từ quá trình thanh toán học bổng;
  • Chưa từng nhận các giải thưởng, học bổng có giá trị tương đương (ngoại trừ học bổng sau Đại học hệ Nghiên cứu sinh dành cho sinh viên quốc tế IPRS) hoặc mức thù lao nhận được có giá trị lớn hơn 75% giá trị của học bổng UTSP đối với ứng viên học chương trình Đào tạo Cao học thông qua Nghiên cứu. Thu nhập của ứng viên từ các nguồn không liên quan tới khóa học không được quá 75%.

Ứng viên cần chắc chắn rằng bản thân đã hoàn thành đơn đăng ký; bao gồm cả tất cả các tài liệu hỗ trợ được yêu cầu và trước ngày hết hạn học bổng. Tất cả những đơn đăng ký chưa hoàn thiện hoặc đăng ký muộn sẽ không được xét duyệt.

Học bổng sau Đại học

Học bổng sau Đại học

Điều kiện đầu vào:

– Điều kiện ngoại ngữ: Mời các bạn xem điều kiện ngoại ngữ khác nhau của các ngành tại:https://www.uts.edu.au/future-students/international/essential-information/entry-requirements/english-language.

Cách thức đăng ký:

  • Sẽ không có hình thức đăng ký riêng nào cho học bổng này, việc hoàn thành đơn đăng ký đồng nghĩa với việc ứng viên sẽ được xem xét cho tất cả các loại học bổng thích hợp.
  • Ứng viên tải mẫu đơn đăng ký tại: https://www.uts.edu.au/node/4012/international-research-scholarships.
  • Ứng viên đăng ký trực tuyến tại: https://www.uts.edu.au/research-and-teaching/research-degrees/applying-uts/how-apply

Ngày mở học bổng: 01/01/2018
Ngày hết hạn học bổng: 15/02/2018 (đối với học kì mùa xuân năm 2018). 

Đại học Công nghệ Sydney (UTS) nằm ở thành phố Sydney. Đây là trường Đại học hàng đầu về công nghệ, đồng thời là trường Đại học trẻ tốt nhất thế giới. Hiện nay, trường có 150 khóa học Cử nhân và 180 khóa học sau Đại học.

Các ngành học: Phân tích & Số liệu Khoa học; Kinh doanh; Truyền thông; Nghệ thuật; Kiến trúc & Xây dựng; Giáo dục; Kỹ thuật; Sức khỏe.

Theo giacmouc

Tham khảo thêm:

⇒⇒ Đại học Công Nghệ Queensland – Queensland University of Technology (QUT) 
⇒⇒⇒ Học bổng 20% học phí toàn khóa học từ Đại học Central Queensland 2018
⇒⇒ Những con số ấn tượng từ 8 Trường đại học tốt nhất Australia
⇒⇒⇒ Du học nước ngoài nên hay không và cần những gì?
⇒⇒ Cơ hội nghề nghiệp lương cao sau khi du học Úc ngành nông nghiệp
⇒⇒⇒ Chi phí và điều kiện học dự bị Thạc sĩ tại Úc để học lên Thạc sĩ
⇒⇒ Nên chọn bang nào để du học ở Úc? Lợi thế và nhược điểm?

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com; hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 Ms. Linh để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TAD cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về; khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa; ÚC, CANADA, THỤY SỸ, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

TAD sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.

Có thể bạn quan tâm