GIAO THÔNG TÂY BAN NHA

Bạn sẽ khám phá xung quanh như thế nào khi sống và học tập ở Tây Ban Nha? Chắc chắn là không có giới hạn các lựa chọn di chuyển dành cho bạn, và trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu các lựa chọn đó, và giúp bạn tìm hiểu một chút về chúng. Với thông tin này bạn có thể dễ dàng đi đến bất cứ nơi nào mà bạn muốn, bất cứ lúc nào bạn cần đến đó.

Xe cho thuê

Xe cho thuê có dành cho sinh viên ở Tây Ban Nha, mặc dù có những hạn chế về những gì có thể được thuê do độ tuổi của bạn. Xe có thể được cho thuê theo ngày, tuần, hoặc tháng; có giảm giá nhiều nếu bạn thuê lâu dài. Nhiều loại xe khác nhau được cho thuê, và điều tốt là bạn có thể thuê  xe mọi lúc để bạn có thể dễ dàng đến nơi bạn cần mà không có trì hoãn. Một điều tuyệt vời khác về xe cho thuê là bạn có thể đi du lịch nhiều hơn, thăm các thành phố gần đó nếu bạn muốn.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Điều trị sức khỏe và y tế tại Tây Ban Nha các vấn đề du học sinh cần biết
<<< Danh sách kiểm tra lần cuối trước khi đến Tây Ban Nha 
>>> Chương trình học bổng cư trú từ Nestpick – tổng giá trị lên đến 7.500€

Phương tiện công cộng

Phương tiện công cộng có ở các thành phố ở Tây Ban Nha, và là một trong những phương tiện phổ biến nhất dành cho sinh viên. Có nhiều lựa chọn phương tiện công cộng trên khắp Tây Ban Nha. Hãy lưu ý rằng phương tiện công cộng dành cho bạn rất đa dạng.

  • Tàu siêu tốc: Du lịch bằng tàu siêu tốc là một cách phổ biến để đi vòng quanh. Nó thực sự thuận tiện, mặc dù dịch vụ rất hạn chế trên tuyến đường chính, Tàu siêu tốc Tây Ban Nha (AVE), chỉ chạy từ Catalonia đến Andalusia, và chạy ngang thành phố Madrid. AVE thì đắt hơn so với các tàu khác, mặc dù tất cả đều có giá cả phải chăng cho hầu hết sinh viên. Ngoài ra các đoàn tàu khá sạch, và thoải mái nên bạn sẽ cảm thấy rất dễ chịu khi sử dụng.
  • Xe buýt: Xe buýt cũng là phương tiện phổ biến cho việc đi lại ở Tây Ban Nha. Chúng chạy những nơi mà tàu không chạy, cung cấp dịch vụ thường xuyên hơn, và nhiều điểm đến hơn. Có nhiều công ty xe khách khác nhau cung cấp xe buýt khắp Tây Ban Nha với chi phí phải chăng.
  • Taxi dù: có ở hầu hết các thành phố của Tây Ban Nha. Taxi dù rất tiện lợi, và có thể đưa bạn đến bất cứ đâu bạn cần. Taxi dù hoạt động 24 giờ trong ngày, 7 ngày một tuần. Mức giá cho taxi có thể đắt do các công ty taxi tính phí cho mỗi mét di chuyển trong lộ trình.

Đi bộ

Đi bộ là một lựa chọn mà bạn có thể chọn trong nhiều trường hợp khác nhau. Mặc dù không thể đi bộ đến bất cứ nơi nào mà bạn muốn, bạn vẫn có thể đi bộ đến đó. Khi bạn đi bộ bạn đang tiết kiệm tiền cho mình, cũng như tạo cho mình một số lợi ích sức khỏe.

Đi bộ là một cách tuyệt vời để ra ngoài, và tận hưởng không khí trong lành, và khám phá thành phố nơi bạn sinh sống.

Hầu hết sinh viên ở Tây Ban Nha sử dụng các phương tiện giao thông khác nhau, vì vậy tốt nhất là thử đi tất cả, do đó bạn sẽ luôn biết phải chọn gì khi cần ra ngoài.

Cũng nên lưu ý rằng Tây Ban Nha có khoảng 70 sân bay khác nhau có thể giúp bạn đến, và đi từ các điểm đến trong và ngoài nước.

Nguồn studying-in-spain.com 

Tham khảo thêm:

>>> Cuộc sống sinh viên quốc tế tại Tây Ban Nha có gì thú vị
<<< Du học sinh nên tham gia các hoạt động giải trí nào tại Tây Ban Nha
>>> Trường Đại học nào có học phí rẻ tại Tây Ban Nha 2017

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com, hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 Ms. Thảo để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa ÚC, CANADA, THỤY SỸ, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

THÀNH Á ĐÔNG sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC THÀNH Á ĐÔNG

Có thể bạn quan tâm