Học bổng du học Thụy Sĩ năm 2018 được hỗ trợ từ 4 trường đào tạo ngành quản trị du lịch khách sạn uy tín tại Thụy Sĩ là BHMS, SHMS, HTMi và IMI.

Đây sẽ là cơ hội tốt để các học sinh, sinh viên yêu thích ngành quản trị du lịch khách sạn và mong muốn du học Thụy Sĩ cập nhật các thông tin thiết thực.

1 – Trường BHMS Thụy Sĩ

BHMS là thành viên của Benedict; một trong những tổ chức giáo dục tư lớn nhất Thụy Sĩ. Trường cung cấp cho sinh viên chương trình đào tạo linh hoạt từ cấp độ cử nhân tới sau đại học và thạc sĩ ở các lĩnh vực quản lý nhà hàng khách sạn, sự kiện và nấu ăn.

Bên cạnh đó; BHMS còn kết hợp với ĐH Robert Gordon (top 20 trường đại học tốt nhất Anh Quốc về chất lượng đào tạo ngành nhà hàng, khách sạn) mang đến nhiều cơ hội học tập.

Tim hieu hoc phi, hoc bong nam 2018 cua 4 truong noi tieng Thuy Si hinh anh 1
Trường BHMS Thụy Sĩ tọa lạc tại thành phố Lucern.

Song song cung cấp kiến thức vững chắc về ngành cho sinh viên, nhà trường luôn lấy thực hành là yếu tố không thể thiếu trong đào tạo quản trị nhà hàng khách sạn. Trong một năm học; bên cạnh thời gian học lý thuyết, sinh viên sẽ được thực tập hưởng lương 4-6 tháng (mức lương trên 2,172 CHF/tháng) tại các nhà hàng, khách sạn nằm trong hệ thống đối tác của trường như Marriott, Intercontinental, Movenpick, Sheraton, Hilton…

Tim hieu hoc phi, hoc bong nam 2018 cua 4 truong noi tieng Thuy Si hinh anh 2
Học phí trường BHMS (cập nhật tháng 3).

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm thành lập, sinh viên đăng ký du học trường BHMS sẽ nhận ngay học bổng trị giá 2.000 CHF.

2 – Trường SHMS

Được thành lập năm 1992; SHMS cung cấp cho sinh viên chương trình đào tạo ở các cấp độ từ cử nhân tới thạc sĩ quản lý nhà hàng khách sạn, sự kiện, spa & resort, thực phẩm và đồ uống. Bên cạnh đó; SHMS còn kết hợp với đại học Derby UK (top 10 trường đào tạo quản lý khách sạn và du lịch hàng đầu tại Vương Quốc Anh), hứa hẹn mang tới cho học sinh lộ trình học tập lý tưởng.

SHMS thiết kế khóa học lồng ghép 6 cộng 6, tương ứng 6 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập có lương trong hệ thống khách sạn 4 sao và 5 sao, với mức lương quy định từ Chính phủ chi trả cho sinh viên quốc tế là 2.172 CHF/tháng (khoảng 52 triệu đồng). Phòng đạo tào và định hướng việc làm sẽ hỗ trợ sinh viên lựa chọn, viết đơn xin việc và phỏng vấn để được thực tập tại nơi phù hợp nhất.

Tim hieu hoc phi, hoc bong nam 2018 cua 4 truong noi tieng Thuy Si hinh anh 5
Học phí tại SHMS (cập nhật tháng 3).

Khi đăng ký du học qua TAD, trường SHMS dành tặng học bổng 2000CHF ngay cho bạn (đăng ký trước 6 tháng).

3 – Trường HTMi

Với chương trình học phong phú từ hệ cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học, thạc sĩ và cả chương trình đào tạo cấp chứng chỉ ngắn hạn; HTMi là hiếm hoi tại Thụy Sĩ cấp bằng cử nhân BSc (Bachelor of Science) và bằng MSc (Master of Science) theo hệ thống Anh Quốc được cả thế giới công nhận.

Sinh viên HTMi được học 5 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập có lương, với thu nhập 2.200-2.500 CHF/tháng.

Khi đăng ký du học trường HTMi qua TAD, sinh viên có cơ hội nhận ngay suất học bổng trị giá 2.000 CHF.

4 – Trường IMI

Trường IMI (International Management Institute) chuyên đào tạo về chuyên ngành quản lý du lịch, nhà hàng khách sạn. Trường được thành lập từ năm 1991; với môi trường đào tạo chất lượng, trường IMI đã ngày càng thu hút được nhiều sinh viên theo học. Đặc biệt hơn; IMI còn nổi tiếng với dịch vụ hỗ trợ sinh viên tìm nơi thực tập và giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp. Chính điều này đã giúp cho các bậc phụ huynh yên tâm hơn về tương lai của con em mình.

Cùng với những ưu điểm đặc biệt trên; hiện nay, IMI còn cung cấp thêm cho các sinh viên Việt Nam một ưu đãi lớn từ với mức học bổng từ 10,000 đến 12,000CHF cho mỗi năm học ( tương đương 235 đến 281 triệu đồng).

Swiss Degree in International Hospitality Management (3 năm)

Chương trình học 1 năm gồm:

 • 22 tuần học lý thuyết tại trường
 • 22 tuần đi thực tập hưởng lương ở Thụy Sĩ hoặc ở nước ngoài
 • Thực tập
  • Năm 1: vị trí F&B hoặc Housekeeeping
  • Năm 2: vị trí Culinary
  • Năm 3: vị trí Supervisory

Ngày nhập học: 21 /08/2017 và 12/02/2018

Học phí (sau khi trừ học bổng) :

 • Năm 1: 10,000 CHF
 • Năm 2,3: 11,000 CHF

Tham khảo thêm:

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com; hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0963 232 937 – 0901 32 21 32 Ms. Thảo để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TAD cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa: ÚC, CANADA, THỤY SỸ, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

TAD sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.