Học bổng ngắn hạn từ Đại học Leiden sẽ hỗ trợ học phí cho các khóa học ngắn hạn kéo dài tối thiểu là 12 ngày, và tối đa là 365 ngày.

Đại học Leiden là một trong những trường Đại học nghiên cứu quốc tế hàng đầu Châu Âu. Trường có 7 khoa bộ môn thuộc nhiều lĩnh vực như: nghệ thuật, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội trải rộng quanh nhiều khu vực thuộc 2 khuôn viên chính tại Leiden và The Hague.

Đại học Leiden

Đại học Leiden

Đại học Leiden đóng vai trò tiên phong trong công tác nghiên cứu khoa học và giảng dạy sư phạm. Trường cũng hướng đến hình ảnh là một ngôi trường quốc tế, chuyên về nghiên cứu khoa học với rất nhiều các lĩnh vực nghiên cứu chuyên môn, cùng với các chương trình đào tạo cấp bằng học thuật.

Đối tượng: Sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia sau có thể nộp hồ sơ học bổng này: Afghanistan, Mali,  Albania, Nepal ,Bangladesh ,Mozambique, Armenia ,Nicaragua,  Benin ,Myanmar (Burma) ,Bolivia ,Pakistan ,Bhutan ,Nigeria, Burkina, Faso,  Peru ,Burundi ,Palestinian Territories, Campuchia ,Philippines, Colombia ,Rwanda, Cuba, Senegal, Djibouti ,Somalia ,Cộng hòa Dân chủ Congo ,Sri Lanka ,Ethiopia, Nam Phi , Ai Cập, Sudan ,Ghana ,Nam Sudan ,Eritrea Surinam ,Ấn Độ ,Tanzania, Georgia ,Thái Lan ,Indonesia ,Uganda, Guatemala ,Zambia ,Kenya ,Việt Nam ,Jordan ,Zimbabwe, Yemen, Macedonia

Ngành học: Các khóa học ngắn hạn về Fundamentals of International Tax and Law và Tax Treaties.

Thời hạn học bổng: Học bổng có giá trị trong toàn bộ thời gian học.

Giá trị học bổng: Ứng viên tham gia sẽ được hỗ trợ trả lương trong quá trình học tập. Ngoài ra sẽ có các khoản trợ cấp dành cho chi phí sinh hoạt, học phí, chi phí thị thực, chi phí đi lại và bảo hiểm. Tùy theo từng trường hợp, ứng viên có thể sẽ phải tự chi trả phần chi phí chênh lệch giữa giá trị học bổng và chi phí thực tế phát sinh.

Yêu cầu: Ứng viên cần phải đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Ứng viên phải được chấp thuận cho theo học vô điều kiện vào các khóa học ngắn hạn tại trường
  • Ứng viên phải được nhà tuyển dụng của mình cử đi học và phải có đơn đề nghị của nhà tuyển dụng theo đúng format của EP-Nuffic
  • Ứng viên phải có hộ chiếu hợp pháp và còn hiệu lực
  • Nếu cần thiết, ứng viên cần phải có thư đề nghị của chính quyền sở tại nơi công ty đang tuyển dụng ứng viên hoạt động
  • Ứng viên không được làm việc tại các tập đoàn, các công ty lớn có chính sách phát triển nhân sự cũng như chương trình đào tạo riêng dành cho nhân viên của mình.
  1. Các công ty đó bao gồm các tập đoàn đa quốc gia (ví dụ: Shell, Unilever, Microsoft),
  2. Các tổ chức thương mại và tổ chức trong nước lớn, các tổ chức hỗ trợ song phương (ví dụ như USAID, DFID, Danida, Sida, Bộ Ngoại giao Hà Lan, FinAid, AusAid, ADC, SwissAid),
  3. Các tổ chức hỗ trợ đa phương (ví dụ như một tổ chức thuộc Liên hợp quốc, Ngân hàng Thếgiới, Qũy Tiền tệ Quốc tế, Ngân hàng phát triển Châu Á, Ngân hàng phát triển Châu Phi, IADB)
  4. Và các tổ chức phi chính phủ quốc tế (ví dụ như Oxfam, Plan, Care).

Hạn chót nộp hồ sơ sẽ rơi vào tháng 6/7 năm 2017 và tháng 10/11 năm 2017.

Đại học Leiden

Đại học Leiden

TOP 100 Trường tốt nhất Châu Âu 2017

Học bổng du học Hà Lan Orange Tulip Scholarship

Học bổng du học Hà Lan Holland Scholarship 2017

8 lý do thu hút sinh viên quốc tế chọn du học Hà Lan 2017

Du học Hà Lan chất lượng cao với chi phí thấp nhất Châu Âu

Rotterdam – Thành phố lớn thứ 2 tại Hà Lan sẽ mang lại những điều thú vị

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com hoặc gọi 0901 32 21 32 gặp Ms Thảo để được hỗ trợ thông tin hoàn toàn miễn phí.

Công ty tư vấn du học THÀNH Á ĐÔNG cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về khóa học, trường, xin học bổng, giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa ÚC, CANADA, THỤY SỸ, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES. THÀNH Á ĐÔNG sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.

Liên hệ ngay

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC THÀNH Á ĐÔNG

Có thể bạn quan tâm