Geneva Được Bình Chọn Là Thành Phố Hàng Đầu Châu Âu Tại Buổi Lễ WTA Uy Tín.

Thành phố này đã giành giải thưởng 2017 và giành được giải thưởng liên tiếp trong vòng 4 năm qua.

Geneva đã được trao giải thưởng du lịch thế giới hằng năm (WTA) uy tín; được xem là giải Oscar của ngành du lịch; năm nay được tổ chức tại Petersburg vào ngày 30 tháng 9. Geneva cũng giành được giải thưởng năm 2014 và 2015.

Năm nay thành phố Thụy Sĩ đã vượt qua sự cạnh tranh gây gắt với 15 thành phố Châu Âu khác gồm: Amsterdam, Paris, Copenhagen, Granada, Venice and Dublin; để giành được giải trưởng lần thứ 3 trong vòng 4 năm.

Geneva được biết tới là một thân thiện và nhỏ bé với sự pha trộn về văn hóa lịch sử; địa điểm thiên nhiên; và chủ nghĩa thế giới ở trung tâm Châu Âu. Các giải thưởng cũng có giá trị ảnh hưởng tới lượng khách tham quan.

Geneva đứng vị trí thứ hai sau Zurich với 64% bởi số liệu của chính phủ Thụy Sĩ. Với mức đăng ký ở lại qua đêm là 1.5 triệu từ tháng 1 tới tháng 6 /2017, thành tích cho thời điểm đó.

Bên cạnh các tài sản tự nhiên, Geneva  có được thuận lợi là tạo điểm nổi bật với khách du lịch trong và ngoài nước.

“Vài yếu tố trong đó yếu tố internet có tác động đáng kể đối với ngành du lịch. Ngày nay, nhiều công dân Châu Âu chọn nơi đây cho ngày nghỉ lể của họ”; Vincent Dubi, trưởng bộ phận quản lý du lịch cho biết.

Chúng tôi đã thương lượng thành công trong việc tăng cường kĩ thuật có thể nói được ngôn ngữ trong thành phố và nó có thể thúc đẩy Geneva theo cách tốt nhất với mục tiêu của chúng tôi.

“Thật tuyệt vời bên bờ hồ Geneva và dãy núi Alps Geneva là vùng đất và không khí tuyệt vời, là khu nổi bật cho cuối tuần” là câu nói của hội đồng du lịch thành phố.

Trang WEB của Geneva cung cấp 8 thứ tiếng Châu Âu, các trang thông tin xã hội của thành phố với các chương trình tiếp cận với các ngôn ngữ thông thường.

Ông Philippe Vignon;  người đứng đầu Geneva Tourism; cho biết: “Chúng tôi rất tự hào về giải thưởng này, thừa nhận những nỗ lực của các bên liên quan tại Geneva. Bao gồm cả đội ngũ của chúng tôi trong năm nay. Thành công này khẳng định rằng Geneva có thể thu hút khách du lịch tìm kiếm một kỳ nghỉ cuối tuần không thể nào quên tại Châu Âu”.

Theo thelocal.ch

Tham khảo thêm:

>>> ETH Zurich Đại Học Hàng Đầu Châu Âu Trong Bảng Xếp Hạng Uy Tín
<<< Zurich được mệnh danh là thành phố an toàn thứ 10 trên thế giới
>>> Thụy Sĩ đất nước nhỏ nhưng đáng sống nhất Thế Giới

Đăng ký thông tin tư vấn du học tại đây. Để được tư vấn chương trình miễn phí.

dang-ky

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 Ms. Thảo để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Công ty tư vấn du học THÀNH Á ĐÔNG cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng, giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa ÚC, CANADA, THỤY SỸ, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

THÀNH Á ĐÔNG sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC THÀNH Á ĐÔNG

Có thể bạn quan tâm